சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
939  இரு குழை இடறி   ( பட்டாலியூர் )  iru kuzhai idaRi   ( pattAliyUr ) 
546  கொலை கொண்ட   ( மயிலம் )  kolai koNda   ( mayilam ) 
482  காதைக் காதி   ( சிதம்பரம் )  kAdhaik kAdhi   ( chidhambaram ) 
825  உரை ஒழிந்து   ( த்ரியம்பகபுரம் )  urai ozhindhu   ( thriyambagapuram ) 
1059  கவடு கோத்தெழும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kavadu kOththezhum   ( common ) 
612  கோதி முடித்து   ( ஊதிமலை )  kOdhi mudiththu   ( Udhimalai ) 
1183  பொருத கயல்விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  porudha kayalvizhi   ( common ) 
1312  வாரண முகம்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAraNa mugam   ( pazhamudhirchOlai ) 
796  பழியுறு சட்டகமான   ( திருவிடைக்கழி )  pazhiyuRu sattagamAna   ( thiruvidaikkazhi ) 
1014  படிதனில் உறவெனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  padidhanil uRavenum   ( common ) 
265  குவளைக் கணை   ( திருத்தணிகை )  kuvaLaik kaNai   ( thiruththaNigai ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
678  கார்க்கு ஒத்த மேனி   ( பாக்கம் )  kArkku oththa mEni   ( pAkkam ) 
1116  உற்பாதம் பூ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRtpAtham pU   ( common ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
754  அஞ்சுவித பூதமும்   ( நிம்பபுரம் )  anjuvidha bUdhamum   ( nimbapuram ) 
305  தறையின் மானுடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  thaRaiyin mAnudar   ( kundRudhORAdal ) 
98  வரியார் கருங்கண்   ( திருச்செந்தூர் )  variyAr karungkaN   ( thiruchchendhUr ) 
759  பூத்தார் சூடு   ( யாழ்ப்பாணாயன்பட்டினம் )  pUththAr sUdu   ( yAzhppANAyanpattinam ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
267  கூர்வேல் பழித்த   ( திருத்தணிகை )  kUrvEl pazhiththa   ( thiruththaNigai ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
385  உருகும் மாமெழுகாக   ( திருவருணை )  urugum mAmezhugAga   ( thiruvaruNai ) 
1007  முருகு செறிகுழலவிழ் தர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu seRikuzhalavizh thara   ( common ) 
370  துகிலு ம்ருகமத   ( திருவருணை )  thugilu mrugamadha   ( thiruvaruNai ) 
611  ஆதிமக மாயி   ( ஊதிமலை )  Adhimaga mAyi   ( Udhimalai ) 
1030  பேரவா அறா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pEravA aRA   ( common ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
653  வேழம் உண்ட   ( காசி )  vEzham uNda   ( kAsi ) 
951  கலைஞர் எணும் கற்பு   ( கொடும்பாளூர் )  kalaignar eNum kaRpu   ( kodumbALUr ) 
913  நெய்த்த சுரி   ( வயலூர் )  neyththa suri   ( vayalUr ) 
173  பகர்தற்கு அரிதான   ( பழநி )  pagardhaRka aridhAna   ( pazhani ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
129  கரிய பெரிய   ( பழநி )  kariya periya   ( pazhani ) 
1087  கலக மதன் காதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaga madhan kAdhum   ( common ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
800  சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க   ( தான் தோன்றி )  sUzhndhu EndRa thukka   ( thAn thOndRi ) 
559  பொருளின் மேற்ப்ரிய   ( திருசிராப்பள்ளி )  poruLin mERpriya   ( thiruchirAppaLLi ) 
638  உடுக்கத் துகில்   ( கதிர்காமம் )  udukkath thugil   ( kadhirgAmam ) 
1170  நீரும் என்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neerum enbu   ( common ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1244  செழும் தாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sezhum thAthu   ( common ) 
1305  குருபர சரவண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gurubara saravaNa   ( common ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
285  பொரியப் பொரிய   ( திருத்தணிகை )  poriyap poriya   ( thiruththaNigai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list