சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1262  பார நறுங்குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAra naRungkuzhal   ( common ) 
1  கைத்தல நிறைகனி   ( விநாயகர் )  kaiththala niRaikani   ( vinAyagar ) 
975  ஏடுக்கொத் தாரலர்   ( திருக்குற்றாலம் )  Edukkoth thAralar   ( thirukkutRAlam ) 
1234  கிஞ்சுகம் என   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kinjugam ena   ( common ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
1076  புழுககில் களபம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puzhugagil kaLabam   ( common ) 
1155  கோழையாய் ஆணவம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOzhaiyAi ANavam   ( common ) 
395  ஆனை வரிக் கோடு   ( திருவருணை )  Anai varik kOdu   ( thiruvaruNai ) 
294  முத்துத் தெறிக்க   ( திருத்தணிகை )  muththuth theRikka   ( thiruththaNigai ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
248  எலுப்பு நாடிகள்   ( திருத்தணிகை )  eluppu nAdigaL   ( thiruththaNigai ) 
1096  விடமளவி யரிபரவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidamaLavi yariparavu   ( common ) 
1320  அழகு தவழ்குழல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  azhagu thavazhkuzhal   ( pazhamudhirchOlai ) 
176  புடவிக்கு அணி   ( பழநி )  pudavikku aNi   ( pazhani ) 
103  வெம் சரோருகமோ   ( திருச்செந்தூர் )  vem sarOrugamO   ( thiruchchendhUr ) 
1125  அரிய வஞ்சகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ariya vanjagar   ( common ) 
794  பகரு முத்தமிழ்   ( திருவிடைக்கழி )  pagaru muththamizh   ( thiruvidaikkazhi ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
419  கோடு செறி   ( திருவருணை )  kOdu seRi   ( thiruvaruNai ) 
210  கதிரவனெ ழுந்து   ( சுவாமிமலை )  kadhiravan ezhundhu   ( swAmimalai ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
229  மகர கேதனத்தன்   ( சுவாமிமலை )  magara kEdhanaththan   ( swAmimalai ) 
1338  சிவணிதா வியமனது   ( பழநி )  sivaNidhA viyamanadhu   ( pazhani ) 
499  சகசம்பக் குடைசூழ்   ( சிதம்பரம் )  sagasambak kudaisUzh   ( chidhambaram ) 
848  சொற்பிழை வராமல்   ( திருவாவடுதுறை )  soRpizhai varAmal   ( thiruvAvaduthuRai ) 
935  சங்குவார் முடி   ( ராஜபுரம் )  sangkuvAr mudi   ( rAjapuram ) 
728  அடல்வடி வேல்கள்   ( திருவாமாத்தூர் )  adalvadi vElgaL   ( thiruvAmAththUr ) 
56  சங்கை தான் ஒன்று   ( திருச்செந்தூர் )  sangkai thAn ondRu   ( thiruchchendhUr ) 
997  தோடு மென்குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu menkuzhai   ( common ) 
942  அவசியமுன் வேண்டி   ( திருமுருகன்பூண்டி )  avasiyamun vENdi   ( thirumuruganpUNdi ) 
208  கடாவினிடை   ( சுவாமிமலை )  kadAvinidai   ( swAmimalai ) 
581  மாலாசை கோபம்   ( விராலிமலை )  mAlAsai kObam   ( virAlimalai ) 
300  வார் உற்று எழும்   ( திருத்தணிகை )  vAr utRu ezhum   ( thiruththaNigai ) 
1250  தீ ஊதை தாத்ரி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thee Udhai thAthri   ( common ) 
1108  வடிவவேல் தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadivavEl thanai   ( common ) 
309  அதி மதம் கக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  adhi madham kakka   ( kAnjeepuram ) 
754  அஞ்சுவித பூதமும்   ( நிம்பபுரம் )  anjuvidha bUdhamum   ( nimbapuram ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
93  மூப்புற்றுச் செவி   ( திருச்செந்தூர் )  mUpputRuch chevi   ( thiruchchendhUr ) 
636  திருமகள் உலாவும்   ( கதிர்காமம் )  thirumagaL ulAvum   ( kadhirgAmam ) 
1152  குறிப்பரிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kuRippariya kuzhal   ( common ) 
1103  வண்டுதான் மிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaNdudhAn miga   ( common ) 
384  அமுதம் ஊறு சொல்   ( திருவருணை )  amudham URu sol   ( thiruvaruNai ) 
457  வந்து வந்துவித்தூறி   ( சிதம்பரம் )  vandhu vandhuviththURi   ( chidhambaram ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
125  ஓடி ஓடி   ( பழநி )  Odi Odi   ( pazhani ) 
721  முகிலாமெனும் வார்   ( சேயூர் )  mugilAmenum vAr   ( sEyUr ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list