சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
496  இருளும் ஓர்கதிரணு   ( சிதம்பரம் )  iruLum OrkadhiraNu   ( chidhambaram ) 
92  முலை முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  mulai mugam   ( thiruchchendhUr ) 
356  ஆரமணி வாரை   ( திருவானைக்கா )  AramaNi vArai   ( thiruvAnaikkA ) 
791  குவளை பொருதிரு   ( பாகை )  kuvaLai porudhiru   ( pAgai ) 
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
236  விடமும் வடிவேலும்   ( சுவாமிமலை )  vidamum vadivElum   ( swAmimalai ) 
739  சீத மதியம்   ( திருவாமூர் )  seedha madhiyam   ( thiruvAmur ) 
678  கார்க்கு ஒத்த மேனி   ( பாக்கம் )  kArkku oththa mEni   ( pAkkam ) 
1013  முகமும் மினுக்கி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mugamum minukki   ( common ) 
439  மேக மொத்தகுழலார்   ( திருவருணை )  mEga moththakuzhalAr   ( thiruvaruNai ) 
981  ஊனாரும் உட்பிணியும்   ( திருவாடானை )  UnArum utpiNiyum   ( thiruvAdAnai ) 
1023  விட்ட புழுகுபனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vitta puzhugupani   ( common ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
1135  இருமுலை மலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irumulai malai   ( common ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
240  அரகர சிவன் அரி   ( திருத்தணிகை )  aragara sivan ari   ( thiruththaNigai ) 
405  உலையிலனல்   ( திருவருணை )  ulaiyilanal   ( thiruvaruNai ) 
1151  கறுத்து நீவிடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaRuththu neevidu   ( common ) 
59  சேமக் கோமள   ( திருச்செந்தூர் )  sEmak kOmaLa   ( thiruchchendhUr ) 
606  கட்ட மன்னும்   ( கொல்லிமலை )  katta mannum   ( kollimalai ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
800  சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க   ( தான் தோன்றி )  sUzhndhu EndRa thukka   ( thAn thOndRi ) 
1302  மனைமக்கள் சுற்றம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  manaimakkaL sutRam   ( common ) 
770  சந்தனம் பரிமள   ( சீகாழி )  sandhanam parimaLa   ( seegAzhi ) 
1198  வட்ட முலைக்கச்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vatta mulaikkachchu   ( common ) 
467  முகசந்திர புருவம்   ( சிதம்பரம் )  mugasandhira puruvam   ( chidhambaram ) 
913  நெய்த்த சுரி   ( வயலூர் )  neyththa suri   ( vayalUr ) 
408  கமல மொட்டை   ( திருவருணை )  kamala mottai   ( thiruvaruNai ) 
482  காதைக் காதி   ( சிதம்பரம் )  kAdhaik kAdhi   ( chidhambaram ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
489  இணங்கித் தட்பொடு   ( சிதம்பரம் )  iNangith thatpodu   ( chidhambaram ) 
1234  கிஞ்சுகம் என   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kinjugam ena   ( common ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
858  அறுகுநுனி பனி   ( திருவிடைமருதூர் )  aRugununi pani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
263  குருவி என   ( திருத்தணிகை )  kuruvi ena   ( thiruththaNigai ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
1107  கரவுசேர் மகளிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karavusEr magaLir   ( common ) 
1157  சுருதி வெகுமுக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  surudhi vegumuga   ( common ) 
1093  குடருமல சலமுமிடை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarumala salamumidai   ( common ) 
343  சீசி முப்புர   ( காஞ்சீபுரம் )  cheechi muppura   ( kAnjeepuram ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
1305  குருபர சரவண   ( பொதுப்பாடல்கள் )  gurubara saravaNa   ( common ) 
196  வாதம் பித்தம்   ( பழநி )  vAdham piththam   ( pazhani ) 
288  பொற் பதத்தினை   ( திருத்தணிகை )  poR padhaththinai   ( thiruththaNigai ) 
566  சுற்ற கபடோடு   ( இரத்னகிரி )  sutRa kabadOdu   ( rathnagiri ) 
1000  வேடர் செழுந்தினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vEdar sezhundhinai   ( common ) 
597  ஆலகால படப்பை   ( திருச்செங்கோடு )  AlakAla padappai   ( thiruchchengkodu ) 
799  முலை குலுக்கிகள்   ( திருவிடைக்கழி )  mulai kulukkigaL   ( thiruvidaikkazhi ) 
532  கை ஒத்து வாழும்   ( வள்ளிமலை )  kai oththu vAzhum   ( vaLLimalai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list