சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
177  புடைசெப் பென   ( பழநி )  pudaisep pena   ( pazhani ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
1145  ஒக்க வண்டெழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  okka vaNdezhu   ( common ) 
1133  இரவொடும் பகலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravodum pagalE   ( common ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
581  மாலாசை கோபம்   ( விராலிமலை )  mAlAsai kObam   ( virAlimalai ) 
802  இறையத்தனையோ   ( திலதைப்பதி )  iRaiyaththanaiyO   ( thiladhaippadhi ) 
1256  நச்சுவாள் விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nachchuvAL vizhi   ( common ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
304  எழுதிகழ் புவன   ( குன்றுதோறாடல் )  ezhudhigazh buvana   ( kundRudhORAdal ) 
443  விதி அதாகவே   ( திருவருணை )  vidhi athAgavE   ( thiruvaruNai ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
959  பழிப்பர் வாழ்த்துவர்   ( மதுரை )  pazhippar vAzhththuvar   ( madhurai ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
698  குசமாகி யாருமலை   ( திருவான்மியூர் )  kusamAgi yArumalai   ( thiruvAnmiyUr ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
1289  சினத்துச் சீறிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sinaththuch cheeRiya   ( common ) 
452  குகனே குருபரனே   ( சிதம்பரம் )  guganE gurubaranE   ( chidhambaram ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
289  மருக்குல மேவும்   ( திருத்தணிகை )  marukkula mEvum   ( thiruththaNigai ) 
605  கொடிய மறலி   ( திருச்செங்கோடு )  kodiya maRali   ( thiruchchengkodu ) 
1102  உம்பரார் அமுது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umbarAr amudhu   ( common ) 
48  குடர்நிண மென்பு   ( திருச்செந்தூர் )  kudarniNa menbu   ( thiruchchendhUr ) 
318  கனி தரும் கொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  kani tharum kokku   ( kAnjeepuram ) 
650  விலைக்கு மேனியில்   ( திருக்கோணமலை )  vilaikku mEniyil   ( thirukkONamalai ) 
499  சகசம்பக் குடைசூழ்   ( சிதம்பரம் )  sagasambak kudaisUzh   ( chidhambaram ) 
827  புலவரை ரக்ஷி   ( சிக்கல் )  pulavarai rakshi   ( sikkal ) 
493  எழுகடல் மணலை   ( சிதம்பரம் )  ezhukadal maNalai   ( chidhambaram ) 
918  கார் அணியும் குழல்   ( திருத்தவத்துறை )  kAr aNiyum kuzhal   ( thiruththavaththuRai ) 
647  முதிரு மாரவாரம்   ( கதிர்காமம் )  mudhiru mAravAram   ( kadhirgAmam ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
676  வடிவது நீலம்   ( திருவாலங்காடு )  vadivadhu neelam   ( thiruvAlangkadu ) 
1242  சீறிட்டு உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seeRittu ulAvu   ( common ) 
1258  நாகாங்க ரோமம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAgAngka rOmam   ( common ) 
551  இளையவர் நெஞ்ச   ( திருசிராப்பள்ளி )  iLaiyavar nenja   ( thiruchirAppaLLi ) 
64  தரிக்குங்கலை   ( திருச்செந்தூர் )  tharikkungkalai   ( thiruchchendhUr ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
617  பாட்டில் உருகிலை   ( தீர்த்தமலை )  pAttil urugilai   ( theerththamalai ) 
144  கார் அணிந்த   ( பழநி )  kAr aNindha   ( pazhani ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
147  குழல் அடவி   ( பழநி )  kuzhal adavi   ( pazhani ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
143  கனமாய் எழுந்து   ( பழநி )  ganamAi ezhundhu   ( pazhani ) 
365  பரிமளம் மிக உள   ( திருவானைக்கா )  parimaLam miga uLa   ( thiruvAnaikkA ) 
1091  அளகநிரை குலைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLaganirai kulaiya   ( common ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 200 page 20