சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   தகர   தகரநறை   தகைமைத்   தங்க   தசைதுறுந்   தசையாகிய   தசையும்   தடக்கைப்   தண்   தண்டை   தத்   தத்தித்   தத்துவத்துச்   தத்தை   தத்தையென்று   தந்த   தந்தமும்   தனஞ்   தனத்தில்   தனுநுதல்   தமரம்   தமரும்   தமிழோதிய   தரங்க   தரணிமிசை   தரிக்குங்கலை   தருண   தருவர்   தருவூரிசை   தரையினில்   தறுகணன்   தறையின்   தலங்களில்   தலை   தலைமயிர்   தலையை   தலைவலய   தலைவலி   தவநெறி   தவர்வாள்   தவள   தாக்கு   தாது   தாமரையின்   தாமா   தாரகாசுரன்   தாரணிக்   திடமிலி   திட்டெனப்   திதலை   தினமணி   திமிர   தியங்கும்   திரிபுரம்   திரு   திருகு   திருடிகள்   திருட்டு   திருமகள்   திருமொழி   திரைவஞ்ச   திரைவார்   தீ   தீது   தீயும்   தீராப்   துகிலு   துஞ்சு   துடிகொள்   துடித்து   துத்தி   துன்பங்கொண்டு   துப்   தும்பி   துயரம்   துள்ளு   தென்றலும்   தெரியல்   தெரிவை   தெருப்புறத்து   தெருவினில்   தேதென   தேனிருந்த   தேனுந்து   தேன்   தொக்கறாக்   தொக்கைக்   தொட   தொடத்துளக்கிகள்   தொடரியமன்   தொடுத்த   தொந்தி   தொய்யில்   தொல்லைமுதல்   தோகைமயிலே   தோடு   தோடுற்றுக்   தோதகப்   தோதகம்   தோரண   தோலத்தியால்   தோலொடு   தோல்   தோள்   தோழமை

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1324  தங்க மிகுந்த   ( புதிய பாடல்கள் )  thanga migundha   ( new songs ) 
953  தரங்க வார்குழல்   ( குளந்தைநகர் )  tharangka vArkuzhal   ( kuLandhainagar ) 
715  தோல் எலும்பு   ( உத்தரமேரூர் )  thOl elumbu   ( uththaramErUr ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
991  திருகு செறிந்த   ( விசுவை )  thirugu seRindha   ( visuvai ) 
1252  துத்தி நச்சு அரா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuththi nachchu arA   ( common ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
167  திடமிலி சற்குணமிலி   ( பழநி )  thidamili saRtguNamili   ( pazhani ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
1246  தலைவலய போகம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thalaivalaya bhOgam   ( common ) 
164  தகைமைத் தனியில்   ( பழநி )  thagaimaith thaniyil   ( pazhani ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
636  திருமகள் உலாவும்   ( கதிர்காமம் )  thirumagaL ulAvum   ( kadhirgAmam ) 
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1316  துடிகொள் நோய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thudikoL nOi   ( pazhamudhirchOlai ) 
997  தோடு மென்குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu menkuzhai   ( common ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
64  தரிக்குங்கலை   ( திருச்செந்தூர் )  tharikkungkalai   ( thiruchchendhUr ) 
163  தகர நறுமலர்   ( பழநி )  thagara naRumalar   ( pazhani ) 
431  தோதகப் பெரும்   ( திருவருணை )  thOdhagap perum   ( thiruvaruNai ) 
319  தசைதுறுந் தொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  thasaidhuRun thokku   ( kAnjeepuram ) 
1250  தீ ஊதை தாத்ரி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thee Udhai thAthri   ( common ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
334  தத்தித் தத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  thaththith thaththi   ( kAnjeepuram ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
275  தொக்கறாக் குடில்   ( திருத்தணிகை )  thokkaRAk kudil   ( thiruththaNigai ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
67  தொடரியமன்   ( திருச்செந்தூர் )  thodariyaman   ( thiruchchendhUr ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
1075  திரிபுரம் அதனை   ( மருதமலை )  thiripuram adhanai   ( Maruthamalai ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
276  தொடத்துளக்கிகள்   ( திருத்தணிகை )  thodaththuLakkigaL   ( thiruththaNigai ) 
503  தத்தை மயில்   ( சிதம்பரம் )  thaththai mayil   ( chidhambaram ) 
774  தினமணி சார்ங்க   ( சீகாழி )  dhinamaNi sArngka   ( seegAzhi ) 
60  தகரநறை   ( திருச்செந்தூர் )  thagaranaRai   ( thiruchchendhUr ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
494  தறுகணன் மறலி   ( சிதம்பரம் )  thaRugaNan maRali   ( chidhambaram ) 
1164  தனஞ் சற்றுக் குலுங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thananj chatRu kulungka   ( common ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
1114  தத்துவத்துச் செயல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thaththuvaththuch cheyal   ( common ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
460  தத்தையென்று   ( சிதம்பரம் )  thaththaiyen Roppidu   ( chidhambaram ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
65  துன்பங்கொண்டு அங்கம்   ( திருச்செந்தூர் )  thunbangkoNdu angkam   ( thiruchchendhUr ) 
700  தலங்களில் வரும்   ( பெருங்குடி )  thalangkaLil varum   ( perungkudi ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%A4%25