| சிவய.திருக்கூட்டம் sivaya.org Please set your language preference by clicking language links. Or with Google |
This page in
Tamil
Hindi/Sanskrit
Telugu
Malayalam
Bengali
Kannada
English
ITRANS
Marati
Gujarathi
Oriya
Singala
Tibetian
Thai
Japanese
Urdu
Cyrillic/Russian
Spanish
Hebrew
Korean
Thiruppugazh first word (click to narrow down) : ઉટલિ ઉટુક્કત્ ઉટૈયવર્કળ્ ઉતતિયર઼લ્ ઉન઼ૈત્ ઉમૈ ઉમ્પરાર્ ઉમ્પર્ ઉયિર્ક્ ઉય્યઞાન઼ત્તુ ઉરત્તુર઼ૈ ઉરમુર઼્ ઉરુકુમ્ ઉરુક્કમ્ ઉરુક્કુ ઉરુવેર઼વે ઉરૈ ઉરૈક્ ઉરૈત્ત ઉરૈયુઞ્ ઉર઼વિન઼્ ઉર઼વિન઼્મુર઼ૈ ઉર઼વુ ઉર઼્પાતમ્ ઉલકત્તિન઼િલ્ ઉલકપચુ ઉલૈયિલન઼લ્
Thiruppugazh first letter: અ આ ઇ ઈ ઉ ઊ એ એ ઐ ઓ ઓ ક ચ ઞ ત ન પ મ વ
Thiruppugazh Order By Number
Thiruppugazh Order By Alphabatical
Thiruppugazh Order By Thalam
Thiruppugazh Random Order
Thiruppugazh Song Numbers:
1
51
101
151
201
251
301
351
401
451
501
551
601
651
701
751
801
851
901
951
1001
1051
1101
1151
1201
1251
1301
No thiruppugazh (Thalam)
thiruppugazh (Thalam) English
1138
ઉરૈત્ત પર઼્ર઼ુટન઼્
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
uraiththa patRudan
( common )
34
ઉતતિયર઼લ્ મોણ્ટુ
( તિરુચ્ચેન્તૂર્ )
udhadhiyaRal moNdu
( thiruchchendhUr )
1090
ઉર઼વિન઼્ મુર઼ૈયોર્
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
uRavin muRaiyOr
( common )
1137
ઉમૈ એન઼ુમ્ મયિલ્
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
umai enum mayil
( common )
825
ઉરૈ ઓળ઼િન્તુ
( ત્રિયમ્પકપુરમ્ )
urai ozhindhu
( thriyambagapuram )
711
ઉરુક્કુ આર્ વાળિ
( તિરુપ્પોરૂર્ )
urukku Ar vALi
( thiruppOrUr )
638
ઉટુક્કત્ તુકિલ્
( કતિર્કામમ્ )
udukkath thugil
( kadhirgAmam )
405
ઉલૈયિલન઼લ્
( તિરુવરુણૈ )
ulaiyilanal
( thiruvaruNai )
122
ઉલકપચુ પાચ
( પળ઼નિ )
ulagapasu pAsa
( pazhani )
8
ઉન઼ૈત્ તિન઼મ્
( તિરુપ્પરઙ્કુન઼્ર઼મ્ )
unaith dhinam
( thirupparangkundRam )
246
ઉય્યઞાન઼ત્તુ નેર઼િ
( તિરુત્તણિકૈ )
uyyagnAnaththu neRi
( thiruththaNigai )
779
ઉરત્તુર઼ૈ પોત
( વૈત્તીચુરન઼્ કોયિલ્ )
uraththuRai bOdha
( vaiththeeswaran kOyil )
1011
ઉરૈ તરુ પર ચમય
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
urai dharu para samaya
( common )
245
ઉટૈયવર્કળ્ એવર્
( તિરુત્તણિકૈ )
udaiyavargaL Evar
( thiruththaNigai )
3
ઉમ્પર્ તરુ
( વિનાયકર્ )
umbar tharu
( vinAyagar )
358
ઉરૈક્ કારિકૈ
( તિરુવાન઼ૈક્કા )
uraik kArigai
( thiruvAnaikkA )
121
ઉયિર્ક્ કૂટુ
( પળ઼નિ )
uyirk kUdu
( pazhani )
385
ઉરુકુમ્ મામેળ઼ુકાક
( તિરુવરુણૈ )
urugum mAmezhugAga
( thiruvaruNai )
955
ઉરૈત્ત ચમ્પ્રમ
( તન઼િચ્ચયમ્ )
uraiththa samprama
( thanichchayam )
573
ઉરુવેર઼વે જેપિત્તુ
( વિરાલિમલૈ )
uruvERavE jebiththu
( virAlimalai )
1140
ઉર઼વિન઼્મુર઼ૈ કતર઼િ
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
uRavinmuRai kathaRi
( common )
1116
ઉર઼્પાતમ્ પૂ
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
uRtpAtham pU
( common )
1102
ઉમ્પરાર્ અમુતુ
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
umbarAr amudhu
( common )
1141
ઉર઼વુ ચિઙ્કિકળ્
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
uRavu singkigaL
( common )
1139
ઉલકત્તિન઼િલ્
( પોતુપ્પાટલ્કળ્ )
ulagaththinil
( common )
35
ઉરુક્કમ્ પેચિય
( તિરુચ્ચેન્તૂર્ )
urukkam pEsiya
( thiruchchendhUr )
1325
ઉરૈયુઞ્ ચેન઼્ર઼તુ
( પુન઼વાયિલ્ )
uraiyum chendRathu
( punavAyil )
831
ઉરમુર઼્ ર઼િરુ
( એટ્ટિકુટિ )
uramutR Riru
( ettikudi )
244
ઉટલિ ન઼ૂટુ
( તિરુત્તણિકૈ )
udali nUdu
( thiruththaNigai )
This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000