சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
40  கமல மாதுடன்   ( திருச்செந்தூர் )  kamala mAdhudan   ( thiruchchendhUr ) 
366  வேலைப்போல் விழி   ( திருவானைக்கா )  vElaippOl vizhi   ( thiruvAnaikkA ) 
917  விகட பரிமளம்   ( வயலூர் )  vigada parimaLam   ( vayalUr ) 
782  மாலினால் எடுத்த   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mAlinAl eduththa   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
1161  சொக்குப் பொட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sokkup pottu   ( common ) 
89  மான்போல் கண்   ( திருச்செந்தூர் )  mAnpOl kaN   ( thiruchchendhUr ) 
365  பரிமளம் மிக உள   ( திருவானைக்கா )  parimaLam miga uLa   ( thiruvAnaikkA ) 
757  வாருமிங்கே   ( கடம்பூர் )  vArumingkE   ( kadambUr ) 
980  வேலை தோற்க விழி   ( திருப்புத்தூர் )  vElai thORka vizhi   ( thiruppuththUr ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
1338  சிவணிதா வியமனது   ( பழநி )  sivaNidhA viyamanadhu   ( pazhani ) 
9  கருவடைந்து   ( திருப்பரங்குன்றம் )  karuvadaindhu   ( thirupparangkundRam ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
457  வந்து வந்துவித்தூறி   ( சிதம்பரம் )  vandhu vandhuviththURi   ( chidhambaram ) 
1078  கொடியன பிணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiyana piNi   ( common ) 
804  மகரக் குழைக்குளுந்து   ( திலதைப்பதி )  magarak kuzhaikkuLundhu   ( thiladhaippadhi ) 
1019  சிற்று ஆயக் கூட்ட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sitRu Ayak kUtta   ( common ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
192  வசனமிக ஏற்றி   ( பழநி )  vasanamiga Etri   ( pazhani ) 
1025  சீதமலம் வெப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seedhamalam veppu   ( common ) 
1243  சூதினுண வாசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sUdhinuNa vAsai   ( common ) 
1136  இலகிய வேலோ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagiya vElO   ( common ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
48  குடர்நிண மென்பு   ( திருச்செந்தூர் )  kudarniNa menbu   ( thiruchchendhUr ) 
1289  சினத்துச் சீறிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sinaththuch cheeRiya   ( common ) 
876  மகர குண்டல மீதே   ( திருவலஞ்சுழி )  magara kuNdala meedhE   ( thiruvalanjuzhi ) 
974  மாலையில் வந்து   ( இலஞ்சி )  mAlaiyil vandhu   ( ilanji ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
1229  கப்பரை கைக்கொள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kapparai kaikkoLa   ( common ) 
863  இந்துகதிர்   ( கும்பகோணம் )  indhukadhir   ( kumbakONam ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
1299  பிறவியலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  piRaviyalai   ( common ) 
999  போதில் இருந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pOdhil irundhu   ( common ) 
1016  குகையில் நவநாதர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kugaiyil navanAdhar   ( common ) 
952  ஈர மோடு சிரித்து   ( கீரனூர் )  eera mOdu siriththu   ( keeranUr ) 
252  ஓலை இட்ட   ( திருத்தணிகை )  Olai itta   ( thiruththaNigai ) 
1012  இம கிரி மத்தில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ima giri maththil   ( common ) 
977  முத்தோலை தனை   ( திருக்குற்றாலம் )  muththOlai thanai   ( thirukkutRAlam ) 
714  சுருதி மறைகள்   ( உத்தரமேரூர் )  surudhi maRaigaL   ( uththaramErUr ) 
54  கொலை மதகரி   ( திருச்செந்தூர் )  kolai madhakari   ( thiruchchendhUr ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
421  சிவமாதுடனே   ( திருவருணை )  sivamAthudanE   ( thiruvaruNai ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
316  செறிதரும் செப்பத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  seRidharum seppaththu   ( kAnjeepuram ) 
133  கருப்புவிலில்   ( பழநி )  karuppuvilil   ( pazhani ) 
444  விந்துப் புளகித   ( திருவருணை )  vindhup puLagidha   ( thiruvaruNai ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
1165  நகரம் இரு பாதமாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nagaram iru pAdhamAgi   ( common ) 
7  அருக்கு மங்கையர்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  arukku mangkaiyar   ( thirupparangkundRam ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list