சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
84  மங்கை சிறுவர்   ( திருச்செந்தூர் )  mangkai siRuvar   ( thiruchchendhUr ) 
875  கடகரிம ருப்பிற்க   ( திருச்சத்திமுத்தம் )  kadagarima ruppiRka   ( thiruchchaththimuththam ) 
1189  மாறுபொரு காலன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mARuporu kAlan   ( common ) 
112  ஆதாளிகள் புரி   ( பழநி )  AthaLigaL puri   ( pazhani ) 
120  இலகுகனி மிஞ்சு   ( பழநி )  ilagukani minju   ( pazhani ) 
54  கொலை மதகரி   ( திருச்செந்தூர் )  kolai madhakari   ( thiruchchendhUr ) 
132  கருகி அகன்று   ( பழநி )  karugi agandRu   ( pazhani ) 
341  கொத்தார் பற் கால்   ( காஞ்சீபுரம் )  koththAr paR kAl   ( kAnjeepuram ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
152  கோல குங்கும   ( பழநி )  kOla kungkuma   ( pazhani ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
535  வெல்லிக்கு வீக்கும்   ( வள்ளிமலை )  vellikku veekkum   ( vaLLimalai ) 
520  பனியின் விந்துளி   ( கயிலைமலை )  paniyin vindhuLi   ( kayilaimalai ) 
703  ஆதிமுதன் நாளில்   ( கோடைநகர் )  Adhimudhan nALil   ( kOdainagar ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
146  குருதி மலசலம்   ( பழநி )  kurudhi malasalam   ( pazhani ) 
400  இருவர் மயலோ   ( திருவருணை )  iruvar mayalO   ( thiruvaruNai ) 
1117  எற்றா வற்றா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  etRA vatRA   ( common ) 
190  முருகுசெறி குழலவிழ   ( பழநி )  muruguseRi kuzhalavizha   ( pazhani ) 
1182  பொங்கும் கொடிய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pongkum kodiya   ( common ) 
1051  நிலவில் மாரன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nilavil mAran   ( common ) 
1323  கருவெனு மாயை   ( புதிய பாடல்கள் )  karuvenu mAyai   ( new songs ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
605  கொடிய மறலி   ( திருச்செங்கோடு )  kodiya maRali   ( thiruchchengkodu ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
281  பழமை செப்பிய   ( திருத்தணிகை )  pazhamai seppiya   ( thiruththaNigai ) 
383  பேதக விரோத   ( திருவருணை )  pEdhaga virOdha   ( thiruvaruNai ) 
369  கருணை சிறிதும்   ( திருவருணை )  karuNai siRidhum   ( thiruvaruNai ) 
336  அயில் அப்பு   ( காஞ்சீபுரம் )  ayil appu   ( kAnjeepuram ) 
52  கொடியனைய இடை   ( திருச்செந்தூர் )  kodiyanaiya idai   ( thiruchchendhUr ) 
393  அருமா மதனை   ( திருவருணை )  arumA madhanai   ( thiruvaruNai ) 
1006  பகிர நினைவொரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagira ninaivoru   ( common ) 
1205  அப்படி ஏழும் ஏழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  appadi Ezhum Ezhum   ( common ) 
1167  நிமிர்ந்த முதுகு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nimirndha mudhugu   ( common ) 
918  கார் அணியும் குழல்   ( திருத்தவத்துறை )  kAr aNiyum kuzhal   ( thiruththavaththuRai ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
1014  படிதனில் உறவெனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  padidhanil uRavenum   ( common ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
23  அமுத உததி விடம்   ( திருச்செந்தூர் )  amudha udhadhi vidam   ( thiruchchendhUr ) 
1107  கரவுசேர் மகளிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karavusEr magaLir   ( common ) 
319  தசைதுறுந் தொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  thasaidhuRun thokku   ( kAnjeepuram ) 
7  அருக்கு மங்கையர்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  arukku mangkaiyar   ( thirupparangkundRam ) 
377  கறுவு மிக்கு ஆவி   ( திருவருணை )  kaRuvu mikku Avi   ( thiruvaruNai ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
722  கலகலெனச் சில   ( திருவக்கரை )  kalakalenach chila   ( thiruvakkarai ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
574  எதிரெதிர் கண்டோடி   ( விராலிமலை )  ethiredhir kaNdOdi   ( virAlimalai ) 
1330  வானவராதி யோர்   ( திருப்பூவணம் )  vAnavarAdhi yOr   ( thiruppUvaNam ) 
738  விடமும் வேலன   ( திருவதிகை )  vidamum vElana   ( thiruvadhigai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list