சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1068  ஒழு கூனிரத்தம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ozhu kUniraththam   ( common ) 
413  காரும் மருவும்   ( திருவருணை )  kArum maruvum   ( thiruvaruNai ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
1001  இலகி யிருகுழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagi irukuzhai   ( common ) 
325  இறைச்சிப் பற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  iRaichchip patRu   ( kAnjeepuram ) 
166  தலைவலி மருத்தீடு   ( பழநி )  thalaivali maruththeedu   ( pazhani ) 
1004  தசையும் உதிரமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thasaiyum udhiramum   ( common ) 
187  முத்துக்கு   ( பழநி )  muththukku   ( pazhani ) 
154  சகடத்திற் குழை   ( பழநி )  sagadaththiR kuzhai   ( pazhani ) 
1038  ஊனே தானாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnE thAnAi   ( common ) 
974  மாலையில் வந்து   ( இலஞ்சி )  mAlaiyil vandhu   ( ilanji ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
430  தேதென வாச முற்ற   ( திருவருணை )  thEdhena vAsa mutRa   ( thiruvaruNai ) 
726  பிறவியான சடம்   ( சிறுவை )  piRaviyAna jadam   ( siRuvai ) 
208  கடாவினிடை   ( சுவாமிமலை )  kadAvinidai   ( swAmimalai ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
385  உருகும் மாமெழுகாக   ( திருவருணை )  urugum mAmezhugAga   ( thiruvaruNai ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
218  செகமாயை உற்று   ( சுவாமிமலை )  segamAyai utRu   ( swAmimalai ) 
1241  சிவஞான புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sivanjAna puNdariga   ( common ) 
1110  பக்கம் உற நேரான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pakkam uRa nErAna   ( common ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
92  முலை முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  mulai mugam   ( thiruchchendhUr ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
785  ஏட்டின் விதிப்படி   ( திருக்கடவூர் )  Ettin vidhippadi   ( thirukkadavUr ) 
371  மகர மெறிகடல்   ( திருவருணை )  magara meRikadal   ( thiruvaruNai ) 
1127  ஆராதனர் ஆடம்பர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdhanar Adambara   ( common ) 
180  மந்தரமதெனவே   ( பழநி )  mandharamadhenavE   ( pazhani ) 
568  சீரான கோல கால   ( விராலிமலை )  seerAna kOla kAla   ( virAlimalai ) 
539  சிரம் அங்கம் அம் கை   ( வள்ளிமலை )  siram angkam am kai   ( vaLLimalai ) 
486  நீல மாமுகில்   ( சிதம்பரம் )  neela mAmugil   ( chidhambaram ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
1326  ஓருரு வாகி   ( திருவெழுகூற்றிருக்கை )  Oruru vAki   ( thiruvezhukUtRirukkai ) 
1082  கரு மயல் ஏறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karu mayal ERi   ( common ) 
982  கற்பக ஞானக் கடவுள்   ( உத்தரகோசமங்கை )  kaRpaga gnAnak kadavuL   ( uththarakOsamangkai ) 
1319  வார்குழையை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vArkuzhaiyai   ( pazhamudhirchOlai ) 
221  தெருவினில் நடவா   ( சுவாமிமலை )  theruvinil nadavA   ( swAmimalai ) 
489  இணங்கித் தட்பொடு   ( சிதம்பரம் )  iNangith thatpodu   ( chidhambaram ) 
672  மருவும் அஞ்சு   ( விரிஞ்சிபுரம் )  maruvum anju   ( virinjipuram ) 
523  ஒருபதும் இருபதும்   ( ஸ்ரீ சைலம் திருமலை )  orubadhum irubadhum   ( Sri sailam thirumalai ) 
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
149  குறித்தமணி   ( பழநி )  kuRiththamaNi   ( pazhani ) 
1196  மோது மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mOdhu maRali   ( common ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list