சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   கரு   கருகி   கருடன்   கருணை   கருதியே   கருத்   கருப்   கருப்பம்   கருப்பற்று   கருப்புச்   கருப்புவிலில்   கருப்பையில்   கருமமான   கருமுகில்   கருவடைந்து   கருவாகியெதாய்   கருவாய்   கருவின்   கருவெனு

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
9  கருவடைந்து   ( திருப்பரங்குன்றம் )  karuvadaindhu   ( thirupparangkundRam ) 
849  கருத் திதப்படு   ( மருத்துவக்குடி )  karuth thithappadu   ( maruththuvakkudi ) 
1284  கருப்பையில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppaiyil   ( common ) 
979  கருப்புச் சாப   ( திருப்புத்தூர் )  karuppuch chAba   ( thiruppuththUr ) 
1069  கருவாய் வயிற்றில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuvAi vayitRil   ( common ) 
1283  கருப்பற்று ஊறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppatRu URi   ( common ) 
134  கருவின் உருவாகி   ( பழநி )  karuvin uruvAgi   ( pazhani ) 
1084  கருதியே மெத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karudhiyE meththa   ( common ) 
730  கருமுகில் போல்   ( திருவாமாத்தூர் )  karumugil pOl   ( thiruvAmAththUr ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
1323  கருவெனு மாயை   ( புதிய பாடல்கள் )  karuvenu mAyai   ( new songs ) 
133  கருப்புவிலில்   ( பழநி )  karuppuvilil   ( pazhani ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
613  கருடன் மிசைவரு   ( குருடிமலை )  garudan misaivaru   ( kurudimalai ) 
132  கருகி அகன்று   ( பழநி )  karugi agandRu   ( pazhani ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
369  கருணை சிறிதும்   ( திருவருணை )  karuNai siRidhum   ( thiruvaruNai ) 
339  கருமமான பிறப்பற   ( காஞ்சீபுரம் )  karumamAna piRappaRa   ( kAnjeepuram ) 
360  கரு முகில்   ( திருவானைக்கா )  karu mugil   ( thiruvAnaikkA ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
42  கருப்பம் தங்கு   ( திருச்செந்தூர் )  karuppam thangku   ( thiruchchendhUr ) 

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%95%E0%AE%B0%E0%AF%81%25