சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
78  பரிமள களப   ( திருச்செந்தூர் )  parimaLa kaLaba   ( thiruchchendhUr ) 
1057  குடரும் நீர் கொழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarum neer kozhu   ( common ) 
351  வாய்ந்தப்பிடை   ( காஞ்சீபுரம் )  vAindhappidai   ( kAnjeepuram ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
701  தோடு உறும் குழை   ( மாடம்பாக்கம் )  thOdu uRum kuzhai   ( mAdambAkkam ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
1017  மழையளக பாரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mazhaiyaLaga bAram   ( common ) 
1137  உமை எனும் மயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umai enum mayil   ( common ) 
374  விடமும் அமுதமும்   ( திருவருணை )  vidamum amudhamum   ( thiruvaruNai ) 
267  கூர்வேல் பழித்த   ( திருத்தணிகை )  kUrvEl pazhiththa   ( thiruththaNigai ) 
449  கனகசபை மேவும்   ( சிதம்பரம் )  kanagasabai mEvum   ( chidhambaram ) 
19  வடத்தை மிஞ்சிய   ( திருப்பரங்குன்றம் )  vadaththai minjiya   ( thirupparangkundRam ) 
854  கெண்டைகள் பொரும்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  keNdaigaL porum   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1099  மடல் அவிழ் சரோருக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madal avizh sarOru   ( common ) 
328  கறுக்கப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  kaRukkap patRu   ( kAnjeepuram ) 
838  தொடுத்த நாள்முதல்   ( வலிவலம் )  thoduththa nALmudhal   ( valivalam ) 
1  கைத்தல நிறைகனி   ( விநாயகர் )  kaiththala niRaikani   ( vinAyagar ) 
230  மருவே செறித்த   ( சுவாமிமலை )  maruvE seRiththa   ( swAmimalai ) 
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
1202  வேல் ஒத்து வென்றி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEl oththu vendRi   ( common ) 
299  வரிக் கலையின்   ( திருத்தணிகை )  varik kalaiyin   ( thiruththaNigai ) 
870  கரியகுழல் சரிய   ( சோமீச்சுரம் )  kariyakuzhal sariya   ( sOmeechchuram ) 
1067  மைந்தர் இனிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maindhar iniya   ( common ) 
1132  இரவினிடை வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravinidai vEL   ( common ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
428  தலையை மழித்து   ( திருவருணை )  thalaiyai mazhiththu   ( thiruvaruNai ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
1211  ஆசார வீனன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AchAra veenan   ( common ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
596  வருத்தம் காண   ( திருச்செங்கோடு )  varuththam kANa   ( thiruchchengkodu ) 
915  மேகலை நெகிழ்த்து   ( வயலூர் )  mEgalai negizhththu   ( vayalUr ) 
1011  உரை தரு பர சமய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  urai dharu para samaya   ( common ) 
1217  இடை இத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idai iththanai   ( common ) 
904  என்னால் பிறக்கவும்   ( வயலூர் )  ennAl piRakkavum   ( vayalUr ) 
226  பரவரிதாகி   ( சுவாமிமலை )  paravaridhAgi   ( swAmimalai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list