சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
73  நிறுக்குஞ் சூதன   ( திருச்செந்தூர் )  niRukkunj chUdhana   ( thiruchchendhUr ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
400  இருவர் மயலோ   ( திருவருணை )  iruvar mayalO   ( thiruvaruNai ) 
814  சித்தி ரத்திலுமி   ( திருவிற்குடி )  siththi raththilumi   ( thiruviRkudi ) 
950  மைச் சரோருகம்   ( பேரூர் )  maich charOrugam   ( pErUr ) 
1057  குடரும் நீர் கொழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarum neer kozhu   ( common ) 
146  குருதி மலசலம்   ( பழநி )  kurudhi malasalam   ( pazhani ) 
1080  குடம் என ஒத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudam ena oththa   ( common ) 
782  மாலினால் எடுத்த   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mAlinAl eduththa   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
136  கலகக் கயல்விழி   ( பழநி )  kalagak kayalvizhi   ( pazhani ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
935  சங்குவார் முடி   ( ராஜபுரம் )  sangkuvAr mudi   ( rAjapuram ) 
1316  துடிகொள் நோய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thudikoL nOi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
596  வருத்தம் காண   ( திருச்செங்கோடு )  varuththam kANa   ( thiruchchengkodu ) 
305  தறையின் மானுடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  thaRaiyin mAnudar   ( kundRudhORAdal ) 
643  சரியையாளர்க்கும்   ( கதிர்காமம் )  sariyaiyALarkkum   ( kadhirgAmam ) 
336  அயில் அப்பு   ( காஞ்சீபுரம் )  ayil appu   ( kAnjeepuram ) 
1328  ஏறுமயிலேறி   ( திருவருணை )  ERumayilERi   ( thiruvaruNai ) 
685  மருமல்லி யார்   ( திருவலிதாயம் )  marumalli yAr   ( thiruvalidhAyam ) 
1111  நீரு நிலம் அண்டாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neeru nilam aNdAdha   ( common ) 
79  பருத்தந்த   ( திருச்செந்தூர் )  paruththandha   ( thiruchchendhUr ) 
425  செயசெய அருணா   ( திருவருணை )  jayajaya aruNA   ( thiruvaruNai ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
693  களபம் மணி ஆரம்   ( திருமயிலை )  kaLabam maNi Aram   ( thirumayilai ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
444  விந்துப் புளகித   ( திருவருணை )  vindhup puLagidha   ( thiruvaruNai ) 
466  மதவெம் கரி   ( சிதம்பரம் )  madhavem kari   ( chidhambaram ) 
66  தெருப்புறத்து   ( திருச்செந்தூர் )  theruppuRaththu   ( thiruchchendhUr ) 
523  ஒருபதும் இருபதும்   ( ஸ்ரீ சைலம் திருமலை )  orubadhum irubadhum   ( Sri sailam thirumalai ) 
997  தோடு மென்குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu menkuzhai   ( common ) 
984  வானோர் வழுத்துனது   ( இராமேசுரம் )  vAnOr vazhuththunadhu   ( rAmEsuram ) 
116  இரவி என   ( பழநி )  iravi ena   ( pazhani ) 
442  விடு மதவேள்   ( திருவருணை )  vidu madhavEL   ( thiruvaruNai ) 
212  காமியத் தழுந்தி   ( சுவாமிமலை )  kAmiyath thazhundhi   ( swAmimalai ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
1012  இம கிரி மத்தில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ima giri maththil   ( common ) 
655  அருவரை எடுத்த   ( வயிரவிவனம் )  aruvarai eduththa   ( vayiravivanam ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
777  விடம் என மிகுத்த   ( சீகாழி )  vidam ena miguththa   ( seegAzhi ) 
722  கலகலெனச் சில   ( திருவக்கரை )  kalakalenach chila   ( thiruvakkarai ) 
481  ஆரத்தோடு அணி   ( சிதம்பரம் )  AraththOdu aNi   ( chidhambaram ) 
420  சிலைநுதல் வைத்து   ( திருவருணை )  silainudhal vaiththu   ( thiruvaruNai ) 
554  குமுத வாய்க்கனி   ( திருசிராப்பள்ளி )  kumudha vAikkani   ( thiruchirAppaLLi ) 
378  பரியகைப் பாசம்   ( திருவருணை )  pariyagaip pAsam   ( thiruvaruNai ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name sequence no string %25