சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
501  சாந்துடனே புழுகு   ( சிதம்பரம் )  sAndhudanE puzhugu   ( chidhambaram ) 
502  சுடரனைய திருமேனி   ( சிதம்பரம் )  sudaranaiya thirumEni   ( chidhambaram ) 
503  தத்தை மயில்   ( சிதம்பரம் )  thaththai mayil   ( chidhambaram ) 
504  துத்தி பொற்றன   ( சிதம்பரம் )  thuththi potRana   ( chidhambaram ) 
505  நாடா பிறப்பு   ( சிதம்பரம் )  nAdA piRappu   ( chidhambaram ) 
506  நாலு சதுரத்த பஞ்ச   ( சிதம்பரம் )  nAlusadhu raththa pancha   ( chidhambaram ) 
507  நீலக் குழலார்   ( சிதம்பரம் )  neelak kuzhalAr   ( chidhambaram ) 
508  பனி போலத் துளி   ( சிதம்பரம் )  pani pOlath thuLi   ( chidhambaram ) 
509  மகரமொடுறு குழை   ( சிதம்பரம் )  magaramoduRu kuzhai   ( chidhambaram ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
511  மதிய மண்குண   ( சிதம்பரம் )  madhiya maNguNa   ( chidhambaram ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
513  மனமே உனக்குறுதி   ( சிதம்பரம் )  manamE unakkuRudhi   ( chidhambaram ) 
514  முத்த மோகன   ( சிதம்பரம் )  muththa mOgana   ( chidhambaram ) 
515  பரமகுரு நாத   ( சிதம்பரம் )  paramaguru nAdha   ( chidhambaram ) 
516  வஞ்சமே கோடி   ( சோலை மேவிய குன்று )  vanjamE kOdi   ( sOlai mEviya kundRu ) 
517  திரு நிலம் மருவி   ( கயிலைமலை )  thiru nilam maruvi   ( kayilaimalai ) 
518  தேனுந்து முக்கனிகள்   ( கயிலைமலை )  thEnundhu mukkanigaL   ( kayilaimalai ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
520  பனியின் விந்துளி   ( கயிலைமலை )  paniyin vindhuLi   ( kayilaimalai ) 
521  புமி அதனில்   ( கயிலைமலை )  bumi adhanil   ( kayilaimalai ) 
522  முகத்தைப் பிலுக்கி   ( கயிலைமலை )  mugaththaip pilukki   ( kayilaimalai ) 
523  ஒருபதும் இருபதும்   ( ஸ்ரீ சைலம் திருமலை )  orubadhum irubadhum   ( Sri sailam thirumalai ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
527  கோங்கிள நீரிளக   ( திருவேங்கடம் )  kOngkiLa neeriLaga   ( thiruvEngkadam ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
529  வரிசேர்ந்திடு   ( திருவேங்கடம் )  varisErndhidu   ( thiruvEngkadam ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
531  ஐயுமுறு நோயும்   ( வள்ளிமலை )  aiyumuRu nOyum   ( vaLLimalai ) 
532  கை ஒத்து வாழும்   ( வள்ளிமலை )  kai oththu vAzhum   ( vaLLimalai ) 
533  முல்லைக்கும் மாரன்   ( வள்ளிமலை )  mullaikkum mAran   ( vaLLimalai ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
535  வெல்லிக்கு வீக்கும்   ( வள்ளிமலை )  vellikku veekkum   ( vaLLimalai ) 
536  ககனமும் அநிலமும்   ( வள்ளிமலை )  gaganamum anilamum   ( vaLLimalai ) 
537  அல் அசல் அடைந்த   ( வள்ளிமலை )  al asal adaindha   ( vaLLimalai ) 
538  குடிவாழ்க்கை   ( வள்ளிமலை )  kudivAzhkkai   ( vaLLimalai ) 
539  சிரம் அங்கம் அம் கை   ( வள்ளிமலை )  siram angkam am kai   ( vaLLimalai ) 
540  வரைவில் பொய்   ( வள்ளிமலை )  varaivil poi   ( vaLLimalai ) 
541  அகத்தினைக் கொண்டு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  agaththinaik koNdu   ( thirukkazhukkundRam ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
545  நீல மயில் சேரும்   ( பேறைநகர் )  neelamayil sErum   ( pERainagar ) 
546  கொலை கொண்ட   ( மயிலம் )  kolai koNda   ( mayilam ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
548  அந்தோ மனமே   ( திருசிராப்பள்ளி )  andhO manamE   ( thiruchirAppaLLi ) 
549  அரிவையர் நெஞ்சுரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  arivaiyar nenjuru   ( thiruchirAppaLLi ) 
550  அழுது அழுது ஆசார   ( திருசிராப்பள்ளி )  azhudhu azhudhu AsAra   ( thiruchirAppaLLi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list