சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
1066  பணிகள் பணமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paNigaL paNamum   ( common ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
429  திருட்டு வாணிப   ( திருவருணை )  thiruttu vANiba   ( thiruvaruNai ) 
1335  வம்புங் கோபமும்   ( செங்குன்றாபுரம் )  vambung kObamum   ( sengkundrApuram ) 
883  அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர்   ( தஞ்சை )  anjana vElvizhi madamAdhar   ( thanjai ) 
1314  கருவாகியெதாய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  karuvAgiyethAi   ( pazhamudhirchOlai ) 
43  களபம் ஒழுகிய   ( திருச்செந்தூர் )  kaLapam ozhugiya   ( thiruchchendhUr ) 
1163  தரணிமிசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  tharaNimisai   ( common ) 
1330  வானவராதி யோர்   ( திருப்பூவணம் )  vAnavarAdhi yOr   ( thiruppUvaNam ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
778  அளிசுழ லளக   ( கரியவனகர் )  aLisuzha laLaga   ( kariyavanagar ) 
383  பேதக விரோத   ( திருவருணை )  pEdhaga virOdha   ( thiruvaruNai ) 
331  அற்றைக் கற்றை   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaik katRai   ( kAnjeepuram ) 
979  கருப்புச் சாப   ( திருப்புத்தூர் )  karuppuch chAba   ( thiruppuththUr ) 
2  பக்கரை விசித்ரமணி   ( விநாயகர் )  pakkarai vichithramaNi   ( vinAyagar ) 
289  மருக்குல மேவும்   ( திருத்தணிகை )  marukkula mEvum   ( thiruththaNigai ) 
544  வேத வெற்பிலே   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  vEdha veRpilE   ( thirukkazhukkundRam ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
1219  இருநோய் மலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irunOy malaththai   ( common ) 
811  அன்னம் மிசை   ( கன்னபுரம் )  annam misai   ( kannapuram ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
290  மலை முலைச்சியர்   ( திருத்தணிகை )  malai mulaichchiyar   ( thiruththaNigai ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
866  பஞ்சுசேர் நிர்த்த   ( கும்பகோணம் )  panjusEr nirththa   ( kumbakONam ) 
423  சுக்கிலச் சுரொணித   ( திருவருணை )  sukkilach churoNidha   ( thiruvaruNai ) 
402  இருவினை ஊண்   ( திருவருணை )  iruvinai UN   ( thiruvaruNai ) 
807  குங்கும கற்பூர   ( இஞ்சிகுடி )  kunguma kaRppUra   ( injikudi ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
1107  கரவுசேர் மகளிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karavusEr magaLir   ( common ) 
154  சகடத்திற் குழை   ( பழநி )  sagadaththiR kuzhai   ( pazhani ) 
49  குழைக்கும் சந்தன   ( திருச்செந்தூர் )  kuzhaikkum santhana   ( thiruchchendhUr ) 
1286  கோடான மேருமலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOdAna mErumalai   ( common ) 
933  காந்தட் கரவளை   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  kAndhat karavaLai   ( thiruppANdikkodumudi ) 
127  கடலை பொரியவரை   ( பழநி )  kadalai poriyavarai   ( pazhani ) 
1194  முனை அழிந்தது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  munai azhindhadhu   ( common ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
377  கறுவு மிக்கு ஆவி   ( திருவருணை )  kaRuvu mikku Avi   ( thiruvaruNai ) 
364  நிறைந்த துப்பிதழ்   ( திருவானைக்கா )  niRaindha thuppidhazh   ( thiruvAnaikkA ) 
109  அருத்தி வாழ்வொடு   ( பழநி )  aruththi vAzhvodu   ( pazhani ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
1283  கருப்பற்று ஊறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppatRu URi   ( common ) 
10  கறுக்கும் அஞ்சன   ( திருப்பரங்குன்றம் )  kaRukkum anjana   ( thirupparangkundRam ) 
417  கேதகையபூ முடித்த   ( திருவருணை )  kEdhagaiyapU mudiththa   ( thiruvaruNai ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
1310  சீலமுள தாயர்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seelamuLa thAyar   ( pazhamudhirchOlai ) 
1187  மாடமதிட் சுற்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdamadhit sutRu   ( common ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list