சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1168  நிருதரார்க்கு ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nirudharArkku oru   ( common ) 
481  ஆரத்தோடு அணி   ( சிதம்பரம் )  AraththOdu aNi   ( chidhambaram ) 
565  கயலைச் சருவி   ( இரத்னகிரி )  kayalaich charuvi   ( rathnagiri ) 
375  கமரி மலர்குழல்   ( திருவருணை )  kamari malarkuzhal   ( thiruvaruNai ) 
518  தேனுந்து முக்கனிகள்   ( கயிலைமலை )  thEnundhu mukkanigaL   ( kayilaimalai ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
919  நிரைத்த நித்தில   ( திருத்தவத்துறை )  niraiththa niththila   ( thiruththavaththuRai ) 
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
343  சீசி முப்புர   ( காஞ்சீபுரம் )  cheechi muppura   ( kAnjeepuram ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
1126  ஆராத காதலாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdha kAdhalAgi   ( common ) 
827  புலவரை ரக்ஷி   ( சிக்கல் )  pulavarai rakshi   ( sikkal ) 
1087  கலக மதன் காதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaga madhan kAdhum   ( common ) 
857  கொந்தார் மைக்குழல்   ( திருப்பனந்தாள் )  kondhAr maikkuzhal   ( thiruppanandhAL ) 
468  சந்திர வோலை   ( சிதம்பரம் )  sandhira vOlai   ( chidhambaram ) 
76  படர்புவியின் மீது   ( திருச்செந்தூர் )  padarpuviyin meedhu   ( thiruchchendhUr ) 
84  மங்கை சிறுவர்   ( திருச்செந்தூர் )  mangkai siRuvar   ( thiruchchendhUr ) 
856  மதியஞ் சத்திரு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  madhiyanj chaththiru   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1120  பத்து ஏழு எட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththu Ezhu ettu   ( common ) 
509  மகரமொடுறு குழை   ( சிதம்பரம் )  magaramoduRu kuzhai   ( chidhambaram ) 
378  பரியகைப் பாசம்   ( திருவருணை )  pariyagaip pAsam   ( thiruvaruNai ) 
756  வாட்டியெனை   ( திருக்கூடலையாற்றூர் )  vAttiyenai   ( thirukkUdalaiyAtRUr ) 
632  குதலை மொழியினார்   ( கழுகுமலை )  kudhalai mozhiyinAr   ( kazhugumalai ) 
579  கொடாதவனை   ( விராலிமலை )  kodAdhavanai   ( virAlimalai ) 
1178  புருவத்தை நெறித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puruvaththai neRiththu   ( common ) 
789  ஆடல் மாமத ராஜன்   ( பாகை )  Adal mAmadha rAjan   ( pAgai ) 
391  கெஜ நடை மடவார்   ( திருவருணை )  geja nadai madavAr   ( thiruvaruNai ) 
1249  திரைவஞ்ச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thiraivanja   ( common ) 
262  குயில் ஒன்று   ( திருத்தணிகை )  kuyil ondRu   ( thiruththaNigai ) 
7  அருக்கு மங்கையர்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  arukku mangkaiyar   ( thirupparangkundRam ) 
1244  செழும் தாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sezhum thAthu   ( common ) 
396  இடருக்கு இடர்   ( திருவருணை )  idarukku idar   ( thiruvaruNai ) 
266  கூந்தல் அவிழ்த்து   ( திருத்தணிகை )  kUndhal avizhththu   ( thiruththaNigai ) 
261  கிறி மொழி   ( திருத்தணிகை )  giRi mozhi   ( thiruththaNigai ) 
332  சுத்தச் சித்த   ( காஞ்சீபுரம் )  suththach chiththa   ( kAnjeepuram ) 
623  அழகு எறிந்த   ( குன்றக்குடி )  azhagu eRindha   ( kundRakkudi ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
298  வட்ட வாள் தன   ( திருத்தணிகை )  vatta vAL thana   ( thiruththaNigai ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
371  மகர மெறிகடல்   ( திருவருணை )  magara meRikadal   ( thiruvaruNai ) 
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
354  அம்புலி நீரை   ( திருவானைக்கா )  ambuli neerai   ( thiruvAnaikkA ) 
146  குருதி மலசலம்   ( பழநி )  kurudhi malasalam   ( pazhani ) 
403  இருளளகம் அவிழ   ( திருவருணை )  iruLaLagam avizha   ( thiruvaruNai ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
601  அத்த வேட்கை   ( திருச்செங்கோடு )  aththa vEtkai   ( thiruchchengkodu ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
409  கரிமுகக் கடகளிறு   ( திருவருணை )  karimugak kadakaLiRu   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 150 page 20