சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1073  கலந்த மாதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalandha mAdhum   ( common ) 
653  வேழம் உண்ட   ( காசி )  vEzham uNda   ( kAsi ) 
201  அவாமருவு   ( சுவாமிமலை )  avAmaruvu   ( swAmimalai ) 
194  வரதா மணி நீ   ( பழநி )  varadhA maNi nee   ( pazhani ) 
768  கட்காமக்ரோத   ( சீகாழி )  katkAmakrOtha   ( seegAzhi ) 
1207  அருக்கி மெத்ததோள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arukki meththathOL   ( common ) 
1047  இரதமான வாய் ஊறல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iradha mAna vAyURal   ( common ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
701  தோடு உறும் குழை   ( மாடம்பாக்கம் )  thOdu uRum kuzhai   ( mAdambAkkam ) 
106  அதல விதல   ( பழநி )  adhala vidhala   ( pazhani ) 
1235  குடிமை மனையாட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudimai manaiyAtti   ( common ) 
409  கரிமுகக் கடகளிறு   ( திருவருணை )  karimugak kadakaLiRu   ( thiruvaruNai ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
1336  வறுமைப் பாழ்பிணி   ( சுவாமிமலை )  vaRumaip pAzhpiNi   ( swAmimalai ) 
318  கனி தரும் கொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  kani tharum kokku   ( kAnjeepuram ) 
357  ஆலம் வைத்த   ( திருவானைக்கா )  Alam vaiththa   ( thiruvAnaikkA ) 
1303  வாரி மீதே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAri meedhE   ( common ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
422  சினமுடுவல் நரிகழுகு   ( திருவருணை )  sinamuduval narikazhugu   ( thiruvaruNai ) 
928  சஞ்சல சரித   ( கருவூர் )  sanjala saridha   ( karuvUr ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
1138  உரைத்த பற்றுடன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uraiththa patRudan   ( common ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
226  பரவரிதாகி   ( சுவாமிமலை )  paravaridhAgi   ( swAmimalai ) 
38  கட்டழகு விட்டு   ( திருச்செந்தூர் )  kattazhagu vittu   ( thiruchchendhUr ) 
120  இலகுகனி மிஞ்சு   ( பழநி )  ilagukani minju   ( pazhani ) 
1310  சீலமுள தாயர்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seelamuLa thAyar   ( pazhamudhirchOlai ) 
560  பொருள்கவர் சிந்தை   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLkavar sindhai   ( thiruchirAppaLLi ) 
1002  கடலை பயறொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kadalai payaRodu   ( common ) 
664  வதன சரோருக   ( வெள்ளிகரம் )  vadhana sarOruga   ( veLLigaram ) 
910  கோவை வாயிதழ்   ( வயலூர் )  kOvai vAyidhazh   ( vayalUr ) 
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
372  முகிலை யிகல்   ( திருவருணை )  mugilai yigal   ( thiruvaruNai ) 
458  கதித்துப் பொங்கலு   ( சிதம்பரம் )  kadhiththup pongalu   ( chidhambaram ) 
1277  வரிவிழி பூசலாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varivizhi pUsa   ( common ) 
452  குகனே குருபரனே   ( சிதம்பரம் )  guganE gurubaranE   ( chidhambaram ) 
1036  தீயும் பவனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  theeyum bavanamum   ( common ) 
442  விடு மதவேள்   ( திருவருணை )  vidu madhavEL   ( thiruvaruNai ) 
1004  தசையும் உதிரமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thasaiyum udhiramum   ( common ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
1058  பொதுவதாய்த் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  podhuvadhAith thani   ( common ) 
847  எருவாய் கருவாய்   ( திருவீழிமிழலை )  eruvAi karuvAi   ( thiruveezhimizhalai ) 
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
755  நாட்டம் தங்கி   ( வேப்பஞ்சந்தி )  nAttam thangki   ( vEppanjandhi ) 
1093  குடருமல சலமுமிடை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarumala salamumidai   ( common ) 
392  அருக்கார் நலத்தை   ( திருவருணை )  arukkAr nalaththai   ( thiruvaruNai ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list