சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
1103  வண்டுதான் மிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaNdudhAn miga   ( common ) 
1157  சுருதி வெகுமுக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi vegumuga   ( common ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
1079  சுடரொளி கதிரவன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sudaroLi kadhiravan   ( common ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
478  முல்லைமலர் போலும்   ( சிதம்பரம் )  mullaimalar pOlum   ( chidhambaram ) 
681  கார்ச் சார் குழலார்   ( திருவேற்காடு )  kArch chAr kuzhalAr   ( thiruvERkAdu ) 
633  முலையை மறைத்து   ( கழுகுமலை )  mulaiyai maRaiththu   ( kazhugumalai ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
248  எலுப்பு நாடிகள்   ( திருத்தணிகை )  eluppu nAdigaL   ( thiruththaNigai ) 
714  சுருதி மறைகள்   ( உத்தரமேரூர் )  surudhi maRaigaL   ( uththaramErUr ) 
130  கரிய மேகமதோ   ( பழநி )  kariya mEgamathO   ( pazhani ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
701  தோடு உறும் குழை   ( மாடம்பாக்கம் )  thOdu uRum kuzhai   ( mAdambAkkam ) 
257  கவடுற்ற சித்தர்   ( திருத்தணிகை )  kavadutRa siththar   ( thiruththaNigai ) 
40  கமல மாதுடன்   ( திருச்செந்தூர் )  kamala mAdhudan   ( thiruchchendhUr ) 
960  சீத வாசனை மலர்   ( மதுரை )  ceedha vAsanai malar   ( madhurai ) 
1285  கொடிய மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiya madhavEL   ( common ) 
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
89  மான்போல் கண்   ( திருச்செந்தூர் )  mAnpOl kaN   ( thiruchchendhUr ) 
950  மைச் சரோருகம்   ( பேரூர் )  maich charOrugam   ( pErUr ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
1012  இம கிரி மத்தில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ima giri maththil   ( common ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
699  ஆதவித பாரமுலை   ( கோசைநகர் )  Adhavidha bAramulai   ( kOsainagar ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
672  மருவும் அஞ்சு   ( விரிஞ்சிபுரம் )  maruvum anju   ( virinjipuram ) 
966  மனநினை சுத்த   ( மதுரை )  mananinai suththa   ( madhurai ) 
987  வழக்குச் சொற்பயில்   ( ஒடுக்கத்துச் செறிவாய் )  vazhakkuch choRpayil   ( odukkaththuch cheRivAi ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
1221  ஊனேறெலும்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnERelumbu   ( common ) 
514  முத்த மோகன   ( சிதம்பரம் )  muththa mOgana   ( chidhambaram ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
215  கோமள வெற்பினை   ( சுவாமிமலை )  kOmaLa veRpinai   ( swAmimalai ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
670  நிகரில் பஞ்ச   ( விரிஞ்சிபுரம் )  nigaril panja   ( virinjipuram ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
270  சினத் திலத் தினை   ( திருத்தணிகை )  sinath thilath thinai   ( thiruththaNigai ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1147  ஓலை தரித்த குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Olai thariththa kuzhai   ( common ) 
1092  அனகனென அதிகனென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  anaganena adhiganena   ( common ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
123  ஒருபொழுதும் இருசரண   ( பழநி )  orupozhudhum irusaraNa   ( pazhani ) 
93  மூப்புற்றுச் செவி   ( திருச்செந்தூர் )  mUpputRuch chevi   ( thiruchchendhUr ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
769  கொங்கு லாவிய   ( சீகாழி )  kongku lAviya   ( seegAzhi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list