சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   இரு   இருகனக   இருகுழை   இருட்   இருநோய்   இருந்த   இருப்பவல்   இருமலு   இருமுலை   இருளளகம்   இருளும்   இருள்   இருள்விரி   இருவர்   இருவினை   இருவினைகள்   இருவினைப்   இருவினையஞ்ச   இருவினையின்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
400  இருவர் மயலோ   ( திருவருணை )  iruvar mayalO   ( thiruvaruNai ) 
243  இருமலு ரோக   ( திருத்தணிகை )  irumalu rOga   ( thiruththaNigai ) 
403  இருளளகம் அவிழ   ( திருவருணை )  iruLaLagam avizha   ( thiruvaruNai ) 
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
205  இருவினை புனைந்து   ( சுவாமிமலை )  iruvinai punaindhu   ( swAmimalai ) 
1219  இருநோய் மலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irunOy malaththai   ( common ) 
117  இருகனக மாமேரு   ( பழநி )  irukanaga mAmEru   ( pazhani ) 
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
33  இருள்விரி குழலை   ( திருச்செந்தூர் )  iruLviri kuzhalai   ( thiruchchendhUr ) 
1134  இருகுழை மீதோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhOdi   ( common ) 
939  இரு குழை இடறி   ( பட்டாலியூர் )  iru kuzhai idaRi   ( pattAliyUr ) 
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
477  இருள் காட்டு   ( சிதம்பரம் )  iruL kAttu   ( chidhambaram ) 
1135  இருமுலை மலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irumulai malai   ( common ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
32  இருகுழை யெறிந்த   ( திருச்செந்தூர் )  irukuzhai yeRindha   ( thiruchchendhUr ) 
851  இருவினையஞ்ச   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  iruvinaiyanja   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
118  இரு செப்பென   ( பழநி )  iru seppena   ( pazhani ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
1089  இருவினைகள் ஈட்டும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iruvinaigaL eettum   ( common ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%87%E0%AE%B0%E0%AF%81%25