சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
471  கட்டி முண்டக   ( சிதம்பரம் )  katti muNdaga   ( chidhambaram ) 
459  சிரித்துச் சங்கொளி   ( சிதம்பரம் )  siriththuch changkoLi   ( chidhambaram ) 
1059  கவடு கோத்தெழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kavadu kOththezhum   ( common ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
365  பரிமளம் மிக உள   ( திருவானைக்கா )  parimaLam miga uLa   ( thiruvAnaikkA ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
913  நெய்த்த சுரி   ( வயலூர் )  neyththa suri   ( vayalUr ) 
690  அறமிலா அதி   ( திருமயிலை )  aRamilA adhi   ( thirumayilai ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
386  கரி உரி அரவம்   ( திருவருணை )  kari uri aravam   ( thiruvaruNai ) 
301  வினைக்கு இனமாகும்   ( திருத்தணிகை )  vinaikku inamAgum   ( thiruththaNigai ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
1039  சாவா மூவா வேளே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sAvA mUvA vELE   ( common ) 
216  சரண கமலாலயத்தில்   ( சுவாமிமலை )  saraNa kamalAlayaththil   ( swAmimalai ) 
476  அத்தன் அன்னை   ( சிதம்பரம் )  aththan annai   ( chidhambaram ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
379  தருண மணி   ( திருவருணை )  tharuNa maNi   ( thiruvaruNai ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
1164  தனஞ் சற்றுக் குலுங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thananj chatRu kulungka   ( common ) 
68  தொந்தி சரிய   ( திருச்செந்தூர் )  thondhi sariya   ( thiruchchendhUr ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
800  சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க   ( தான் தோன்றி )  sUzhndhu EndRa thukka   ( thAn thOndRi ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
597  ஆலகால படப்பை   ( திருச்செங்கோடு )  AlakAla padappai   ( thiruchchengkodu ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
446  சரக்கு ஏறி இத்த   ( திருக்காளத்தி )  sarakku ERi iththa   ( thirukkALaththi ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
343  சீசி முப்புர   ( காஞ்சீபுரம் )  cheechi muppura   ( kAnjeepuram ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
1198  வட்ட முலைக்கச்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vatta mulaikkachchu   ( common ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
373  முருகு செறிகுழல் சொரு   ( திருவருணை )  murugu seRikuzhal soru   ( thiruvaruNai ) 
857  கொந்தார் மைக்குழல்   ( திருப்பனந்தாள் )  kondhAr maikkuzhal   ( thiruppanandhAL ) 
99  விதி போலும் உந்து   ( திருச்செந்தூர் )  vidhipOlum undhu   ( thiruchchendhUr ) 
326  கடத்தைப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  kadaththaip patRu   ( kAnjeepuram ) 
160  சுருதி முடி மோனம்   ( பழநி )  surudhi mudi mOnam   ( pazhani ) 
1030  பேரவா அறா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pEravA aRA   ( common ) 
227  பலகாதல் பெற்றிட   ( சுவாமிமலை )  palakAdhal petRida   ( swAmimalai ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list