சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
166  தலைவலி மருத்தீடு   ( பழநி )  thalaivali maruththeedu   ( pazhani ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
987  வழக்குச் சொற்பயில்   ( ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் )  vazhakkuch choRpayil   ( odukkaththuch cheRivAi ) 
959  பழிப்பர் வாழ்த்துவர்   ( மதுரை )  pazhippar vAzhththuvar   ( madhurai ) 
852  எகினி னம்பழி   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  egini nampazhi   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
946  பக்குவ ஆசார   ( திருப்புக்கொளியூர் )  pakkuva AchAra   ( thiruppukkoLiyUr ) 
194  வரதா மணி நீ   ( பழநி )  varadhA maNi nee   ( pazhani ) 
1208  அரும்பினால் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arumbinAl thani   ( common ) 
125  ஓடி ஓடி   ( பழநி )  Odi Odi   ( pazhani ) 
339  கருமமான பிறப்பற   ( காஞ்சீபுரம் )  karumamAna piRappaRa   ( kAnjeepuram ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
834  மைக்குழல் ஒத்த   ( எட்டிகுடி )  maikkuzhal oththa   ( ettikudi ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
483  கொள்ளை ஆசை   ( சிதம்பரம் )  koLLai Asai   ( chidhambaram ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
1091  அளகநிரை குலைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLaganirai kulaiya   ( common ) 
907  கமை அற்ற சீர்   ( வயலூர் )  kamai atRa seer   ( vayalUr ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
427  தமிழோதிய குயிலோ   ( திருவருணை )  thamizhOdhiya kuyilO   ( thiruvaruNai ) 
1236  குறைவது இன்றி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRaivadhu indRi   ( common ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
785  ஏட்டின் விதிப்படி   ( திருக்கடவூர் )  Ettin vidhippadi   ( thirukkadavUr ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
134  கருவின் உருவாகி   ( பழநி )  karuvin uruvAgi   ( pazhani ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
187  முத்துக்கு   ( பழநி )  muththukku   ( pazhani ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
297  வங்கம் பெறு   ( திருத்தணிகை )  vangkam peRu   ( thiruththaNigai ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
452  குகனே குருபரனே   ( சிதம்பரம் )  guganE gurubaranE   ( chidhambaram ) 
839  சூழும்வினை   ( வேதாரணியம் )  sUzhumvinai   ( vEdhAraNiyam ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
928  சஞ்சல சரித   ( கருவூர் )  sanjala saridha   ( karuvUr ) 
595  மெய்ச் சார்வு அற்றே   ( திருச்செங்கோடு )  meych chArvu atRE   ( thiruchchengkodu ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
1155  கோழையாய் ஆணவம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOzhaiyAi ANavam   ( common ) 
1181  பூசல் வந்திரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsal vandhiru   ( common ) 
993  ஓது முத்தமிழ்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Odhu muththamizh   ( common ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
749  அறிவிலாதவர்   ( திருநெல்வாயில் )  aRivilAdhavar   ( thirunelvAyil ) 
754  அஞ்சுவித பூதமும்   ( நிம்பபுரம் )  anjuvidha bUdhamum   ( nimbapuram ) 
293  முடித்த குழலினர்   ( திருத்தணிகை )  mudiththa kuzhalinar   ( thiruththaNigai ) 
1266  மக்கள் பிறப்புக்குள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL piRappukkuL   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list