சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
777  விடம் என மிகுத்த   ( சீகாழி )  vidam ena miguththa   ( seegAzhi ) 
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
249  எனக்கென யாவும்   ( திருத்தணிகை )  enakkena yAvum   ( thiruththaNigai ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
632  குதலை மொழியினார்   ( கழுகுமலை )  kudhalai mozhiyinAr   ( kazhugumalai ) 
51  கொங்கைப் பணை   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaip paNai   ( thiruchchendhUr ) 
25  அருணமணி மேவு   ( திருச்செந்தூர் )  aruNamaNi mEvu   ( thiruchchendhUr ) 
441  வலிவாத பித்தமொடு   ( திருவருணை )  valivAdha piththamodu   ( thiruvaruNai ) 
857  கொந்தார் மைக்குழல்   ( திருப்பனந்தாள் )  kondhAr maikkuzhal   ( thiruppanandhAL ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
312  கன க்ரவுஞ்சத்தில்   ( காஞ்சீபுரம் )  kana krounchaththil   ( kAnjeepuram ) 
233  வாரம் உற்ற   ( சுவாமிமலை )  vAram utRa   ( swAmimalai ) 
1255  தோரண கனக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOraNa kanaga   ( common ) 
297  வங்கம் பெறு   ( திருத்தணிகை )  vangkam peRu   ( thiruththaNigai ) 
69  தோலொடு மூடிய   ( திருச்செந்தூர் )  thOlodu mUdiya   ( thiruchchendhUr ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
605  கொடிய மறலி   ( திருச்செங்கோடு )  kodiya maRali   ( thiruchchengkodu ) 
427  தமிழோதிய குயிலோ   ( திருவருணை )  thamizhOdhiya kuyilO   ( thiruvaruNai ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
610  மனையவள் நகைக்க   ( ஞானமலை )  manaiyavaL nagaikka   ( gnAnamalai ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
9  கருவடைந்து   ( திருப்பரங்குன்றம் )  karuvadaindhu   ( thirupparangkundRam ) 
162  ஞானங்கொள்   ( பழநி )  gnAnangkoL   ( pazhani ) 
235  வார்குழல் விரித்து   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhal viriththu   ( swAmimalai ) 
178  பெரியதோர் கரி   ( பழநி )  periyadhOr kari   ( pazhani ) 
309  அதி மதம் கக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  adhi madham kakka   ( kAnjeepuram ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
53  கொம்பனையார்   ( திருச்செந்தூர் )  kombanaiyAr   ( thiruchchendhUr ) 
65  துன்பங்கொண்டு அங்கம்   ( திருச்செந்தூர் )  thunbangkoNdu angkam   ( thiruchchendhUr ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
790  ஈளை சுரங்குளிர்   ( பாகை )  eeLai surangkuLir   ( pAgai ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
226  பரவரிதாகி   ( சுவாமிமலை )  paravaridhAgi   ( swAmimalai ) 
1022  முத்து மணிபணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththu maNipaNi   ( common ) 
1209  அலமலமிப் புலால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  alamalamip pulAl   ( common ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
507  நீலக் குழலார்   ( சிதம்பரம் )  neelak kuzhalAr   ( chidhambaram ) 
278  நினைத்தது எத்தனை   ( திருத்தணிகை )  ninaiththadhu eththanai   ( thiruththaNigai ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
1152  குறிப்பரிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRippariya kuzhal   ( common ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
934  பரிவுறு நாரற்று   ( சேலம் )  parivuRu nAratRu   ( sElam ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
789  ஆடல் மாமத ராஜன்   ( பாகை )  Adal mAmadha rAjan   ( pAgai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list