சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference by clicking language links.
Search this site internally
Or with Google

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew   Korean  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
1216  ஆலும் மயில் போல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Alum ayil pOl   ( common ) 
173  பகர்தற்கு அரிதான   ( பழநி )  pagardhaRka aridhAna   ( pazhani ) 
775  பூமாது உரமேயணி   ( சீகாழி )  pUmAdhu uramEyaNi   ( seegAzhi ) 
776  மதனச்சொற் கார   ( சீகாழி )  madhanachchoR kAra   ( seegAzhi ) 
933  காந்தட் கரவளை   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  kAndhat karavaLai   ( thiruppANdikkodumudi ) 
259  கனைத்து அதிர்க்கும்   ( திருத்தணிகை )  kanaiththu adhirkkum   ( thiruththaNigai ) 
1204  அடி இல் விடாப் பிணம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adi il vidAp piNam   ( common ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
618  அரிவையர்கள்   ( கநகமலை )  arivaiyargaL   ( kanagamalai ) 
466  மதவெம் கரி   ( சிதம்பரம் )  madhavem kari   ( chidhambaram ) 
1230  கலைகோட்டு வல்லி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaikOttu valli   ( common ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
342  கோவைச் சுத்த   ( காஞ்சீபுரம் )  kOvaich chuththa   ( kAnjeepuram ) 
186  முதிரவுழையை   ( பழநி )  mudhiravuzhaiyai   ( pazhani ) 
877  தோடுற்றுக் காதள   ( திருப்பழையாறை )  thOdutRuk kAdhaLa   ( thiruppazhaiyARai ) 
1250  தீ ஊதை தாத்ரி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thee Udhai thAthri   ( common ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
995  ஆவி காப்பது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Avi kAppadhu   ( common ) 
608  மாகசஞ் சாரமுகில்   ( ராஜகெம்பீரவளநாட்டு மலை )  mAgasanj chAramugil   ( rAjagembeeravaLanAttu malai ) 
1278  விழையும் மனிதரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vizhaiyum manidharai   ( common ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
411  காணாத தூர நீள்   ( திருவருணை )  kANAdha dhUra neeL   ( thiruvaruNai ) 
706  ஞால மெங்கும்   ( கோடைநகர் )  gnAla mengkum   ( kOdainagar ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
764  அலைகடல் சிலை   ( சீகாழி )  alaikadal silai   ( seegAzhi ) 
427  தமிழோதிய குயிலோ   ( திருவருணை )  thamizhOdhiya kuyilO   ( thiruvaruNai ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
421  சிவமாதுடனே   ( திருவருணை )  sivamAthudanE   ( thiruvaruNai ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
80  பாத நூபுரம்   ( திருச்செந்தூர் )  pAdha nUburam   ( thiruchchendhUr ) 
1294  நாளு மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nALu miguththa   ( common ) 
438  முகத் துலக்கிகள்   ( திருவருணை )  mugath thulakkigaL   ( thiruvaruNai ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
906  கமலத்தே குலாவும்   ( வயலூர் )  kamalaththE kulAvum   ( vayalUr ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
622  எதிர்பொருது   ( கொடுங்குன்றம் )  edhirporudhu   ( kodungkundRam ) 
1091  அளகநிரை குலைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLaganirai kulaiya   ( common ) 
1175  பாணிக்கு உட்படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pANikku utpadAdhu   ( common ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
977  முத்தோலை தனை   ( திருக்குற்றாலம் )  muththOlai thanai   ( thirukkutRAlam ) 
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
743  கோல மறை   ( திருநாவலூர் )  kOla maRai   ( thirunAvalUr ) 
757  வாருமிங்கே   ( கடம்பூர் )  vArumingkE   ( kadambUr ) 
981  ஊனாரும் உட்பிணியும்   ( திருவாடானை )  UnArum utpiNiyum   ( thiruvAdAnai ) 
1241  சிவஞான புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sivanjAna puNdariga   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Mon, 03 Feb 2025 03:16:49 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list lang tamil offset 950 page 20