சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   பகரு   பகர்தற்கு   பகலவன்   பகலிரவினில்   பகல்   பகல்மட்க   பகிர   பக்கம்   பக்கரை   பக்குவ   பங்கம்   பங்கயனார்   பசை   பச்சிலை   பச்சை   பஞ்ச   பஞ்சுசேர்   படர்புவியின்   படி   படிதனில்   படியை   படிறொழுக்கமும்   பட்டு   பட்டுப்   பட்டுமணிக்   பணிகள்   பதித்த   பதும   பத்தர்   பத்தித்   பத்தியால்   பத்து   பந்தப்பொற்   பந்து   பனகப்   பனி   பனியின்   பரதவித   பரமகுரு   பரவரிதாகி   பரவி   பரவு   பரவுவரிக்   பரவைக்கு   பரிமள   பரிமளம்   பரியகைப்   பரிவுறு   பருதியாய்ப்   பருத்தந்த   பருத்தபற்   பருவம்   பற்றநெட்டை   பலகாதல்   பலபல   பழமை   பழிப்பர்   பழியுறு   பழுது   பாசத்தால்   பாட   பாட்டில்   பாண   பாணிக்கு   பாத   பாதகமான   பாதாள   பாதி   பார   பாரவித   பாரியான   பாற்றுக்   பாலாய்   பாலோ   பால்மொழி   பாவ   பிரமனும்   பிறர்   பிறவியலை   பிறவியான   புகரப்   புகரில்   புடவிக்கு   புடைசெப்   புணரியும்   புணர்முலை   புத்தகத்து   புன   புமி   புரக்க   புருவ   புருவச்   புருவத்தை   புரைபடுஞ்   புற்புதம்   புலவரை   புலையனான   புழுககில்   புழுகொடுபனி   புவனத்   புவிக்குன்   புவிபுனல்   பூசலிட்டு   பூசல்   பூசல்தரும்   பூத   பூத்தார்   பூமாது   பூரண   பெரியதோர்   பெருக்க   பெருக்கச்   பெருங்காரியம்   பேதக   பேரவா   பையரவு   பொக்குப்பை   பொங்கும்   பொதுவதாய்த்   பொன்   பொன்னை   பொன்றலைப்   பொன்றா   பொரியப்   பொருத   பொருப்புறுங்   பொருளின்   பொருள்கவர்   பொருவன   பொருவிக்   பொற்   பொற்குடம்   பொற்கோ   போக   போத   போதகம்   போதில்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
759  பூத்தார் சூடு   ( யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் )  pUththAr sUdu   ( yAzhppANAyanpattinam ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
1179  புவிக்குன் பாதம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puvikkun pAdham   ( common ) 
179  போதகம் தரு   ( பழநி )  bOdhagam tharu   ( pazhani ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
1265  பெருங்காரியம் போல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  perungkAriyam pOl   ( common ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
1066  பணிகள் பணமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paNigaL paNamum   ( common ) 
345  படிறொழுக்கமும்   ( காஞ்சீபுரம் )  padiRozhukkamum   ( kAnjeepuram ) 
959  பழிப்பர் வாழ்த்துவர்   ( மதுரை )  pazhippar vAzhththuvar   ( madhurai ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
1071  பெருக்க நெஞ்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  perukka nenju   ( common ) 
74  பங்கம் மேவும் பிறப்பு   ( திருச்செந்தூர் )  pangam mEvum piRappu   ( thiruchchendhUr ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
1174  பழுது அற ஓதி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pazhudhu aRa Odhi   ( common ) 
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
2  பக்கரை விசித்ரமணி   ( விநாயகர் )  pakkarai vichithramaNi   ( vinAyagar ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
521  புமி அதனில்   ( கயிலைமலை )  bumi adhanil   ( kayilaimalai ) 
1121  பொற்கோ வைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRtkO vaikkE   ( common ) 
228  பாதி மதிநதி   ( சுவாமிமலை )  pAdhi madhinadhi   ( swAmimalai ) 
617  பாட்டில் உருகிலை   ( தீர்த்தமலை )  pAttil urugilai   ( theerththamalai ) 
1176  பால்மொழி படித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAlmozhi padiththu   ( common ) 
508  பனி போலத் துளி   ( சிதம்பரம் )  pani pOlath thuLi   ( chidhambaram ) 
335  பொக்குப்பை   ( காஞ்சீபுரம் )  pokkuppai   ( kAnjeepuram ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
1299  பிறவியலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  piRaviyalai   ( common ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
1182  பொங்கும் கொடிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pongkum kodiya   ( common ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
558  புவனத் தொரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  buvanath thoru   ( thiruchirAppaLLi ) 
1058  பொதுவதாய்த் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  podhuvadhAith thani   ( common ) 
226  பரவரிதாகி   ( சுவாமிமலை )  paravaridhAgi   ( swAmimalai ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
822  பாலோ தேனோ பலவுறு   ( திருவாரூர் )  pAlO thEnO palavuRu   ( thiruvArUr ) 
82  பூரண வார கும்ப   ( திருச்செந்தூர் )  pUraNa vAra kumba   ( thiruchchendhUr ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
560  பொருள்கவர் சிந்தை   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLkavar sindhai   ( thiruchirAppaLLi ) 
992  போத நிர்க்குண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bOdha nirkkuNa   ( common ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%AA%25