சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   ககனமும்   ககுபநிலை   கங்குலின்   கச்சணி   கச்சு   கச்சுப்   கடகட   கடகரிம   கடத்தைப்   கடற்செகத்   கடலினும்   கடலை   கடலைச்   கடல்   கடல்பரவு   கடல்போற்   கடாவினிடை   கடினதட   கடிமா   கடிய   கடைசி   கட்காமக்ரோத   கட்ட   கட்டக்   கட்டம்   கட்டழகு   கட்டி   கண்க   கண்டு   கண்டுமொழி   கதறிய   கதித்துப்   கதியை   கதிரவனெ   கத்தூரி   கந்த   கன   கனக   கனகசபை   கனகந்திரள்கின்ற   கனங்கள்   கனத்த   கனத்திறுகி   கனமாய்   கனவாலங்   கனி   கனை   கனைத்து   கன்ன   கன்னியர்   கன்றிலுறு   கன்றிவரு   கப்பரை   கமரி   கமல   கமலத்தே   கமலமுகப்   கமலரு   கமை   கயலைச்   கயல்   கரதல   கரமு   கரம்   கரவுசேர்   கரி   கரிக்குழல்   கரிக்கொம்பம்   கரிபுராரி   கரிமுகக்   கரிய   கரியகுழல்   கரியிணை   கரு   கருகி   கருடன்   கருணை   கருதியே   கருத்   கருப்   கருப்பம்   கருப்பற்று   கருப்புச்   கருப்புவிலில்   கருப்பையில்   கருமமான   கருமுகில்   கருவடைந்து   கருவாகியெதாய்   கருவாய்   கருவின்   கருவெனு   கரை   கறுக்கப்   கறுக்கும்   கறுத்த   கறுத்ததலை   கறுத்து   கறுவி   கறுவு   கறை   கற்பக   கற்பார்   கலக   கலகக்   கலகலென   கலகலெனச்   கலகவிழி   கலக்கும்   கலந்த   கலவியி   கலை   கலைகோட்டு   கலைஞர்   கலைமேவு   களப   களபம்   களவு   கள்ள   கள்ளக்   கள்ளம்   கழைமுத்து   கவடு   கவடுற்ற   காணாத   காணொணாதது   காதடருங்கயல்   காதல்   காதி   காதின்மணி   காதில்   காதைக்   காதோடு   காந்தட்   காம   காமியத்   காய   காரணமதாக   காராடக்   காரும்   கார்   கார்க்கு   கார்ச்   கால   காலனார்   காலனிடத்து   காலன்   காவி   காவிப்   கிஞ்சுகம்   கிரி   கிறி   கீத   குகனே   குகர   குகையில்   குங்கும   குசமாகி   குடங்கள்   குடத்   குடத்தைத்   குடம்   குடருமல   குடரும்   குடர்நிண   குடல்   குடல்நிண   குடிமை   குடிவாழ்க்கை   குதறும்   குதலை   குதிபாய்ந்தி   குனகியொரு   குன்றுங்   குமர   குமரகுருபர   குமுத   கும்பகோணம்   கும்பமு   குயிலோ   குயில்   குரம்பை   குரவ   குருதி   குருபர   குருவி   குருவும்   குரைகடல்   குறித்த   குறித்தமணி   குறிப்பரிய   குறைவது   குலைத்து   குலையமயி   குழல்   குழல்கள்   குழவியுமாய்   குழைக்கும்   குவலயம்   குவளை   குவளைக்   கூசாதே   கூந்தலாழ   கூந்தல்   கூரிய   கூர்வாய்   கூர்வேல்   கூறும்   கெஜ   கெண்டை   கெண்டைகள்   கேதகையபூ   கை   கைத்தருண   கைத்தல   கொக்குக்கு   கொங்கு   கொங்கைகள்   கொங்கைப்   கொடாதவனை   கொடிய   கொடியன   கொடியனைய   கொண்டாடிக்   கொத்தார்   கொந்தரம்   கொந்தள   கொந்தளம்   கொந்தார்   கொந்துத்   கொந்துவார்   கொம்பனையார்   கொலை   கொலையிலே   கொலைவிழி   கொள்ளை   கோகனகமுகிழ்த்த   கோங்க   கோங்கிள   கோடான   கோடு   கோதி   கோதிக்   கோமள   கோல   கோலக்காதிற்   கோழையாய்   கோவை   கோவைச்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
870  கரியகுழல் சரிய   ( சோமீச்சுரம் )  kariyakuzhal sariya   ( sOmeechchuram ) 
972  கொந்தள வோலை குலு   ( இலஞ்சி )  kondhaLa vOlai kulu   ( ilanji ) 
826  கன்ன லொத்த   ( சிக்கல் )  kanna loththa   ( sikkal ) 
791  குவளை பொருதிரு   ( பாகை )  kuvaLai porudhiru   ( pAgai ) 
213  குமரகுருபர முருக குகனே   ( சுவாமிமலை )  kumaragurubara muruga guganE   ( swAmimalai ) 
1069  கருவாய் வயிற்றில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuvAi vayitRil   ( common ) 
907  கமை அற்ற சீர்   ( வயலூர் )  kamai atRa seer   ( vayalUr ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
817  கூர்வாய் நாராய்   ( திருவாரூர் )  kUrvAi nArAi   ( thiruvArUr ) 
1285  கொடிய மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiya madhavEL   ( common ) 
452  குகனே குருபரனே   ( சிதம்பரம் )  guganE gurubaranE   ( chidhambaram ) 
1054  குருதி மூளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi mULai   ( common ) 
1  கைத்தல நிறைகனி   ( விநாயகர் )  kaiththala niRaikani   ( vinAyagar ) 
577  கரிபுராரி காமாரி   ( விராலிமலை )  karipurAri kAmAri   ( virAlimalai ) 
212  காமியத் தழுந்தி   ( சுவாமிமலை )  kAmiyath thazhundhi   ( swAmimalai ) 
53  கொம்பனையார்   ( திருச்செந்தூர் )  kombanaiyAr   ( thiruchchendhUr ) 
920  காலன் வேல் கணை   ( பூவாளூர் )  kAlan vEl kaNai   ( pUvALur ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
849  கருத் திதப்படு   ( மருத்துவக்குடி )  karuth thithappadu   ( maruththuvakkudi ) 
1283  கருப்பற்று ஊறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppatRu URi   ( common ) 
337  கச்சு இட்ட அணி   ( காஞ்சீபுரம் )  kacchu itta aNi   ( kAnjeepuram ) 
1093  குடருமல சலமுமிடை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarumala salamumidai   ( common ) 
753  குரைகடல் உலகினில்   ( வேப்பூர் )  kuraikadal ulaginil   ( vEppUr ) 
905  கடல்போற் கணைவிழி   ( வயலூர் )  kadalpOR kaNai vizhi   ( vayalUr ) 
1016  குகையில் நவநாதர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kugaiyil navanAdhar   ( common ) 
475  கூந்தலாழ விரிந்து   ( சிதம்பரம் )  kUndhalAzha virindhu   ( chidhambaram ) 
341  கொத்தார் பற் கால்   ( காஞ்சீபுரம் )  koththAr paR kAl   ( kAnjeepuram ) 
1233  கன்னியர் கடு விடம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kanniyar kadu vidam   ( common ) 
10  கறுக்கும் அஞ்சன   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kaRukkum anjana   ( thirupparangkundRam ) 
417  கேதகையபூ முடித்த   ( திருவருணை )  kEdhagaiyapU mudiththa   ( thiruvaruNai ) 
908  குருதி கிருமிகள்   ( வயலூர் )  kuruthi kirumigaL   ( vayalUr ) 
262  குயில் ஒன்று   ( திருத்தணிகை )  kuyil ondRu   ( thiruththaNigai ) 
660  கள்ளம் உள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  kaLLam uLLa   ( veLLigaram ) 
146  குருதி மலசலம்   ( பழநி )  kurudhi malasalam   ( pazhani ) 
1064  குருதி ஒழுகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi ozhugi   ( common ) 
328  கறுக்கப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  kaRukkap patRu   ( kAnjeepuram ) 
823  கலகவிழி மாமகளிர்   ( பெரியமடம் )  kalagavizhi mAmagaLir   ( periyamadam ) 
686  கரிய முகில் போலும்   ( திருவொற்றியூர் )  kariya mugil pOlum   ( thiruvotRiyUr ) 
1150  கலவியி னலமுரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaviyi nalamurai   ( common ) 
951  கலைஞர் எணும் கற்பு   ( கொடும்பாளூர் )  kalaignar eNum kaRpu   ( kodumbALUr ) 
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
1228  கண்டு போல்மொழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaNdu pOlmozhi   ( common ) 
318  கனி தரும் கொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  kani tharum kokku   ( kAnjeepuram ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
128  கதியை விலக்கு   ( பழநி )  gadhiyai vilakku   ( pazhani ) 
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
1048  குருதி தோலினால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi thOlinAl   ( common ) 
880  குறித்த நெஞ்சாசை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kuRiththa nenjAsai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%95%25