சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   எகினி   எங்கேனும்   எட்டுடன்   எதிரிலாத   எதிரெதிர்   எதிரொருவர்   எதிர்பொருது   எத்தனை   எத்தி   எந்தத்   எந்தன்சடலங்கம்   எனக்குச்சற்று   எனக்கென   எனை   என்னால்   என்பந்த   எருவாய்   எற்றா   எலுப்பு   எலுப்புத்   எழுகடல்   எழுகு   எழுதிகழ்   எழுந்திடும்   எழுபிறவி

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
493  எழுகடல் மணலை   ( சிதம்பரம் )  ezhukadal maNalai   ( chidhambaram ) 
801  எந்தன்சடலங்கம்   ( கந்தன்குடி )  endhansadalangam   ( kandhankudi ) 
1144  எத்தி இரு குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  eththi iru kuzhai   ( common ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
1282  என்பந்த வினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  enbandha vinai   ( common ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
1143  எட்டுடன் ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ettudan oru   ( common ) 
1223  எழுந்திடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhundhidum   ( common ) 
1117  எற்றா வற்றா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  etRA vatRA   ( common ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
780  எத்தனை கோடி   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  eththanai kOdi   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
904  என்னால் பிறக்கவும்   ( வயலூர் )  ennAl piRakkavum   ( vayalUr ) 
206  எந்தத் திகையினும்   ( சுவாமிமலை )  endhath thigaiyinum   ( swAmimalai ) 
249  எனக்கென யாவும்   ( திருத்தணிகை )  enakkena yAvum   ( thiruththaNigai ) 
574  எதிரெதிர் கண்டோடி   ( விராலிமலை )  ethiredhir kaNdOdi   ( virAlimalai ) 
852  எகினி னம்பழி   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  egini nampazhi   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
250  எனை அடைந்த   ( திருத்தணிகை )  enai adaindha   ( thiruththaNigai ) 
247  எத்தனை கலாதி   ( திருத்தணிகை )  eththanai kalAdhi   ( thiruththaNigai ) 
1222  எதிரொருவர் இலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  edhiroruvar ilai   ( common ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
1097  எழுபிறவி நீர்நில   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhupiRavi neernila   ( common ) 
639  எதிரிலாத பத்தி   ( கதிர்காமம் )  edhirilAdha baththi   ( kadhirgAmam ) 
622  எதிர்பொருது   ( கொடுங்குன்றம் )  edhirporudhu   ( kodungkundRam ) 
304  எழுதிகழ் புவன   ( குன்றுதோறாடல் )  ezhudhigazh buvana   ( kundRudhORAdal ) 
248  எலுப்பு நாடிகள்   ( திருத்தணிகை )  eluppu nAdigaL   ( thiruththaNigai ) 
485  எலுப்புத் தோல்   ( சிதம்பரம் )  elupputh thOl   ( chidhambaram ) 

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%8E%25