சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
360  கரு முகில்   ( திருவானைக்கா )  karu mugil   ( thiruvAnaikkA ) 
650  விலைக்கு மேனியில்   ( திருக்கோணமலை )  vilaikku mEniyil   ( thirukkONamalai ) 
1282  என்பந்த வினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  enbandha vinai   ( common ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
275  தொக்கறாக் குடில்   ( திருத்தணிகை )  thokkaRAk kudil   ( thiruththaNigai ) 
164  தகைமைத் தனியில்   ( பழநி )  thagaimaith thaniyil   ( pazhani ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
515  பரமகுரு நாத   ( சிதம்பரம் )  paramaguru nAdha   ( chidhambaram ) 
411  காணாத தூர நீள்   ( திருவருணை )  kANAdha dhUra neeL   ( thiruvaruNai ) 
480  அக்குப் பீளை   ( சிதம்பரம் )  akkup peeLai   ( chidhambaram ) 
342  கோவைச் சுத்த   ( காஞ்சீபுரம் )  kOvaich chuththa   ( kAnjeepuram ) 
1301  பொன்னை விரும்பிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ponnai virumbiya   ( common ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
350  வம்பறாச்சில   ( காஞ்சீபுரம் )  vambaRAchchila   ( kAnjeepuram ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
176  புடவிக்கு அணி   ( பழநி )  pudavikku aNi   ( pazhani ) 
218  செகமாயை உற்று   ( சுவாமிமலை )  segamAyai utRu   ( swAmimalai ) 
876  மகர குண்டல மீதே   ( திருவலஞ்சுழி )  magara kuNdala meedhE   ( thiruvalanjuzhi ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
1338  சிவணிதா வியமனது   ( பழநி )  sivaNidhA viyamanadhu   ( pazhani ) 
910  கோவை வாயிதழ்   ( வயலூர் )  kOvai vAyidhazh   ( vayalUr ) 
1102  உம்பரார் அமுது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umbarAr amudhu   ( common ) 
531  ஐயுமுறு நோயும்   ( வள்ளிமலை )  aiyumuRu nOyum   ( vaLLimalai ) 
1054  குருதி மூளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi mULai   ( common ) 
23  அமுத உததி விடம்   ( திருச்செந்தூர் )  amudha udhadhi vidam   ( thiruchchendhUr ) 
1335  வம்புங் கோபமும்   ( செங்குன்றாபுரம் )  vambung kObamum   ( sengkundrApuram ) 
709  வாசித்த நூல்   ( கோடைநகர் )  vAsiththa nUl   ( kOdainagar ) 
1218  இரு குழை மீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhu   ( common ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
626  நேசா சாரா   ( குன்றக்குடி )  nEsA sArA   ( kundRakkudi ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
758  கறுவி மைக்கணி   ( திருவரத்துறை )  kaRuvi maikkaNi   ( thiruvaraththuRai ) 
1078  கொடியன பிணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiyana piNi   ( common ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
705  ஏறு ஆனாலே   ( கோடைநகர் )  ERu AnAlE   ( kOdainagar ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
794  பகரு முத்தமிழ்   ( திருவிடைக்கழி )  pagaru muththamizh   ( thiruvidaikkazhi ) 
165  தமரும் அமரும்   ( பழநி )  thamarum amarum   ( pazhani ) 
44  கனங்கள் கொண்ட   ( திருச்செந்தூர் )  kanangkaL koNda   ( thiruchchendhUr ) 
631  வெடித்த வார்குழல்   ( பொதியமலை )  vediththa vArkuzhal   ( podhiyamalai ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
474  கரிய மேகமெனும்   ( சிதம்பரம் )  kariya mEgamenum   ( chidhambaram ) 
1305  குருபர சரவண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gurubara saravaNa   ( common ) 
53  கொம்பனையார்   ( திருச்செந்தூர் )  kombanaiyAr   ( thiruchchendhUr ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
579  கொடாதவனை   ( விராலிமலை )  kodAdhavanai   ( virAlimalai ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list