சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
760  கழைமுத்து மாலை   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  kazhaimuththu mAlai   ( Sri mushtam ) 
1258  நாகாங்க ரோமம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAgAngka rOmam   ( common ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
421  சிவமாதுடனே   ( திருவருணை )  sivamAthudanE   ( thiruvaruNai ) 
1015  விடம் என அயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidam ena ayil   ( common ) 
986  விரகற நோக்கியும்   ( எழுகரைநாடு )  viragaRa nOkkiyum   ( ezhugarainAdu ) 
1117  எற்றா வற்றா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  etRA vatRA   ( common ) 
841  நூலினை ஒத்த   ( வேதாரணியம் )  nUlinai oththa   ( vEdhAraNiyam ) 
262  குயில் ஒன்று   ( திருத்தணிகை )  kuyil ondRu   ( thiruththaNigai ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1227  கட்டக் கணப்பறை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattak kaNappaRai   ( common ) 
391  கெஜ நடை மடவார்   ( திருவருணை )  geja nadai madavAr   ( thiruvaruNai ) 
216  சரண கமலாலயத்தில்   ( சுவாமிமலை )  saraNa kamalAlayaththil   ( swAmimalai ) 
52  கொடியனைய இடை   ( திருச்செந்தூர் )  kodiyanaiya idai   ( thiruchchendhUr ) 
277  நிலையாத சமுத்திர   ( திருத்தணிகை )  nilaiyAdha samuththira   ( thiruththaNigai ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
825  உரை ஒழிந்து   ( த்ரியம்பகபுரம் )  urai ozhindhu   ( thriyambagapuram ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
959  பழிப்பர் வாழ்த்துவர்   ( மதுரை )  pazhippar vAzhththuvar   ( madhurai ) 
170  நாத விந்து   ( பழநி )  nAdha vindhu   ( pazhani ) 
199  விரை மருவு   ( பழநி )  virai maruvu   ( pazhani ) 
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
304  எழுதிகழ் புவன   ( குன்றுதோறாடல் )  ezhudhigazh buvana   ( kundRudhORAdal ) 
103  வெம் சரோருகமோ   ( திருச்செந்தூர் )  vem sarOrugamO   ( thiruchchendhUr ) 
179  போதகம் தரு   ( பழநி )  bOdhagam tharu   ( pazhani ) 
639  எதிரிலாத பத்தி   ( கதிர்காமம் )  edhirilAdha baththi   ( kadhirgAmam ) 
1118  செட்டாகத் தேனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  settAgath thEnai   ( common ) 
219  சேலும் அயிலும்   ( சுவாமிமலை )  sElum ayilum   ( swAmimalai ) 
794  பகரு முத்தமிழ்   ( திருவிடைக்கழி )  pagaru muththamizh   ( thiruvidaikkazhi ) 
311  செடியுடம் பத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  sediyudam paththi   ( kAnjeepuram ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
1157  சுருதி வெகுமுக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi vegumuga   ( common ) 
713  திமிர மாமன   ( திருப்போரூர் )  thimira mAmana   ( thiruppOrUr ) 
763  வண்டு அணியும்   ( திருமயேந்திரம் )  vaNdu aNiyum   ( thirumayEndhiram ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
98  வரியார் கருங்கண்   ( திருச்செந்தூர் )  variyAr karungkaN   ( thiruchchendhUr ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
610  மனையவள் நகைக்க   ( ஞானமலை )  manaiyavaL nagaikka   ( gnAnamalai ) 
276  தொடத்துளக்கிகள்   ( திருத்தணிகை )  thodaththuLakkigaL   ( thiruththaNigai ) 
594  மந்தக் கடைக்கண்   ( திருச்செங்கோடு )  mandhak kadaikkaN   ( thiruchchengkodu ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 700 page 20