சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1223  எழுந்திடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhundhidum   ( common ) 
1295  நித்தம் உற்றுனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  niththam utRunai   ( common ) 
1171  பகல்மட்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagalmatka   ( common ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
464  தியங்கும் சஞ்சலம்   ( சிதம்பரம் )  thiyangkum sanjalam   ( chidhambaram ) 
860  படியை அளவிடு   ( திருவிடைமருதூர் )  padiyai aLavidu   ( thiruvidaimarudhUr ) 
1158  சுற்றத்தவர்களும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sutRaththavargaLum   ( common ) 
1157  சுருதி வெகுமுக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi vegumuga   ( common ) 
211  கறை படும் உடம்பு   ( சுவாமிமலை )  kaRai padum udambU   ( swAmimalai ) 
186  முதிரவுழையை   ( பழநி )  mudhiravuzhaiyai   ( pazhani ) 
1156  சந்தனம் கலந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandhanam kalandha   ( common ) 
1159  செம் கனல் புகை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sem kanal pugai   ( common ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
361  காவிப் பூவை   ( திருவானைக்கா )  kAvip pUvai   ( thiruvAnaikkA ) 
1197  வடிகட்டிய தேன் என   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadikattiya thEn ena   ( common ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
537  அல் அசல் அடைந்த   ( வள்ளிமலை )  al asal adaindha   ( vaLLimalai ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
1321  தலைமயிர் கொக்கு   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thalaimayir kokku   ( pazhamudhirchOlai ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
411  காணாத தூர நீள்   ( திருவருணை )  kANAdha dhUra neeL   ( thiruvaruNai ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
994  வேத வித்தகா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdha viththagA   ( common ) 
1028  காதி மோதி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhi mOdhi   ( common ) 
737  பரவுவரிக் கயல்   ( திருவதிகை )  paravuvarik kayal   ( thiruvadhigai ) 
1242  சீறிட்டு உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seeRittu ulAvu   ( common ) 
1183  பொருத கயல்விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  porudha kayalvizhi   ( common ) 
1312  வாரண முகம்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAraNa mugam   ( pazhamudhirchOlai ) 
1026  தோடு பொரு மை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu poru mai   ( common ) 
1058  பொதுவதாய்த் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  podhuvadhAith thani   ( common ) 
1131  இடர் மொய்த்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idar moiththu   ( common ) 
917  விகட பரிமளம்   ( வயலூர் )  vigada parimaLam   ( vayalUr ) 
589  இடம் பார்த்து   ( திருச்செங்கோடு )  idam pArththu   ( thiruchchengkodu ) 
69  தோலொடு மூடிய   ( திருச்செந்தூர் )  thOlodu mUdiya   ( thiruchchendhUr ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 
1160  சேலை அடர்த்து ஆலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sElai adarththu Alam   ( common ) 
698  குசமாகி யாருமலை   ( திருவான்மியூர் )  kusamAgi yArumalai   ( thiruvAnmiyUr ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
1230  கலைகோட்டு வல்லி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaikOttu valli   ( common ) 
1146  ஓது வித்தவர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Odhu viththavar   ( common ) 
695  திரைவார் கடல்   ( திருமயிலை )  thiraivAr kadal   ( thirumayilai ) 
1214  ஆசை நேச மயக்கி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asai nEsa mayakki   ( common ) 
1292  தேன் இயல் சொற்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thEn iyal sol   ( common ) 
236  விடமும் வடிவேலும்   ( சுவாமிமலை )  vidamum vadivElum   ( swAmimalai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list