சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   வங்கம்   வங்கார   வசனமிக   வஞ்சக   வஞ்சங்கொண்டும்   வஞ்சத்துடன்   வஞ்சனை   வஞ்சமே   வடத்தை   வடவை   வடிகட்டிய   வடிவது   வடிவவேல்   வட்ட   வண்டார்   வண்டு   வண்டுதான்   வண்டுபோற்   வண்டையொத்து   வதன   வதை   வந்து   வனப்புற்றெழு   வனிதை   வம்பறாச்சில   வம்புங்   வரதா   வரிக்   வரிசேர்ந்திடு   வரித்த   வரிபரந்   வரியார்   வரிவிழி   வருக   வருத்தம்   வருபவர்கள்   வரும்   வரைத்தடங்   வரைவில்   வறுமைப்   வலிவாத   வளைகரம்   வழக்குச்   வாசனை   வாசித்த   வாசித்து   வாடையில்   வாட்டியெனை   வாட்படச்   வாத   வாதந்   வாதமொடு   வாதம்   வாதினை   வானவராதி   வானோர்   வான்   வாய்ந்தப்பிடை   வாரண   வாரணந்   வாரம்   வாராய்   வாரி   வாருமிங்கே   வார்   வார்குழலை   வார்குழல்   வார்குழையை   வாலவயதாகி   வாளின்   விகட   விடமடைசு   விடமளவி   விடமும்   விடம்   விடு   விடுங்கைக்கு   விட்ட   விதம்   விதி   விந்ததில்   விந்துபேதித்த   விந்துப்   வினைக்கு   வினைத்   விரகற   விரகொடு   விரித்த   விரை   விறல்மாரன்   விலைக்கு   விலையறுக்கவும்   விழியால்   விழுதாதெனவே   விழையும்   வீங்கு   வீணை   வீர   வீறு   வெகு   வெங்காளம்   வெடித்த   வெம்   வெருட்டி   வெற்றி   வெல்லிக்கு   வேடர்   வேத   வேதத்திற்   வேனின்   வேய்   வேலை   வேலைப்போல்   வேல்   வேழம்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
587  வண்டார் மதங்கள்   ( திருச்செங்கோடு )  vaNdAr madhangkaL   ( thiruchchengkodu ) 
1312  வாரண முகம்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAraNa mugam   ( pazhamudhirchOlai ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
350  வம்பறாச்சில   ( காஞ்சீபுரம் )  vambaRAchchila   ( kAnjeepuram ) 
561  வாசித்து   ( திருசிராப்பள்ளி )  vAsiththu   ( thiruchirAppaLLi ) 
1037  வாதந் தலைவலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdhan thalaivali   ( common ) 
238  விழியால் மருட்டி   ( சுவாமிமலை )  vizhiyAl marutti   ( swAmimalai ) 
442  விடு மதவேள்   ( திருவருணை )  vidu madhavEL   ( thiruvaruNai ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
457  வந்து வந்துவித்தூறி   ( சிதம்பரம் )  vandhu vandhuviththURi   ( chidhambaram ) 
306  வஞ்சக லோப மூடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  vanjaga lOba mUdar   ( kundRudhORAdal ) 
1336  வறுமைப் பாழ்பிணி   ( சுவாமிமலை )  vaRumaip pAzhpiNi   ( swAmimalai ) 
1042  வாராய் பேதாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vArAi pEdhAi   ( common ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
374  விடமும் அமுதமும்   ( திருவருணை )  vidamum amudhamum   ( thiruvaruNai ) 
777  விடம் என மிகுத்த   ( சீகாழி )  vidam ena miguththa   ( seegAzhi ) 
298  வட்ட வாள் தன   ( திருத்தணிகை )  vatta vAL thana   ( thiruththaNigai ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
194  வரதா மணி நீ   ( பழநி )  varadhA maNi nee   ( pazhani ) 
1278  விழையும் மனிதரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vizhaiyum manidharai   ( common ) 
19  வடத்தை மிஞ்சிய   ( திருப்பரங்குன்றம் )  vadaththai minjiya   ( thirupparangkundRam ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
1319  வார்குழையை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vArkuzhaiyai   ( pazhamudhirchOlai ) 
96  வஞ்சத்துடன் ஒரு   ( திருச்செந்தூர் )  vanjaththudan oru   ( thiruchchendhUr ) 
5  விடமடைசு வேலை   ( விநாயகர் )  vidamadaisu vElai   ( vinAyagar ) 
535  வெல்லிக்கு வீக்கும்   ( வள்ளிமலை )  vellikku veekkum   ( vaLLimalai ) 
103  வெம் சரோருகமோ   ( திருச்செந்தூர் )  vem sarOrugamO   ( thiruchchendhUr ) 
916  வாளின் முனை   ( வயலூர் )  vALin munai   ( vayalUr ) 
813  வங்கார மார்பிலணி   ( திருச்செங்காட்டங்குடி )  vangkAra mArbilaNi   ( thiruchchengkattangkudi ) 
756  வாட்டியெனை   ( திருக்கூடலையாற்றூர் )  vAttiyenai   ( thirukkUdalaiyAtRUr ) 
301  வினைக்கு இனமாகும்   ( திருத்தணிகை )  vinaikku inamAgum   ( thiruththaNigai ) 
20  வரைத்தடங் கொங்கை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  varaiththadang kongkai   ( thirupparangkundRam ) 
389  விரகொடு வளை   ( திருவருணை )  viragodu vaLai   ( thiruvaruNai ) 
1276  வரிபரந் திரண்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  variparan thiraNdu   ( common ) 
98  வரியார் கருங்கண்   ( திருச்செந்தூர் )  variyAr karungkaN   ( thiruchchendhUr ) 
727  வேல் இரண்டு   ( சிறுவை )  vEl iraNdu   ( siRuvai ) 
299  வரிக் கலையின்   ( திருத்தணிகை )  varik kalaiyin   ( thiruththaNigai ) 
738  விடமும் வேலன   ( திருவதிகை )  vidamum vElana   ( thiruvadhigai ) 
192  வசனமிக ஏற்றி   ( பழநி )  vasanamiga Etri   ( pazhani ) 
664  வதன சரோருக   ( வெள்ளிகரம் )  vadhana sarOruga   ( veLLigaram ) 
757  வாருமிங்கே   ( கடம்பூர் )  vArumingkE   ( kadambUr ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
986  விரகற நோக்கியும்   ( எழுகரைநாடு )  viragaRa nOkkiyum   ( ezhugarainAdu ) 
697  வரும் மயில் ஒத்தவர்   ( திருமயிலை )  varumayil oththavar   ( thirumayilai ) 
1200  வாடையில் மதனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdaiyil madhanai   ( common ) 
890  விகட சங்கட   ( திருப்பழுவூர் )  vigada sangkada   ( thiruppazhuvUr ) 
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list column name thiruppugazh string %E0%AE%B5%25