சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   சகசம்பக்   சகடத்திற்   சகுட   சங்குபோல்   சங்குவார்   சங்கை   சங்கைக்   சஞ்சரி   சஞ்சல   சதங்கை   சதுரத்தரை   சத்தம்   சத்தி   சந்ததம்   சந்தன   சந்தனந்திமிர்ந்து   சந்தனம்   சந்தம்   சந்திதொறும்   சந்திர   சமய   சமர   சயில   சரக்கு   சரண   சரத்தே   சரம்வெற்   சரவண   சரியும்   சரியையாளர்க்கும்   சருவி   சருவிய   சருவும்படி   சலமலம்   சாங்கரி   சாந்தமில்   சாந்துடனே   சாலநெடு   சாவா   சிகரம்   சிகரிகள்   சித்தி   சிந்து   சிந்துர   சினத்   சினத்தவர்   சினத்துச்   சினமுடுவல்   சிரத்தானத்தி   சிரம்   சிரித்துச்   சிறு   சிற்று   சிலைநுதல்   சிவஞான   சிவணிதா   சிவனார்   சிவமாதுடனே   சீ   சீசி   சீத   சீதமலம்   சீதள   சீரான   சீர்   சீறல்   சீறிட்டு   சீலமுள   சுக்கிலச்   சுடரனைய   சுடரொளி   சுட்டதுபோல்   சுத்தச்   சுத்திய   சுருதி   சுருதியாய்   சுரும்பு   சுருளளக   சுற்ற   சுற்றத்தவர்களும்   சூதினுண   சூது   சூலம்   சூழும்வினை   சூழ்ந்து   செகமாயை   செக்கர்வானப்   செஞ்சொற்   செடியுடம்   செட்டாகத்   செனித்திடும்   செம்   செயசெய   செறிதரும்   செழும்   சேமக்   சேலும்   சேலை   சேல்   சைவ   சொக்குப்   சொரியு   சொரியும்   சொருபப்   சொற்பிழை   சோதி

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
814  சித்தி ரத்திலுமி   ( திருவிற்குடி )  siththi raththilumi   ( thiruviRkudi ) 
13  சந்ததம் பந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  sandhadham bandha   ( thirupparangkundRam ) 
584  சரவண ஜாதா   ( விநாயகமலை )  saravaNa jAdhA   ( vinAyagamalai ) 
55  சங்குபோல் மென்   ( திருச்செந்தூர் )  sangkupOl men   ( thiruchchendhUr ) 
311  செடியுடம் பத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  sediyudam paththi   ( kAnjeepuram ) 
1158  சுற்றத்தவர்களும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sutRaththavargaLum   ( common ) 
219  சேலும் அயிலும்   ( சுவாமிமலை )  sElum ayilum   ( swAmimalai ) 
1287  சமய பத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  samaya paththi   ( common ) 
848  சொற்பிழை வராமல்   ( திருவாவடுதுறை )  soRpizhai varAmal   ( thiruvAvaduthuRai ) 
500  சகுட முந்தும்   ( சிதம்பரம் )  saguda mundhum   ( chidhambaram ) 
446  சரக்கு ஏறி இத்த   ( திருக்காளத்தி )  sarakku ERi iththa   ( thirukkALaththi ) 
714  சுருதி மறைகள்   ( உத்தரமேரூர் )  surudhi maRaigaL   ( uththaramErUr ) 
1338  சிவணிதா வியமனது   ( பழநி )  sivaNidhA viyamanadhu   ( pazhani ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
1156  சந்தனம் கலந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandhanam kalandha   ( common ) 
447  சிரத்தானத்தி   ( திருக்காளத்தி )  siraththAnaththi   ( thirukkALaththi ) 
941  சங்கைக் கத்தோடு   ( பட்டாலியூர் )  sangkaik kaththOdu   ( pattAliyUr ) 
1112  சுட்டதுபோல் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  suttadhupOl Asai   ( common ) 
216  சரண கமலாலயத்தில்   ( சுவாமிமலை )  saraNa kamalAlayaththil   ( swAmimalai ) 
725  சீதள வாரிஜ   ( சிறுவை )  seedhaLa vArija   ( siRuvai ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
271  சொரியும் முகிலை   ( திருத்தணிகை )  soriyum mugilai   ( thiruththaNigai ) 
156  சிவனார் மனங்குளிர   ( பழநி )  sivanAr manangkuLira   ( pazhani ) 
937  சஞ்சரி உகந்து   ( சிங்கை )  sanjari ugandhu   ( singkai ) 
1055  சரியும் அவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sariyum avala   ( common ) 
805  சோதி மந்திரம்   ( திருவம்பர் )  sOdhi mandhiram   ( thiruvambar ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
641  சமர முக வேல்   ( கதிர்காமம் )  samara muga vEl   ( kadhirgAmam ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
343  சீசி முப்புர   ( காஞ்சீபுரம் )  cheechi muppura   ( kAnjeepuram ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
747  சதுரத்தரை நோக்கிய   ( திருவேட்களம் )  sadhuraththarai nOkkiya   ( thiruvEtkaLam ) 
556  சத்தி பாணீ   ( திருசிராப்பள்ளி )  saththi pANee   ( thiruchirAppaLLi ) 
773  செக்கர்வானப் பிறை   ( சீகாழி )  sekkarvAnap piRai   ( seegAzhi ) 
488  சுரும்பு உற்ற   ( சிதம்பரம் )  surumbu utRa   ( chidhambaram ) 
770  சந்தனம் பரிமள   ( சீகாழி )  sandhanam parimaLa   ( seegAzhi ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
468  சந்திர வோலை   ( சிதம்பரம் )  sandhira vOlai   ( chidhambaram ) 
332  சுத்தச் சித்த   ( காஞ்சீபுரம் )  suththach chiththa   ( kAnjeepuram ) 
459  சிரித்துச் சங்கொளி   ( சிதம்பரம் )  siriththuch changkoLi   ( chidhambaram ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
1079  சுடரொளி கதிரவன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sudaroLi kadhiravan   ( common ) 
269  சினத்தவர் முடிக்கும்   ( திருத்தணிகை )  sinaththavar mudikkum   ( thiruththaNigai ) 
421  சிவமாதுடனே   ( திருவருணை )  sivamAthudanE   ( thiruvaruNai ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
502  சுடரனைய திருமேனி   ( சிதம்பரம் )  sudaranaiya thirumEni   ( chidhambaram ) 
14  சருவும்படி   ( திருப்பரங்குன்றம் )  saruvumbadi   ( thirupparangkundRam ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%9A%25