சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1285  கொடிய மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiya madhavEL   ( common ) 
1257  நற்குணம் உளார்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  naRkuNam uLAr   ( common ) 
1015  விடம் என அயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidam ena ayil   ( common ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
1326  ஓருரு வாகி   ( திருவெழுகூற்றிருக்கை )  Oruru vAki   ( thiruvezhukUtRirukkai ) 
909  குயிலோ மொழி   ( வயலூர் )  kuyilO mozhi   ( vayalUr ) 
274  துப் பார் அப்பு   ( திருத்தணிகை )  thup pAr appu   ( thiruththaNigai ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
1053  அதல சேடனாராட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adhala sEdanArAda   ( common ) 
396  இடருக்கு இடர்   ( திருவருணை )  idarukku idar   ( thiruvaruNai ) 
1132  இரவினிடை வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iravinidai vEL   ( common ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
136  கலகக் கயல்விழி   ( பழநி )  kalagak kayalvizhi   ( pazhani ) 
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
906  கமலத்தே குலாவும்   ( வயலூர் )  kamalaththE kulAvum   ( vayalUr ) 
134  கருவின் உருவாகி   ( பழநி )  karuvin uruvAgi   ( pazhani ) 
36  ஏவினை நேர்விழி   ( திருச்செந்தூர் )  Evinai nErvizhi   ( thiruchchendhUr ) 
112  ஆதாளிகள் புரி   ( பழநி )  AthaLigaL puri   ( pazhani ) 
125  ஓடி ஓடி   ( பழநி )  Odi Odi   ( pazhani ) 
1190  மின்னினில் நடுக்கம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  minninil nadukkam   ( common ) 
1060  பருதியாய்ப் பனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parudhiyAip pani   ( common ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
201  அவாமருவு   ( சுவாமிமலை )  avAmaruvu   ( swAmimalai ) 
1163  தரணிமிசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  tharaNimisai   ( common ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
164  தகைமைத் தனியில்   ( பழநி )  thagaimaith thaniyil   ( pazhani ) 
127  கடலை பொரியவரை   ( பழநி )  kadalai poriyavarai   ( pazhani ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
87  மனைகனக மைந்தர்   ( திருச்செந்தூர் )  manaikanaga maindhar   ( thiruchchendhUr ) 
1204  அடி இல் விடாப் பிணம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adi il vidAp piNam   ( common ) 
209  கடிமா மலர்க்குள்   ( சுவாமிமலை )  kadimA malarkkuL   ( swAmimalai ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
31  இயலிசையில் உசித   ( திருச்செந்தூர் )  iyalisaiyil usidha   ( thiruchchendhUr ) 
397  இமராஜன் நிலாவது   ( திருவருணை )  imarAjan nilAvathu   ( thiruvaruNai ) 
887  சொரியு மாமுகில்   ( திருவையாறு )  soriyu mAmugil   ( thiruvaiyARu ) 
959  பழிப்பர் வாழ்த்துவர்   ( மதுரை )  pazhippar vAzhththuvar   ( madhurai ) 
1029  கூறும் மார வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kURum mAra vEL   ( common ) 
707  தோழமை கொண்டு   ( கோடைநகர் )  thOzhamai koNdu   ( kOdainagar ) 
722  கலகலெனச் சில   ( திருவக்கரை )  kalakalenach chila   ( thiruvakkarai ) 
1164  தனஞ் சற்றுக் குலுங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thananj chatRu kulungka   ( common ) 
42  கருப்பம் தங்கு   ( திருச்செந்தூர் )  karuppam thangku   ( thiruchchendhUr ) 
37  ஓராது ஒன்றை   ( திருச்செந்தூர் )  OrAdhu ondRai   ( thiruchchendhUr ) 
507  நீலக் குழலார்   ( சிதம்பரம் )  neelak kuzhalAr   ( chidhambaram ) 
395  ஆனை வரிக் கோடு   ( திருவருணை )  Anai varik kOdu   ( thiruvaruNai ) 
606  கட்ட மன்னும்   ( கொல்லிமலை )  katta mannum   ( kollimalai ) 
668  ஒருவரைச் சிறுமனை   ( விரிஞ்சிபுரம் )  oruvaraich chiRumanai   ( virinjipuram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list