சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
527  கோங்கிள நீரிளக   ( திருவேங்கடம் )  kOngkiLa neeriLaga   ( thiruvEngkadam ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
665  நசையொடு தோலு   ( திருவல்லம் )  nasaiyodu thOlu   ( thiruvallam ) 
992  போத நிர்க்குண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bOdha nirkkuNa   ( common ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
76  படர்புவியின் மீது   ( திருச்செந்தூர் )  padarpuviyin meedhu   ( thiruchchendhUr ) 
1193  முலைமேலிற் கலிங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mulaimEliRt kalingka   ( common ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
898  ஈயெறும்பு நரி   ( வாலிகொண்டபுரம் )  eeyeRumbu nari   ( vAlikoNdapuram ) 
1278  விழையும் மனிதரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vizhaiyum manidharai   ( common ) 
32  இருகுழை யெறிந்த   ( திருச்செந்தூர் )  irukuzhai yeRindha   ( thiruchchendhUr ) 
466  மதவெம் கரி   ( சிதம்பரம் )  madhavem kari   ( chidhambaram ) 
495  இரசபா கொத்தமொழி   ( சிதம்பரம் )  irasabA koththamozhi   ( chidhambaram ) 
755  நாட்டம் தங்கி   ( வேப்பஞ்சந்தி )  nAttam thangki   ( vEppanjandhi ) 
838  தொடுத்த நாள்முதல்   ( வலிவலம் )  thoduththa nALmudhal   ( valivalam ) 
212  காமியத் தழுந்தி   ( சுவாமிமலை )  kAmiyath thazhundhi   ( swAmimalai ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
1190  மின்னினில் நடுக்கம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  minninil nadukkam   ( common ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
43  களபம் ஒழுகிய   ( திருச்செந்தூர் )  kaLapam ozhugiya   ( thiruchchendhUr ) 
1182  பொங்கும் கொடிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pongkum kodiya   ( common ) 
1253  தெரிவை மக்கள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  therivai makkaL   ( common ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
254  கடற்செகத் தடக்கி   ( திருத்தணிகை )  kadaRsegath thadakki   ( thiruththaNigai ) 
253  கச்சணி இளமுலை   ( திருத்தணிகை )  kachchaNi iLamulai   ( thiruththaNigai ) 
1136  இலகிய வேலோ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagiya vElO   ( common ) 
711  உருக்கு ஆர் வாளி   ( திருப்போரூர் )  urukku Ar vALi   ( thiruppOrUr ) 
1106  ஞாலமோடு ஒப்ப   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gnAlamOdu oppa   ( common ) 
577  கரிபுராரி காமாரி   ( விராலிமலை )  karipurAri kAmAri   ( virAlimalai ) 
252  ஓலை இட்ட   ( திருத்தணிகை )  Olai itta   ( thiruththaNigai ) 
1052  மன கபாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana gapAda   ( common ) 
1156  சந்தனம் கலந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandhanam kalandha   ( common ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
921  வாசனை மங்கையர்   ( திருப்பராய்த்துறை )  vAsanai mangkaiyar   ( thirupparAiththuRai ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
865  கெண்டை நேரொத்தவிழி   ( கும்பகோணம் )  keNdai nEroththavizhi   ( kumbakONam ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
258  கனத்த அற   ( திருத்தணிகை )  ganaththa aRa   ( thiruththaNigai ) 
1127  ஆராதனர் ஆடம்பர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdhanar Adambara   ( common ) 
61  தண் தேனுண்டே   ( திருச்செந்தூர் )  thaN thEnuNdE   ( thiruchchendhUr ) 
1101  தந்தமும் துன்ப   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thandhamum thunba   ( common ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
721  முகிலாமெனும் வார்   ( சேயூர் )  mugilAmenum vAr   ( sEyUr ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
646  மாதர் வசமாய்   ( கதிர்காமம் )  mAdhar vasamAi   ( kadhirgAmam ) 
776  மதனச்சொற் கார   ( சீகாழி )  madhanachchoR kAra   ( seegAzhi ) 
1096  விடமளவி யரிபரவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidamaLavi yariparavu   ( common ) 
336  அயில் அப்பு   ( காஞ்சீபுரம் )  ayil appu   ( kAnjeepuram ) 
531  ஐயுமுறு நோயும்   ( வள்ளிமலை )  aiyumuRu nOyum   ( vaLLimalai ) 
251  ஏது புத்தி   ( திருத்தணிகை )  Edhu budhdhi   ( thiruththaNigai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Wed, 08 May 2024 23:49:19 -0400
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list