சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   பகரு   பகர்தற்கு   பகலவன்   பகலிரவினில்   பகல்   பகல்மட்க   பகிர   பக்கம்   பக்கரை   பக்குவ   பங்கம்   பங்கயனார்   பசை   பச்சிலை   பச்சை   பஞ்ச   பஞ்சுசேர்   படர்புவியின்   படி   படிதனில்   படியை   படிறொழுக்கமும்   பட்டு   பட்டுப்   பட்டுமணிக்   பணிகள்   பதித்த   பதும   பத்தர்   பத்தித்   பத்தியால்   பத்து   பந்தப்பொற்   பந்து   பனகப்   பனி   பனியின்   பரதவித   பரமகுரு   பரவரிதாகி   பரவி   பரவு   பரவுவரிக்   பரவைக்கு   பரிமள   பரிமளம்   பரியகைப்   பரிவுறு   பருதியாய்ப்   பருத்தந்த   பருத்தபற்   பருவம்   பற்றநெட்டை   பலகாதல்   பலபல   பழமை   பழிப்பர்   பழியுறு   பழுது   பாசத்தால்   பாட   பாட்டில்   பாண   பாணிக்கு   பாத   பாதகமான   பாதாள   பாதி   பார   பாரவித   பாரியான   பாற்றுக்   பாலாய்   பாலோ   பால்மொழி   பாவ   பிரமனும்   பிறர்   பிறவியலை   பிறவியான   புகரப்   புகரில்   புடவிக்கு   புடைசெப்   புணரியும்   புணர்முலை   புத்தகத்து   புன   புமி   புரக்க   புருவ   புருவச்   புருவத்தை   புரைபடுஞ்   புற்புதம்   புலவரை   புலையனான   புழுககில்   புழுகொடுபனி   புவனத்   புவிக்குன்   புவிபுனல்   பூசலிட்டு   பூசல்   பூசல்தரும்   பூத   பூத்தார்   பூமாது   பூரண   பெரியதோர்   பெருக்க   பெருக்கச்   பெருங்காரியம்   பேதக   பேரவா   பையரவு   பொக்குப்பை   பொங்கும்   பொதுவதாய்த்   பொன்   பொன்னை   பொன்றலைப்   பொன்றா   பொரியப்   பொருத   பொருப்புறுங்   பொருளின்   பொருள்கவர்   பொருவன   பொருவிக்   பொற்   பொற்குடம்   பொற்கோ   போக   போத   போதகம்   போதில்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
173  பகர்தற்கு அரிதான   ( பழநி )  pagardhaRka aridhAna   ( pazhani ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
435  புலையனான   ( திருவருணை )  pulaiyanAna   ( thiruvaruNai ) 
281  பழமை செப்பிய   ( திருத்தணிகை )  pazhamai seppiya   ( thiruththaNigai ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
1176  பால்மொழி படித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAlmozhi padiththu   ( common ) 
1120  பத்து ஏழு எட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththu Ezhu ettu   ( common ) 
726  பிறவியான சடம்   ( சிறுவை )  piRaviyAna jadam   ( siRuvai ) 
434  புணர்முலை மடந்தை   ( திருவருணை )  puNarmulai madandhai   ( thiruvaruNai ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
796  பழியுறு சட்டகமான   ( திருவிடைக்கழி )  pazhiyuRu sattagamAna   ( thiruvidaikkazhi ) 
558  புவனத் தொரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  buvanath thoru   ( thiruchirAppaLLi ) 
365  பரிமளம் மிக உள   ( திருவானைக்கா )  parimaLam miga uLa   ( thiruvAnaikkA ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
1006  பகிர நினைவொரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagira ninaivoru   ( common ) 
178  பெரியதோர் கரி   ( பழநி )  periyadhOr kari   ( pazhani ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
82  பூரண வார கும்ப   ( திருச்செந்தூர் )  pUraNa vAra kumba   ( thiruchchendhUr ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
602  பத்தர் கணப்ரிய   ( திருச்செங்கோடு )  baththar gaNapriya   ( thiruchchengkodu ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
288  பொற் பதத்தினை   ( திருத்தணிகை )  poR padhaththinai   ( thiruththaNigai ) 
1171  பகல்மட்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagalmatka   ( common ) 
617  பாட்டில் உருகிலை   ( தீர்த்தமலை )  pAttil urugilai   ( theerththamalai ) 
944  பந்தப்பொற் பார   ( அவிநாசி )  pandhappoR bAra   ( avinAsi ) 
77  பதும இருசரண்   ( திருச்செந்தூர் )  padhuma irusaraN   ( thiruchchendhUr ) 
1259  பரிமள மலரடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parimaLa malaradu   ( common ) 
79  பருத்தந்த   ( திருச்செந்தூர் )  paruththandha   ( thiruchchendhUr ) 
795  படி புனல் நெருப்பு   ( திருவிடைக்கழி )  padi punal neruppu   ( thiruvidaikkazhi ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
861  புழுகொடுபனி   ( திருவிடைமருதூர் )  puzhugodupani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
560  பொருள்கவர் சிந்தை   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLkavar sindhai   ( thiruchirAppaLLi ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
1058  பொதுவதாய்த் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  podhuvadhAith thani   ( common ) 
744  பலபல தத்துவம்   ( திருவெண்ணெய்நல்லூர் )  palapala thaththuvam   ( thiruveNNeynallUr ) 
803  பனகப் படமிசைந்த   ( திலதைப்பதி )  panagap padamisaindha   ( thiladhaippadhi ) 
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
83  பெருக்கச் சஞ்சலித்து   ( திருச்செந்தூர் )  perukka sanjaliththu   ( thiruchchendhUr ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
282  புருவ நெறித்து   ( திருத்தணிகை )  puruva neRiththu   ( thiruththaNigai ) 
1299  பிறவியலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  piRaviyalai   ( common ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
775  பூமாது உரமேயணி   ( சீகாழி )  pUmAdhu uramEyaNi   ( seegAzhi ) 
759  பூத்தார் சூடு   ( யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் )  pUththAr sUdu   ( yAzhppANAyanpattinam ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%AA%25