சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
987  வழக்குச் சொற்பயில்   ( ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் )  vazhakkuch choRpayil   ( odukkaththuch cheRivAi ) 
14  சருவும்படி   ( திருப்பரங்குன்றம் )  saruvumbadi   ( thirupparangkundRam ) 
1191  முத்தம் உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththam ulAvu   ( common ) 
238  விழியால் மருட்டி   ( சுவாமிமலை )  vizhiyAl marutti   ( swAmimalai ) 
136  கலகக் கயல்விழி   ( பழநி )  kalagak kayalvizhi   ( pazhani ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
1069  கருவாய் வயிற்றில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuvAi vayitRil   ( common ) 
1155  கோழையாய் ஆணவம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOzhaiyAi ANavam   ( common ) 
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
99  விதி போலும் உந்து   ( திருச்செந்தூர் )  vidhipOlum undhu   ( thiruchchendhUr ) 
933  காந்தட் கரவளை   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  kAndhat karavaLai   ( thiruppANdikkodumudi ) 
545  நீல மயில் சேரும்   ( பேறைநகர் )  neelamayil sErum   ( pERainagar ) 
1066  பணிகள் பணமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paNigaL paNamum   ( common ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
167  திடமிலி சற்குணமிலி   ( பழநி )  thidamili saRtguNamili   ( pazhani ) 
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
257  கவடுற்ற சித்தர்   ( திருத்தணிகை )  kavadutRa siththar   ( thiruththaNigai ) 
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
476  அத்தன் அன்னை   ( சிதம்பரம் )  aththan annai   ( chidhambaram ) 
705  ஏறு ஆனாலே   ( கோடைநகர் )  ERu AnAlE   ( kOdainagar ) 
291  முகத்தை மினுக்கி   ( திருத்தணிகை )  mugaththai minukki   ( thiruththaNigai ) 
342  கோவைச் சுத்த   ( காஞ்சீபுரம் )  kOvaich chuththa   ( kAnjeepuram ) 
563  குடத்தைத் தகர்த்து   ( திருக்கற்குடி )  kudaththaith thagarththu   ( thirukkaRkudi ) 
485  எலுப்புத் தோல்   ( சிதம்பரம் )  elupputh thOl   ( chidhambaram ) 
1141  உறவு சிங்கிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavu singkigaL   ( common ) 
1239  சலமலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  salamalam   ( common ) 
1003  கமல குமிளித   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kamala kumiLidha   ( common ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
40  கமல மாதுடன்   ( திருச்செந்தூர் )  kamala mAdhudan   ( thiruchchendhUr ) 
1292  தேன் இயல் சொற்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thEn iyal sol   ( common ) 
90  முகிலாமெனும்   ( திருச்செந்தூர் )  mugilAmenum   ( thiruchchendhUr ) 
641  சமர முக வேல்   ( கதிர்காமம் )  samara muga vEl   ( kadhirgAmam ) 
665  நசையொடு தோலு   ( திருவல்லம் )  nasaiyodu thOlu   ( thiruvallam ) 
1305  குருபர சரவண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gurubara saravaNa   ( common ) 
420  சிலைநுதல் வைத்து   ( திருவருணை )  silainudhal vaiththu   ( thiruvaruNai ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
856  மதியஞ் சத்திரு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  madhiyanj chaththiru   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
837  சுருதியாய்   ( திருக்குடவாயில் )  surudhiyAy   ( thirukkudavAyil ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
223  நாவேறு பா மணத்த   ( சுவாமிமலை )  nAvERu pA maNaththa   ( swAmimalai ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
198  விதம் இசைந்து   ( பழநி )  vidham isaindhu   ( pazhani ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
140  கறுத்த குழலணி   ( பழநி )  kaRuththa kuzhalaNi   ( pazhani ) 
189  மூல மந்திரம்   ( பழநி )  mUla mandhiram   ( pazhani ) 
119  இலகிய களப   ( பழநி )  ilagiya kaLaba   ( pazhani ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list