சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   இகல   இகல்கடின   இசைந்த   இடமருவுஞ்   இடம்   இடருக்கு   இடர்   இடை   இணங்கித்   இணையது   இதசந்தன   இதத்துப்   இதமுறு   இத்   இத்தரணி   இந்துகதிர்   இனமறை   இபமாந்தர்   இம   இமராஜன்   இயலிசையில்   இரக்கும்   இரசபா   இரத   இரதமான   இரத்த   இரவி   இரவினிடை   இரவியும்   இரவுபகற்   இரவொடும்   இராவினிருள்   இரு   இருகனக   இருகுழை   இருட்   இருநோய்   இருந்த   இருப்பவல்   இருமலு   இருமுலை   இருளளகம்   இருளும்   இருள்   இருள்விரி   இருவர்   இருவினை   இருவினைகள்   இருவினைப்   இருவினையஞ்ச   இருவினையின்   இறவாமற்   இறுகு   இறைச்சிப்   இறையத்தனையோ   இலகி   இலகிய   இலகு   இலகுகனி   இலவிதழ்   இலாபமில்   இலைச்சுருட்   இல்லையென   இளநிர்க்   இளையவர்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
403  இருளளகம் அவிழ   ( திருவருணை )  iruLaLagam avizha   ( thiruvaruNai ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
863  இந்துகதிர்   ( கும்பகோணம் )  indhukadhir   ( kumbakONam ) 
117  இருகனக மாமேரு   ( பழநி )  irukanaga mAmEru   ( pazhani ) 
119  இலகிய களப   ( பழநி )  ilagiya kaLaba   ( pazhani ) 
570  இலாபமில்   ( விராலிமலை )  ilAbamil   ( virAlimalai ) 
115  இத் தாரணிக்குள்   ( பழநி )  ith thAraNikkuL   ( pazhani ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
1220  இனமறை விதங்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  inamaRai vidhangkaL   ( common ) 
954  இலைச்சுருட் கொடு   ( தனிச்சயம் )  ilaichchurut kodu   ( thanichchayam ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
495  இரசபா கொத்தமொழி   ( சிதம்பரம் )  irasabA koththamozhi   ( chidhambaram ) 
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
589  இடம் பார்த்து   ( திருச்செங்கோடு )  idam pArththu   ( thiruchchengkodu ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1134  இருகுழை மீதோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhOdi   ( common ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
1133  இரவொடும் பகலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravodum pagalE   ( common ) 
1135  இருமுலை மலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irumulai malai   ( common ) 
31  இயலிசையில் உசித   ( திருச்செந்தூர் )  iyalisaiyil usidha   ( thiruchchendhUr ) 
939  இரு குழை இடறி   ( பட்டாலியூர் )  iru kuzhai idaRi   ( pattAliyUr ) 
323  இதத்துப் பற்றி   ( காஞ்சீபுரம் )  idhaththup patRi   ( kAnjeepuram ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
397  இமராஜன் நிலாவது   ( திருவருணை )  imarAjan nilAvathu   ( thiruvaruNai ) 
120  இலகுகனி மிஞ்சு   ( பழநி )  ilagukani minju   ( pazhani ) 
1130  இடமருவுஞ் சீற்ற   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idamaruvum cheetRa   ( common ) 
1001  இலகி யிருகுழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagi irukuzhai   ( common ) 
812  இபமாந்தர் சக்ர   ( திருவாஞ்சியம் )  ibamAndhar sakra   ( thiruvAnjiyam ) 
1132  இரவினிடை வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravinidai vEL   ( common ) 
1008  இலகு வேலெனு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagu vElenu   ( common ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
850  இதசந்தன புழுகு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  idhasandhana puzhugu   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
32  இருகுழை யெறிந்த   ( திருச்செந்தூர் )  irukuzhai yeRindha   ( thiruchchendhUr ) 
692  இணையது இலதாம்   ( திருமயிலை )  iNaiyadhu iladhAm   ( thirumayilai ) 
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
691  இகல வருதிரை   ( திருமயிலை )  igala varuthirai   ( thirumayilai ) 
204  இராவினிருள் போலும்   ( சுவாமிமலை )  irAviniruL pOlum   ( swAmimalai ) 
551  இளையவர் நெஞ்ச   ( திருசிராப்பள்ளி )  iLaiyavar nenja   ( thiruchirAppaLLi ) 
924  இளநிர்க் குவட்டு   ( கருவூர் )  iLanirk kuvattu   ( karuvUr ) 
243  இருமலு ரோக   ( திருத்தணிகை )  irumalu rOga   ( thiruththaNigai ) 
404  இறுகு மணி முலை   ( திருவருணை )  iRugu maNi mulai   ( thiruvaruNai ) 
205  இருவினை புனைந்து   ( சுவாமிமலை )  iruvinai punaindhu   ( swAmimalai ) 
400  இருவர் மயலோ   ( திருவருணை )  iruvar mayalO   ( thiruvaruNai ) 
1047  இரதமான வாய் ஊறல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iradha mAna vAyURal   ( common ) 
118  இரு செப்பென   ( பழநி )  iru seppena   ( pazhani ) 
851  இருவினையஞ்ச   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  iruvinaiyanja   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
572  இதமுறு விரைபுனல்   ( விராலிமலை )  idhamuRu viraipunal   ( virAlimalai ) 
477  இருள் காட்டு   ( சிதம்பரம் )  iruL kAttu   ( chidhambaram ) 
Pages:    1    2  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%87%25