சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
1170  நீரும் என்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neerum enbu   ( common ) 
486  நீல மாமுகில்   ( சிதம்பரம் )  neela mAmugil   ( chidhambaram ) 
31  இயலிசையில் உசித   ( திருச்செந்தூர் )  iyalisaiyil usidha   ( thiruchchendhUr ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
1236  குறைவது இன்றி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRaivadhu indRi   ( common ) 
343  சீசி முப்புர   ( காஞ்சீபுரம் )  cheechi muppura   ( kAnjeepuram ) 
503  தத்தை மயில்   ( சிதம்பரம் )  thaththai mayil   ( chidhambaram ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
1037  வாதந் தலைவலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdhan thalaivali   ( common ) 
1003  கமல குமிளித   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kamala kumiLidha   ( common ) 
619  மருவுமலர் வாசம்   ( புகழிமலை )  maruvumalar vAsam   ( pugazhimalai ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
1223  எழுந்திடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhundhidum   ( common ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
101  விறல்மாரன் ஐந்து   ( திருச்செந்தூர் )  viRalmAran aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
699  ஆதவித பாரமுலை   ( கோசைநகர் )  Adhavidha bAramulai   ( kOsainagar ) 
1069  கருவாய் வயிற்றில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuvAi vayitRil   ( common ) 
983  வாலவயதாகி   ( இராமேசுரம் )  vAlavayadhAgi   ( rAmEsuram ) 
154  சகடத்திற் குழை   ( பழநி )  sagadaththiR kuzhai   ( pazhani ) 
289  மருக்குல மேவும்   ( திருத்தணிகை )  marukkula mEvum   ( thiruththaNigai ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
211  கறை படும் உடம்பு   ( சுவாமிமலை )  kaRai padum udambU   ( swAmimalai ) 
473  செம் கலச   ( சிதம்பரம் )  sem kalasa   ( chidhambaram ) 
1323  கருவெனு மாயை   ( புதிய பாடல்கள் )  karuvenu mAyai   ( new songs ) 
1173  பரதவித புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paradhavidha puNdariga   ( common ) 
679  பாற்றுக் கணங்கள்   ( பாக்கம் )  pAtRuk kaNangkaL   ( pAkkam ) 
1155  கோழையாய் ஆணவம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOzhaiyAi ANavam   ( common ) 
1035  ஊனுந் தசையுடல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Unun thasaiyudal   ( common ) 
768  கட்காமக்ரோத   ( சீகாழி )  katkAmakrOtha   ( seegAzhi ) 
1302  மனைமக்கள் சுற்றம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  manaimakkaL sutRam   ( common ) 
1222  எதிரொருவர் இலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  edhiroruvar ilai   ( common ) 
36  ஏவினை நேர்விழி   ( திருச்செந்தூர் )  Evinai nErvizhi   ( thiruchchendhUr ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
1098  நடை உடையிலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nadai udaiyilE   ( common ) 
336  அயில் அப்பு   ( காஞ்சீபுரம் )  ayil appu   ( kAnjeepuram ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
56  சங்கை தான் ஒன்று   ( திருச்செந்தூர் )  sangkai thAn ondRu   ( thiruchchendhUr ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
997  தோடு மென்குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu menkuzhai   ( common ) 
1309  காரணமதாக   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  kAraNamadhAga   ( pazhamudhirchOlai ) 
596  வருத்தம் காண   ( திருச்செங்கோடு )  varuththam kANa   ( thiruchchengkodu ) 
1328  ஏறுமயிலேறி   ( திருவருணை )  ERumayilERi   ( thiruvaruNai ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
855  தேனிருந்த இதழார்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  thEnirundha idhazhAr   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
1313  ஆசை நாலுசதுர   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  Asai nAlusadhura   ( pazhamudhirchOlai ) 
806  காதோடு தோடிகலி   ( திருமாகாளம் )  kAdhOdu thOdikali   ( thirumAkALam ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list