சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
763  வண்டு அணியும்   ( திருமயேந்திரம் )  vaNdu aNiyum   ( thirumayEndhiram ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
205  இருவினை புனைந்து   ( சுவாமிமலை )  iruvinai punaindhu   ( swAmimalai ) 
157  சிறு பறையும்   ( பழநி )  siRu paRaiyum   ( pazhani ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
35  உருக்கம் பேசிய   ( திருச்செந்தூர் )  urukkam pEsiya   ( thiruchchendhUr ) 
45  கன்றிலுறு மானை   ( திருச்செந்தூர் )  kandRiluRu mAnai   ( thiruchchendhUr ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
929  முகிலள கஞ்சரி   ( கருவூர் )  mugilaLa kanjari   ( karuvUr ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
829  மார்பு ரம்பினளி   ( நாகப்பட்டினம் )  mArbu rambinaLi   ( nAgappattinam ) 
760  கழைமுத்து மாலை   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  kazhaimuththu mAlai   ( Sri mushtam ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
715  தோல் எலும்பு   ( உத்தரமேரூர் )  thOl elumbu   ( uththaramErUr ) 
820  மகரம துகெட   ( திருவாரூர் )  magaramadhukeda   ( thiruvArUr ) 
256  கலை மடவார்தம்   ( திருத்தணிகை )  kalai madavArtham   ( thiruththaNigai ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
706  ஞால மெங்கும்   ( கோடைநகர் )  gnAla mengkum   ( kOdainagar ) 
1333  கோலக்காதிற்   ( திருக்கானப்பேர் )  kOlakkAthiR   ( thirukkAnappEr ) 
1156  சந்தனம் கலந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandhanam kalandha   ( common ) 
1205  அப்படி ஏழும் ஏழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  appadi Ezhum Ezhum   ( common ) 
195  வனிதை உடல்   ( பழநி )  vanidhai udal   ( pazhani ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
735  தாரகாசுரன் சரிந்து   ( தேவனூர் )  thAragAsuran sarindhu   ( dhEvanUr ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
276  தொடத்துளக்கிகள்   ( திருத்தணிகை )  thodaththuLakkigaL   ( thiruththaNigai ) 
976  வேதத்திற் கேள்வி   ( திருக்குற்றாலம் )  vEthaththiR kELvi   ( thirukkutRAlam ) 
17  பொருப்புறுங்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  poruppuRung   ( thirupparangkundRam ) 
405  உலையிலனல்   ( திருவருணை )  ulaiyilanal   ( thiruvaruNai ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
1200  வாடையில் மதனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdaiyil madhanai   ( common ) 
365  பரிமளம் மிக உள   ( திருவானைக்கா )  parimaLam miga uLa   ( thiruvAnaikkA ) 
746  மதிக்கு நேரெனும்   ( திருமாணிகுழி )  madhikku nErenum   ( thirumANikuzhi ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
376  கயல் விழித்தேன்   ( திருவருணை )  kayal vizhiththEn   ( thiruvaruNai ) 
406  கடல்பரவு தரங்க   ( திருவருணை )  kadalparavu tharangka   ( thiruvaruNai ) 
605  கொடிய மறலி   ( திருச்செங்கோடு )  kodiya maRali   ( thiruchchengkodu ) 
12  காதடருங்கயல்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kAdhadarungkayal   ( thirupparangkundRam ) 
145  குரம்பை மலசலம்   ( பழநி )  kurambai malasalam   ( pazhani ) 
122  உலகபசு பாச   ( பழநி )  ulagapasu pAsa   ( pazhani ) 
979  கருப்புச் சாப   ( திருப்புத்தூர் )  karuppuch chAba   ( thiruppuththUr ) 
150  குன்றுங் குன்றும்   ( பழநி )  kundRung kundRum   ( pazhani ) 
142  கனத்திறுகி   ( பழநி )  kanaththiRugi   ( pazhani ) 
916  வாளின் முனை   ( வயலூர் )  vALin munai   ( vayalUr ) 
945  மனத்திரைந்தெழு   ( அவிநாசி )  manaththiraindhezhu   ( avinAsi ) 
1271  மன நூறு கோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana nURu kOdi   ( common ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 50 page 20