சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   மகர   மகரக்   மகரம   மகரமொடுறு   மகளு   மகுடக்   மக்கட்குக்   மக்கள்   மங்காதிங்   மங்கை   மங்கைக்   மச்ச   மஞ்செனுங்   மடல்   மடவியர்   மதன   மதனச்சொற்   மதனேவிய   மதன்   மதப்பட்ட   மதவெம்   மதிக்கு   மதிதனையிலாத   மதிய   மதியஞ்   மதியால்   மந்தக்   மந்தரமதெனவே   மந்தரமென்   மன   மனக்கவலை   மனத்தின்   மனத்திரைந்தெழு   மனநினை   மனமெனும்   மனமே   மனைகனக   மனைமக்கள்   மனைமாண்சுத   மனையவள்   மன்றலங்   மயல்   மரு   மருக்குல   மருக்குலாவிய   மருமலரினன்   மருமல்லி   மருவு   மருவுமலர்   மருவும்   மருவே   மறலி   மலம்   மலரணி   மலரணை   மலை   மலைக்   மழையளக   மாகசஞ்   மாடமதிட்   மாண்டார்   மாதர்   மாதா   மாத்திரை   மாந்தளிர்கள்   மானை   மான்போல்   மாய   மாயா   மார்பு   மாறுபொரு   மாலாசை   மாலினால்   மாலைதனில்   மாலையில்   மின்   மின்னார்   மின்னினில்   முகசந்திர   முகத்   முகத்தை   முகத்தைப்   முகமும்   முகமெலா   முகர   முகிலள   முகிலளகத்தில்   முகிலாமெனும்   முகிலும்   முகிலை   முகிலைக்   முகை   முடித்த   முட்ட   முட்டுப்   முதலி   முதிரவுழையை   முதிரு   முத்த   முத்தம்   முத்து   முத்துக்கு   முத்துத்   முத்தைத்தரு   முத்தோலை   முந்துதமிழ்   முனை   முருக   முருகு   முருகுசெறி   முறுகு   முலை   முலைபுளகம்   முலைமேலிற்   முலையை   முல்லைக்கும்   முல்லைமலர்   முழு   முழுகிவட   மூப்புற்றுச்   மூல   மூலம்   மூலா   மூளும்வினை   மெய்க்கூணைத்   மெய்ச்   மேக   மேகம்   மேகலை   மைக்கணிக்கன்   மைக்குக்கை   மைக்குழல்   மைச்   மைச்சுனமார்   மைந்தர்   மொகுமொகு   மொழிய   மோதி   மோது

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
372  முகிலை யிகல்   ( திருவருணை )  mugilai yigal   ( thiruvaruNai ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
513  மனமே உனக்குறுதி   ( சிதம்பரம் )  manamE unakkuRudhi   ( chidhambaram ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
185  முகை முளரி   ( பழநி )  mugai muLari   ( pazhani ) 
672  மருவும் அஞ்சு   ( விரிஞ்சிபுரம் )  maruvum anju   ( virinjipuram ) 
647  முதிரு மாரவாரம்   ( கதிர்காமம் )  mudhiru mAravAram   ( kadhirgAmam ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
1067  மைந்தர் இனிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maindhar iniya   ( common ) 
86  மனத்தின் பங்கு   ( திருச்செந்தூர் )  manaththin pangku   ( thiruchchendhUr ) 
846  மலைக் கனத்தென   ( திருத்துருத்தி )  malaik ganaththena   ( thiruththuruththi ) 
1274  முருக மயூர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muruga mayUra   ( common ) 
1017  மழையளக பாரம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mazhaiyaLaga bAram   ( common ) 
746  மதிக்கு நேரெனும்   ( திருமாணிகுழி )  madhikku nErenum   ( thirumANikuzhi ) 
1270  மலம் தோல் சலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  malam thOl salam   ( common ) 
1007  முருகு செறிகுழலவிழ் தர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu seRikuzhalavizh thara   ( common ) 
1123  மெய்க்கூணைத் தேடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  meykkUNaith thEdi   ( common ) 
829  மார்பு ரம்பினளி   ( நாகப்பட்டினம் )  mArbu rambinaLi   ( nAgappattinam ) 
834  மைக்குழல் ஒத்த   ( எட்டிகுடி )  maikkuzhal oththa   ( ettikudi ) 
582  மேகம் எனும் குழல்   ( விராலிமலை )  mEgam enum kuzhal   ( virAlimalai ) 
1061  முதலி யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mudhali yAkkai   ( common ) 
1302  மனைமக்கள் சுற்றம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  manaimakkaL sutRam   ( common ) 
189  மூல மந்திரம்   ( பழநி )  mUla mandhiram   ( pazhani ) 
94  மூளும்வினை சேர   ( திருச்செந்தூர் )  mULumvinai sEra   ( thiruchchendhUr ) 
229  மகர கேதனத்தன்   ( சுவாமிமலை )  magara kEdhanaththan   ( swAmimalai ) 
923  மதியால் வித்தகன்   ( கருவூர் )  madhiyAl viththagan   ( karuvUr ) 
784  மேக வார்குழல   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mEga vArkuzhala   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
776  மதனச்சொற் கார   ( சீகாழி )  madhanachchoR kAra   ( seegAzhi ) 
1185  மதன தனு நிகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhana dhanu nigar   ( common ) 
1009  முருகு உலாவிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu ulAviya kuzhal   ( common ) 
720  மனைமாண்சுத ரான   ( மதுராந்தகம் )  manaimANsudha rAna   ( madhurAndhagam ) 
782  மாலினால் எடுத்த   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mAlinAl eduththa   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
947  மதப்பட்ட விசால   ( திருப்புக்கொளியூர் )  madhappattavi sAlaga   ( thiruppukkoLiyUr ) 
92  முலை முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  mulai mugam   ( thiruchchendhUr ) 
652  மங்கைக் கணவனும்   ( காசி )  mangaik kaNavanum   ( kAsi ) 
950  மைச் சரோருகம்   ( பேரூர் )  maich charOrugam   ( pErUr ) 
974  மாலையில் வந்து   ( இலஞ்சி )  mAlaiyil vandhu   ( ilanji ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
583  மோதி இறுகி   ( விராலிமலை )  mOdhi iRugi   ( virAlimalai ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
762  மூல முண்டகனு பூதி   ( திருநல்லூர் )  mUla muNdaganu bUdhi   ( thirunallUr ) 
886  மரு உலாவிடும்   ( சப்தஸ்தானம் )  maru ulAvidum   ( sabdhasdhAnam ) 
88  மாய வாடை   ( திருச்செந்தூர் )  mAya vAdai   ( thiruchchendhUr ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
6  முத்தைத்தரு   ( திருவருணை )  muththaiththaru   ( thiruvaruNai ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
798  மருக்குலாவிய   ( திருவிடைக்கழி )  marukkulAviya   ( thiruvidaikkazhi ) 
290  மலை முலைச்சியர்   ( திருத்தணிகை )  malai mulaichchiyar   ( thiruththaNigai ) 
977  முத்தோலை தனை   ( திருக்குற்றாலம் )  muththOlai thanai   ( thirukkutRAlam ) 
1099  மடல் அவிழ் சரோருக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madal avizh sarOru   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%AE%25