சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
94  மூளும்வினை சேர   ( திருச்செந்தூர் )  mULumvinai sEra   ( thiruchchendhUr ) 
269  சினத்தவர் முடிக்கும்   ( திருத்தணிகை )  sinaththavar mudikkum   ( thiruththaNigai ) 
947  மதப்பட்ட விசால   ( திருப்புக்கொளியூர் )  madhappattavi sAlaga   ( thiruppukkoLiyUr ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
379  தருண மணி   ( திருவருணை )  tharuNa maNi   ( thiruvaruNai ) 
1248  திதலை உலாத்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thidhalai ulAththu   ( common ) 
200  வேய் இசைந்து   ( பழநி )  vEy isaindhu   ( pazhani ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
1323  கருவெனு மாயை   ( புதிய பாடல்கள் )  karuvenu mAyai   ( new songs ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
66  தெருப்புறத்து   ( திருச்செந்தூர் )  theruppuRaththu   ( thiruchchendhUr ) 
138  கலை கொடு   ( பழநி )  kalai kodu   ( pazhani ) 
731  கால முகில் என   ( திருவாமாத்தூர் )  kAla mugil ena   ( thiruvAmAththUr ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
817  கூர்வாய் நாராய்   ( திருவாரூர் )  kUrvAi nArAi   ( thiruvArUr ) 
98  வரியார் கருங்கண்   ( திருச்செந்தூர் )  variyAr karungkaN   ( thiruchchendhUr ) 
252  ஓலை இட்ட   ( திருத்தணிகை )  Olai itta   ( thiruththaNigai ) 
973  சுரும்பு அணி   ( இலஞ்சி )  surumbu aNi   ( ilanji ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
301  வினைக்கு இனமாகும்   ( திருத்தணிகை )  vinaikku inamAgum   ( thiruththaNigai ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
1326  ஓருரு வாகி   ( திருவெழுகூற்றிருக்கை )  Oruru vAki   ( thiruvezhukUtRirukkai ) 
92  முலை முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  mulai mugam   ( thiruchchendhUr ) 
1335  வம்புங் கோபமும்   ( செங்குன்றாபுரம் )  vambung kObamum   ( sengkundrApuram ) 
1098  நடை உடையிலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nadai udaiyilE   ( common ) 
74  பங்கம் மேவும் பிறப்பு   ( திருச்செந்தூர் )  pangam mEvum piRappu   ( thiruchchendhUr ) 
292  முகிலும் இரவியும்   ( திருத்தணிகை )  mugilum iraviyum   ( thiruththaNigai ) 
785  ஏட்டின் விதிப்படி   ( திருக்கடவூர் )  Ettin vidhippadi   ( thirukkadavUr ) 
903  இலகு முலைவிலை   ( வயலூர் )  ilagu mulaivilai   ( vayalUr ) 
313  தெரியல் அம் செச்சை   ( காஞ்சீபுரம் )  theriyal am sechchai   ( kAnjeepuram ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
345  படிறொழுக்கமும்   ( காஞ்சீபுரம் )  padiRozhukkamum   ( kAnjeepuram ) 
720  மனைமாண்சுத ரான   ( மதுராந்தகம் )  manaimANsudha rAna   ( madhurAndhagam ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
1152  குறிப்பரிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRippariya kuzhal   ( common ) 
1089  இருவினைகள் ஈட்டும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iruvinaigaL eettum   ( common ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
1148  கடைசி வந்தகன்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadaisi vandhagandRu   ( common ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
137  கலவியி லிச்சி   ( பழநி )  kalaviyi lichchi   ( pazhani ) 
1113  மைச்சுனமார் மாமன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maichchunamAr mAman   ( common ) 
350  வம்பறாச்சில   ( காஞ்சீபுரம் )  vambaRAchchila   ( kAnjeepuram ) 
760  கழைமுத்து மாலை   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  kazhaimuththu mAlai   ( Sri mushtam ) 
584  சரவண ஜாதா   ( விநாயகமலை )  saravaNa jAdhA   ( vinAyagamalai ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
876  மகர குண்டல மீதே   ( திருவலஞ்சுழி )  magara kuNdala meedhE   ( thiruvalanjuzhi ) 
501  சாந்துடனே புழுகு   ( சிதம்பரம் )  sAndhudanE puzhugu   ( chidhambaram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 500 page 20