சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   வங்கம்   வங்கார   வசனமிக   வஞ்சக   வஞ்சங்கொண்டும்   வஞ்சத்துடன்   வஞ்சனை   வஞ்சமே   வடத்தை   வடவை   வடிகட்டிய   வடிவது   வடிவவேல்   வட்ட   வண்டார்   வண்டு   வண்டுதான்   வண்டுபோற்   வண்டையொத்து   வதன   வதை   வந்து   வனப்புற்றெழு   வனிதை   வம்பறாச்சில   வம்புங்   வரதா   வரிக்   வரிசேர்ந்திடு   வரித்த   வரிபரந்   வரியார்   வரிவிழி   வருக   வருத்தம்   வருபவர்கள்   வரும்   வரைத்தடங்   வரைவில்   வறுமைப்   வலிவாத   வளைகரம்   வழக்குச்   வாசனை   வாசித்த   வாசித்து   வாடையில்   வாட்டியெனை   வாட்படச்   வாத   வாதந்   வாதமொடு   வாதம்   வாதினை   வானவராதி   வானோர்   வான்   வாய்ந்தப்பிடை   வாரண   வாரணந்   வாரம்   வாராய்   வாரி   வாருமிங்கே   வார்   வார்குழலை   வார்குழல்   வார்குழையை   வாலவயதாகி   வாளின்   விகட   விடமடைசு   விடமளவி   விடமும்   விடம்   விடு   விடுங்கைக்கு   விட்ட   விதம்   விதி   விந்ததில்   விந்துபேதித்த   விந்துப்   வினைக்கு   வினைத்   விரகற   விரகொடு   விரித்த   விரை   விறல்மாரன்   விலைக்கு   விலையறுக்கவும்   விழியால்   விழுதாதெனவே   விழையும்   வீங்கு   வீணை   வீர   வீறு   வெகு   வெங்காளம்   வெடித்த   வெம்   வெருட்டி   வெற்றி   வெல்லிக்கு   வேடர்   வேத   வேதத்திற்   வேனின்   வேய்   வேலை   வேலைப்போல்   வேல்   வேழம்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1062  வருக வீட்டு எனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varuga veettu enum   ( common ) 
445  வீறு புழுகான பனி   ( திருவருணை )  veeRu puzhugAna pani   ( thiruvaruNai ) 
366  வேலைப்போல் விழி   ( திருவானைக்கா )  vElaippOl vizhi   ( thiruvAnaikkA ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
813  வங்கார மார்பிலணி   ( திருச்செங்காட்டங்குடி )  vangkAra mArbilaNi   ( thiruchchengkattangkudi ) 
1304  வான் அப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAn appu   ( common ) 
193  வஞ்சனை மிஞ்சி   ( பழநி )  vanjanai minji   ( pazhani ) 
196  வாதம் பித்தம்   ( பழநி )  vAdham piththam   ( pazhani ) 
516  வஞ்சமே கோடி   ( சோலை மேவிய குன்று )  vanjamE kOdi   ( sOlai mEviya kundRu ) 
351  வாய்ந்தப்பிடை   ( காஞ்சீபுரம் )  vAindhappidai   ( kAnjeepuram ) 
1108  வடிவவேல் தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadivavEl thanai   ( common ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
1096  விடமளவி யரிபரவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidamaLavi yariparavu   ( common ) 
237  விரித்த பைங்குழல்   ( சுவாமிமலை )  viriththa paingkuzhal   ( swAmimalai ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
1303  வாரி மீதே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAri meedhE   ( common ) 
235  வார்குழல் விரித்து   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhal viriththu   ( swAmimalai ) 
100  விந்ததில் ஊறி   ( திருச்செந்தூர் )  vindhadhil URi   ( thiruchchendhUr ) 
299  வரிக் கலையின்   ( திருத்தணிகை )  varik kalaiyin   ( thiruththaNigai ) 
562  வெருட்டி ஆட்கொளும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  verutti AtkoLum   ( thiruchirAppaLLi ) 
742  வெகு மாய வித   ( திருத்துறையூர் )  vegu mAya vidha   ( thiruththuRaiyUr ) 
970  வேனின் மதன் ஐந்து   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  vEnin madhan aindhu   ( Sri purushamangkai ) 
194  வரதா மணி நீ   ( பழநி )  varadhA maNi nee   ( pazhani ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
1037  வாதந் தலைவலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdhan thalaivali   ( common ) 
1095  வதை பழக மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadhai pazhaga maRali   ( common ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
727  வேல் இரண்டு   ( சிறுவை )  vEl iraNdu   ( siRuvai ) 
1279  வீணை இசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  veeNai isai   ( common ) 
676  வடிவது நீலம்   ( திருவாலங்காடு )  vadivadhu neelam   ( thiruvAlangkadu ) 
200  வேய் இசைந்து   ( பழநி )  vEy isaindhu   ( pazhani ) 
1330  வானவராதி யோர்   ( திருப்பூவணம் )  vAnavarAdhi yOr   ( thiruppUvaNam ) 
890  விகட சங்கட   ( திருப்பழுவூர் )  vigada sangkada   ( thiruppazhuvUr ) 
917  விகட பரிமளம்   ( வயலூர் )  vigada parimaLam   ( vayalUr ) 
756  வாட்டியெனை   ( திருக்கூடலையாற்றூர் )  vAttiyenai   ( thirukkUdalaiyAtRUr ) 
1200  வாடையில் மதனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdaiyil madhanai   ( common ) 
236  விடமும் வடிவேலும்   ( சுவாமிமலை )  vidamum vadivElum   ( swAmimalai ) 
980  வேலை தோற்க விழி   ( திருப்புத்தூர் )  vElai thORka vizhi   ( thiruppuththUr ) 
99  விதி போலும் உந்து   ( திருச்செந்தூர் )  vidhipOlum undhu   ( thiruchchendhUr ) 
381  வடவை அனல் ஊடு   ( திருவருணை )  vadavai anal Udu   ( thiruvaruNai ) 
443  விதி அதாகவே   ( திருவருணை )  vidhi athAgavE   ( thiruvaruNai ) 
192  வசனமிக ஏற்றி   ( பழநி )  vasanamiga Etri   ( pazhani ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
631  வெடித்த வார்குழல்   ( பொதியமலை )  vediththa vArkuzhal   ( podhiyamalai ) 
1000  வேடர் செழுந்தினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdar sezhundhinai   ( common ) 
561  வாசித்து   ( திருசிராப்பள்ளி )  vAsiththu   ( thiruchirAppaLLi ) 
697  வரும் மயில் ஒத்தவர்   ( திருமயிலை )  varumayil oththavar   ( thirumayilai ) 
994  வேத வித்தகா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdha viththagA   ( common ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh lang tamil string %E0%AE%B5%25