சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   தகர   தகரநறை   தகைமைத்   தங்க   தசைதுறுந்   தசையாகிய   தசையும்   தடக்கைப்   தண்   தண்டை   தத்   தத்தித்   தத்துவத்துச்   தத்தை   தத்தையென்று   தந்த   தந்தமும்   தனஞ்   தனத்தில்   தனுநுதல்   தமரம்   தமரும்   தமிழோதிய   தரங்க   தரணிமிசை   தரிக்குங்கலை   தருண   தருவர்   தருவூரிசை   தரையினில்   தறுகணன்   தறையின்   தலங்களில்   தலை   தலைமயிர்   தலையை   தலைவலய   தலைவலி   தவநெறி   தவர்வாள்   தவள   தாக்கு   தாது   தாமரையின்   தாமா   தாரகாசுரன்   தாரணிக்   திடமிலி   திட்டெனப்   திதலை   தினமணி   திமிர   தியங்கும்   திரிபுரம்   திரு   திருகு   திருடிகள்   திருட்டு   திருமகள்   திருமொழி   திரைவஞ்ச   திரைவார்   தீ   தீது   தீயும்   தீராப்   துகிலு   துஞ்சு   துடிகொள்   துடித்து   துத்தி   துன்பங்கொண்டு   துப்   தும்பி   துயரம்   துள்ளு   தென்றலும்   தெரியல்   தெரிவை   தெருப்புறத்து   தெருவினில்   தேதென   தேனிருந்த   தேனுந்து   தேன்   தொக்கறாக்   தொக்கைக்   தொட   தொடத்துளக்கிகள்   தொடரியமன்   தொடுத்த   தொந்தி   தொய்யில்   தொல்லைமுதல்   தோகைமயிலே   தோடு   தோடுற்றுக்   தோதகப்   தோதகம்   தோரண   தோலத்தியால்   தோலொடு   தோல்   தோள்   தோழமை

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
431  தோதகப் பெரும்   ( திருவருணை )  thOdhagap perum   ( thiruvaruNai ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
1290  தீது உற்றே எழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theedhu utRE ezhu   ( common ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
810  தலை நாளில் பதம்   ( வழுவூர் )  thalai nALil padham   ( vazhuvUr ) 
1321  தலைமயிர் கொக்கு   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thalaimayir kokku   ( pazhamudhirchOlai ) 
1246  தலைவலய போகம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thalaivalaya bhOgam   ( common ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
1075  திரிபுரம் அதனை   ( மருதமலை )  thiripuram adhanai   ( Maruthamalai ) 
751  திருமொழி   ( விருத்தாசலம் )  thirumozhi   ( viruththAsalam ) 
1255  தோரண கனக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOraNa kanaga   ( common ) 
164  தகைமைத் தனியில்   ( பழநி )  thagaimaith thaniyil   ( pazhani ) 
305  தறையின் மானுடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  thaRaiyin mAnudar   ( kundRudhORAdal ) 
460  தத்தையென்று   ( சிதம்பரம் )  thaththaiyen Roppidu   ( chidhambaram ) 
1324  தங்க மிகுந்த   ( புதிய பாடல்கள் )  thanga migundha   ( new songs ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
628  தவள மதியம்   ( குன்றக்குடி )  thavaLa madhiyam   ( kundRakkudi ) 
735  தாரகாசுரன் சரிந்து   ( தேவனூர் )  thAragAsuran sarindhu   ( dhEvanUr ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
1252  துத்தி நச்சு அரா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuththi nachchu arA   ( common ) 
65  துன்பங்கொண்டு அங்கம்   ( திருச்செந்தூர் )  thunbangkoNdu angkam   ( thiruchchendhUr ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
221  தெருவினில் நடவா   ( சுவாமிமலை )  theruvinil nadavA   ( swAmimalai ) 
518  தேனுந்து முக்கனிகள்   ( கயிலைமலை )  thEnundhu mukkanigaL   ( kayilaimalai ) 
66  தெருப்புறத்து   ( திருச்செந்தூர் )  theruppuRaththu   ( thiruchchendhUr ) 
69  தோலொடு மூடிய   ( திருச்செந்தூர் )  thOlodu mUdiya   ( thiruchchendhUr ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
517  திரு நிலம் மருவி   ( கயிலைமலை )  thiru nilam maruvi   ( kayilaimalai ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
1249  திரைவஞ்ச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thiraivanja   ( common ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
701  தோடு உறும் குழை   ( மாடம்பாக்கம் )  thOdu uRum kuzhai   ( mAdambAkkam ) 
322  தலை வலையத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  thalaivalai yaththu   ( kAnjeepuram ) 
912  திரு உரூப நேராக   ( வயலூர் )  thiru urUba nErAga   ( vayalUr ) 
165  தமரும் அமரும்   ( பழநி )  thamarum amarum   ( pazhani ) 
504  துத்தி பொற்றன   ( சிதம்பரம் )  thuththi potRana   ( chidhambaram ) 
997  தோடு மென்குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu menkuzhai   ( common ) 
1254  தென்றலும் அன்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thendRalum andRu   ( common ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
276  தொடத்துளக்கிகள்   ( திருத்தணிகை )  thodaththuLakkigaL   ( thiruththaNigai ) 
649  தொடுத்த வாள்   ( கதிர்காமம் )  thoduththa vAL   ( kadhirgAmam ) 
838  தொடுத்த நாள்முதல்   ( வலிவலம் )  thoduththa nALmudhal   ( valivalam ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list