சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
38  கட்டழகு விட்டு   ( திருச்செந்தூர் )  kattazhagu vittu   ( thiruchchendhUr ) 
1264  பூத கலாதிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bUdha kalAdhigaL   ( common ) 
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
1154  கொலைவிழி சுழல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kolaivizhi suzhala   ( common ) 
1191  முத்தம் உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththam ulAvu   ( common ) 
865  கெண்டை நேரொத்தவிழி   ( கும்பகோணம் )  keNdai nEroththavizhi   ( kumbakONam ) 
1156  சந்தனம் கலந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandhanam kalandha   ( common ) 
683  சோதி மாமதி   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  sOdhi mAmadhi   ( vadathirumullaivAyil ) 
434  புணர்முலை மடந்தை   ( திருவருணை )  puNarmulai madandhai   ( thiruvaruNai ) 
555  குவளை பூசல்   ( திருசிராப்பள்ளி )  kuvaLai pUsal   ( thiruchirAppaLLi ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
965  நீதத்துவமாகி   ( மதுரை )  neethaththuvamAgi   ( madhurai ) 
1293  நாரியர்கள் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAriyargaL Asai   ( common ) 
1123  மெய்க்கூணைத் தேடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  meykkUNaith thEdi   ( common ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
1237  கோகனகமுகிழ்த்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOganagamugizhththa   ( common ) 
1313  ஆசை நாலுசதுர   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  Asai nAlusadhura   ( pazhamudhirchOlai ) 
488  சுரும்பு உற்ற   ( சிதம்பரம் )  surumbu utRa   ( chidhambaram ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
285  பொரியப் பொரிய   ( திருத்தணிகை )  poriyap poriya   ( thiruththaNigai ) 
983  வாலவயதாகி   ( இராமேசுரம் )  vAlavayadhAgi   ( rAmEsuram ) 
998  நாலிரண்டிதழாலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAli raNtidha zhAlE   ( common ) 
350  வம்பறாச்சில   ( காஞ்சீபுரம் )  vambaRAchchila   ( kAnjeepuram ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
436  போக கற்ப   ( திருவருணை )  pOga kaRpa   ( thiruvaruNai ) 
977  முத்தோலை தனை   ( திருக்குற்றாலம் )  muththOlai thanai   ( thirukkutRAlam ) 
172  நெற்றி வெயர்த்துளி   ( பழநி )  netRiveyarth thuLi   ( pazhani ) 
458  கதித்துப் பொங்கலு   ( சிதம்பரம் )  kadhiththup pongalu   ( chidhambaram ) 
608  மாகசஞ் சாரமுகில்   ( ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை )  mAgasanj chAramugil   ( rAjagembeeravaLanAttu malai ) 
708  தோள் தப்பாமல்   ( கோடைநகர் )  thOL thappAmal   ( kOdainagar ) 
1121  பொற்கோ வைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRtkO vaikkE   ( common ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
834  மைக்குழல் ஒத்த   ( எட்டிகுடி )  maikkuzhal oththa   ( ettikudi ) 
1114  தத்துவத்துச் செயல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thaththuvaththuch cheyal   ( common ) 
1103  வண்டுதான் மிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaNdudhAn miga   ( common ) 
768  கட்காமக்ரோத   ( சீகாழி )  katkAmakrOtha   ( seegAzhi ) 
582  மேகம் எனும் குழல்   ( விராலிமலை )  mEgam enum kuzhal   ( virAlimalai ) 
340  கலகலென   ( காஞ்சீபுரம் )  kalakalena   ( kAnjeepuram ) 
1279  வீணை இசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  veeNai isai   ( common ) 
498  கோதிக் கோதி   ( சிதம்பரம் )  kOdhik kOdhi   ( chidhambaram ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
177  புடைசெப் பென   ( பழநி )  pudaisep pena   ( pazhani ) 
157  சிறு பறையும்   ( பழநி )  siRu paRaiyum   ( pazhani ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
1104  காதல் மோகம் தரும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhal mOgam tharum   ( common ) 
846  மலைக் கனத்தென   ( திருத்துருத்தி )  malaik ganaththena   ( thiruththuruththi ) 
418  கோடு ஆன மடவார்கள்   ( திருவருணை )  kOdu Ana madavArgaL   ( thiruvaruNai ) 
966  மனநினை சுத்த   ( மதுரை )  mananinai suththa   ( madhurai ) 
499  சகசம்பக் குடைசூழ்   ( சிதம்பரம் )  sagasambak kudaisUzh   ( chidhambaram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list