சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
777  விடம் என மிகுத்த   ( சீகாழி )  vidam ena miguththa   ( seegAzhi ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
621  அனங்கன் அம்பு   ( கொடுங்குன்றம் )  anangkan ambu   ( kodungkundRam ) 
298  வட்ட வாள் தன   ( திருத்தணிகை )  vatta vAL thana   ( thiruththaNigai ) 
972  கொந்தள வோலை குலு   ( இலஞ்சி )  kondhaLa vOlai kulu   ( ilanji ) 
776  மதனச்சொற் கார   ( சீகாழி )  madhanachchoR kAra   ( seegAzhi ) 
986  விரகற நோக்கியும்   ( எழுகரைநாடு )  viragaRa nOkkiyum   ( ezhugarainAdu ) 
1251  துடித்து எதிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thudiththu edhir   ( common ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
163  தகர நறுமலர்   ( பழநி )  thagara naRumalar   ( pazhani ) 
506  நாலு சதுரத்த பஞ்ச   ( சிதம்பரம் )  nAlusadhu raththa pancha   ( chidhambaram ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
1208  அரும்பினால் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arumbinAl thani   ( common ) 
533  முல்லைக்கும் மாரன்   ( வள்ளிமலை )  mullaikkum mAran   ( vaLLimalai ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
1  கைத்தல நிறைகனி   ( விநாயகர் )  kaiththala niRaikani   ( vinAyagar ) 
889  முகிலைக் காரை   ( திருநெய்த்தானம் )  mugilaik kArai   ( thiruneyththAnam ) 
436  போக கற்ப   ( திருவருணை )  pOga kaRpa   ( thiruvaruNai ) 
247  எத்தனை கலாதி   ( திருத்தணிகை )  eththanai kalAdhi   ( thiruththaNigai ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
1154  கொலைவிழி சுழல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kolaivizhi suzhala   ( common ) 
799  முலை குலுக்கிகள்   ( திருவிடைக்கழி )  mulai kulukkigaL   ( thiruvidaikkazhi ) 
193  வஞ்சனை மிஞ்சி   ( பழநி )  vanjanai minji   ( pazhani ) 
215  கோமள வெற்பினை   ( சுவாமிமலை )  kOmaLa veRpinai   ( swAmimalai ) 
920  காலன் வேல் கணை   ( பூவாளூர் )  kAlan vEl kaNai   ( pUvALur ) 
408  கமல மொட்டை   ( திருவருணை )  kamala mottai   ( thiruvaruNai ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
563  குடத்தைத் தகர்த்து   ( திருக்கற்குடி )  kudaththaith thagarththu   ( thirukkaRkudi ) 
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
1199  வளைகரம் ஆட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaLaikaram Atti   ( common ) 
1092  அனகனென அதிகனென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  anaganena adhiganena   ( common ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
912  திரு உரூப நேராக   ( வயலூர் )  thiru urUba nErAga   ( vayalUr ) 
277  நிலையாத சமுத்திர   ( திருத்தணிகை )  nilaiyAdha samuththira   ( thiruththaNigai ) 
802  இறையத்தனையோ   ( திலதைப்பதி )  iRaiyaththanaiyO   ( thiladhaippadhi ) 
1164  தனஞ் சற்றுக் குலுங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thananj chatRu kulungka   ( common ) 
375  கமரி மலர்குழல்   ( திருவருணை )  kamari malarkuzhal   ( thiruvaruNai ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
1126  ஆராத காதலாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdha kAdhalAgi   ( common ) 
329  அற்றைக்கு இரைதேடி   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaikku iraithEdi   ( kAnjeepuram ) 
1294  நாளு மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nALu miguththa   ( common ) 
278  நினைத்தது எத்தனை   ( திருத்தணிகை )  ninaiththadhu eththanai   ( thiruththaNigai ) 
412  காராடக் குழல்   ( திருவருணை )  kArAdak kuzhal   ( thiruvaruNai ) 
622  எதிர்பொருது   ( கொடுங்குன்றம் )  edhirporudhu   ( kodungkundRam ) 
593  பொன்றலைப் பொய்   ( திருச்செங்கோடு )  pondRalaip poi   ( thiruchchengkodu ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list