சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
522  முகத்தைப் பிலுக்கி   ( கயிலைமலை )  mugaththaip pilukki   ( kayilaimalai ) 
34  உததியறல் மொண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  udhadhiyaRal moNdu   ( thiruchchendhUr ) 
443  விதி அதாகவே   ( திருவருணை )  vidhi athAgavE   ( thiruvaruNai ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
690  அறமிலா அதி   ( திருமயிலை )  aRamilA adhi   ( thirumayilai ) 
469  காய மாய வீடு   ( சிதம்பரம் )  kAya mAya veedu   ( chidhambaram ) 
155  சிந்துர கூரம   ( பழநி )  sindhura kUrama   ( pazhani ) 
265  குவளைக் கணை   ( திருத்தணிகை )  kuvaLaik kaNai   ( thiruththaNigai ) 
52  கொடியனைய இடை   ( திருச்செந்தூர் )  kodiyanaiya idai   ( thiruchchendhUr ) 
456  மந்தரமென் குவடார்   ( சிதம்பரம் )  mandharamen kuvadAr   ( chidhambaram ) 
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
877  தோடுற்றுக் காதள   ( திருப்பழையாறை )  thOdutRuk kAdhaLa   ( thiruppazhaiyARai ) 
1052  மன கபாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana gapAda   ( common ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
920  காலன் வேல் கணை   ( பூவாளூர் )  kAlan vEl kaNai   ( pUvALur ) 
1152  குறிப்பரிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRippariya kuzhal   ( common ) 
748  மாத்திரை யாகிலு   ( திருவேட்களம் )  mAththirai yAgilu   ( thiruvEtkaLam ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
46  காலனார் வெங்கொடும்   ( திருச்செந்தூர் )  kAlanAr vengkodum   ( thiruchchendhUr ) 
77  பதும இருசரண்   ( திருச்செந்தூர் )  padhuma irusaraN   ( thiruchchendhUr ) 
1032  கார் உலாவு குழற்கும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAr ulAvu kuzhaRtkum   ( common ) 
360  கரு முகில்   ( திருவானைக்கா )  karu mugil   ( thiruvAnaikkA ) 
99  விதி போலும் உந்து   ( திருச்செந்தூர் )  vidhipOlum undhu   ( thiruchchendhUr ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
1243  சூதினுண வாசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sUdhinuNa vAsai   ( common ) 
17  பொருப்புறுங்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  poruppuRung   ( thirupparangkundRam ) 
910  கோவை வாயிதழ்   ( வயலூர் )  kOvai vAyidhazh   ( vayalUr ) 
218  செகமாயை உற்று   ( சுவாமிமலை )  segamAyai utRu   ( swAmimalai ) 
454  கங்குலின் குழல்   ( சிதம்பரம் )  kangkulin kuzhal   ( chidhambaram ) 
958  பரவு நெடுங்கதிர்   ( மதுரை )  paravu nedungkadhir   ( madhurai ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
584  சரவண ஜாதா   ( விநாயகமலை )  saravaNa jAdhA   ( vinAyagamalai ) 
843  இரத்த முஞ்சி   ( திருப்பெருந்துறை )  iraththa munji   ( thirupperundhuRai ) 
120  இலகுகனி மிஞ்சு   ( பழநி )  ilagukani minju   ( pazhani ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
480  அக்குப் பீளை   ( சிதம்பரம் )  akkup peeLai   ( chidhambaram ) 
168  திமிர உததி   ( பழநி )  thimira udhadhi   ( pazhani ) 
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
1147  ஓலை தரித்த குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Olai thariththa kuzhai   ( common ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
466  மதவெம் கரி   ( சிதம்பரம் )  madhavem kari   ( chidhambaram ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
709  வாசித்த நூல்   ( கோடைநகர் )  vAsiththa nUl   ( kOdainagar ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
946  பக்குவ ஆசார   ( திருப்புக்கொளியூர் )  pakkuva AchAra   ( thiruppukkoLiyUr ) 
395  ஆனை வரிக் கோடு   ( திருவருணை )  Anai varik kOdu   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 450 page 20