சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   சகசம்பக்   சகடத்திற்   சகுட   சங்குபோல்   சங்குவார்   சங்கை   சங்கைக்   சஞ்சரி   சஞ்சல   சதங்கை   சதுரத்தரை   சத்தம்   சத்தி   சந்ததம்   சந்தன   சந்தனந்திமிர்ந்து   சந்தனம்   சந்தம்   சந்திதொறும்   சந்திர   சமய   சமர   சயில   சரக்கு   சரண   சரத்தே   சரம்வெற்   சரவண   சரியும்   சரியையாளர்க்கும்   சருவி   சருவிய   சருவும்படி   சலமலம்   சாங்கரி   சாந்தமில்   சாந்துடனே   சாலநெடு   சாவா   சிகரம்   சிகரிகள்   சித்தி   சிந்து   சிந்துர   சினத்   சினத்தவர்   சினத்துச்   சினமுடுவல்   சிரத்தானத்தி   சிரம்   சிரித்துச்   சிறு   சிற்று   சிலைநுதல்   சிவஞான   சிவணிதா   சிவனார்   சிவமாதுடனே   சீ   சீசி   சீத   சீதமலம்   சீதள   சீரான   சீர்   சீறல்   சீறிட்டு   சீலமுள   சுக்கிலச்   சுடரனைய   சுடரொளி   சுட்டதுபோல்   சுத்தச்   சுத்திய   சுருதி   சுருதியாய்   சுரும்பு   சுருளளக   சுற்ற   சுற்றத்தவர்களும்   சூதினுண   சூது   சூலம்   சூழும்வினை   சூழ்ந்து   செகமாயை   செக்கர்வானப்   செஞ்சொற்   செடியுடம்   செட்டாகத்   செனித்திடும்   செம்   செயசெய   செறிதரும்   செழும்   சேமக்   சேலும்   சேலை   சேல்   சைவ   சொக்குப்   சொரியு   சொரியும்   சொருபப்   சொற்பிழை   சோதி

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
270  சினத் திலத் தினை   ( திருத்தணிகை )  sinath thilath thinai   ( thiruththaNigai ) 
1238  சந்தம் புனைந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandham punaindhu   ( common ) 
501  சாந்துடனே புழுகு   ( சிதம்பரம் )  sAndhudanE puzhugu   ( chidhambaram ) 
1310  சீலமுள தாயர்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seelamuLa thAyar   ( pazhamudhirchOlai ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
960  சீத வாசனை மலர்   ( மதுரை )  ceedha vAsanai malar   ( madhurai ) 
848  சொற்பிழை வராமல்   ( திருவாவடுதுறை )  soRpizhai varAmal   ( thiruvAvaduthuRai ) 
156  சிவனார் மனங்குளிர   ( பழநி )  sivanAr manangkuLira   ( pazhani ) 
155  சிந்துர கூரம   ( பழநி )  sindhura kUrama   ( pazhani ) 
157  சிறு பறையும்   ( பழநி )  siRu paRaiyum   ( pazhani ) 
1157  சுருதி வெகுமுக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi vegumuga   ( common ) 
1288  சருவிய சாத்திர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  saruviya sAththira   ( common ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
1055  சரியும் அவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sariyum avala   ( common ) 
218  செகமாயை உற்று   ( சுவாமிமலை )  segamAyai utRu   ( swAmimalai ) 
747  சதுரத்தரை நோக்கிய   ( திருவேட்களம் )  sadhuraththarai nOkkiya   ( thiruvEtkaLam ) 
55  சங்குபோல் மென்   ( திருச்செந்தூர் )  sangkupOl men   ( thiruchchendhUr ) 
1243  சூதினுண வாசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sUdhinuNa vAsai   ( common ) 
500  சகுட முந்தும்   ( சிதம்பரம் )  saguda mundhum   ( chidhambaram ) 
1019  சிற்று ஆயக் கூட்ட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sitRu Ayak kUtta   ( common ) 
219  சேலும் அயிலும்   ( சுவாமிமலை )  sElum ayilum   ( swAmimalai ) 
332  சுத்தச் சித்த   ( காஞ்சீபுரம் )  suththach chiththa   ( kAnjeepuram ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
1160  சேலை அடர்த்து ஆலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sElai adarththu Alam   ( common ) 
1158  சுற்றத்தவர்களும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sutRaththavargaLum   ( common ) 
761  சரம்வெற் றிக்க   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  saramveR Rikka   ( Sri mushtam ) 
158  சீ உதிரம் எங்கும்   ( பழநி )  see udhiram engkum   ( pazhani ) 
1118  செட்டாகத் தேனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  settAgath thEnai   ( common ) 
1079  சுடரொளி கதிரவன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sudaroLi kadhiravan   ( common ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
609  சூது கொலைகாரர்   ( ஞானமலை )  sUdhu kolaikAra   ( gnAnamalai ) 
499  சகசம்பக் குடைசூழ்   ( சிதம்பரம் )  sagasambak kudaisUzh   ( chidhambaram ) 
643  சரியையாளர்க்கும்   ( கதிர்காமம் )  sariyaiyALarkkum   ( kadhirgAmam ) 
1315  சீர் சிறக்கும் மேனி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seer siRakkum mEni   ( pazhamudhirchOlai ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
1287  சமய பத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  samaya paththi   ( common ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
712  சீர் உலாவிய   ( திருப்போரூர் )  seer ulAviya   ( thiruppOrUr ) 
937  சஞ்சரி உகந்து   ( சிங்கை )  sanjari ugandhu   ( singkai ) 
316  செறிதரும் செப்பத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  seRidharum seppaththu   ( kAnjeepuram ) 
725  சீதள வாரிஜ   ( சிறுவை )  seedhaLa vArija   ( siRuvai ) 
1039  சாவா மூவா வேளே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sAvA mUvA vELE   ( common ) 
446  சரக்கு ஏறி இத்த   ( திருக்காளத்தி )  sarakku ERi iththa   ( thirukkALaththi ) 
473  செம் கலச   ( சிதம்பரம் )  sem kalasa   ( chidhambaram ) 
1241  சிவஞான புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sivanjAna puNdariga   ( common ) 
160  சுருதி முடி மோனம்   ( பழநி )  surudhi mudi mOnam   ( pazhani ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
216  சரண கமலாலயத்தில்   ( சுவாமிமலை )  saraNa kamalAlayaththil   ( swAmimalai ) 
468  சந்திர வோலை   ( சிதம்பரம் )  sandhira vOlai   ( chidhambaram ) 
814  சித்தி ரத்திலுமி   ( திருவிற்குடி )  siththi raththilumi   ( thiruviRkudi ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%9A%25