சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
920  காலன் வேல் கணை   ( பூவாளூர் )  kAlan vEl kaNai   ( pUvALur ) 
718  குதிபாய்ந்தி ரத்தம்   ( மதுராந்தகம் )  kudhipAindhi raththam   ( madhurAndhagam ) 
1178  புருவத்தை நெறித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puruvaththai neRiththu   ( common ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
1333  கோலக்காதிற்   ( திருக்கானப்பேர் )  kOlakkAthiR   ( thirukkAnappEr ) 
956  அலகு இல் அவுணரை   ( மதுரை )  alagu il avuNarai   ( madhurai ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
1153  குனகியொரு மயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kunagiyoru mayil   ( common ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
1328  ஏறுமயிலேறி   ( திருவருணை )  ERumayilERi   ( thiruvaruNai ) 
1318  வாதினை அடர்ந்த   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  vAdhinai adarndha   ( pazhamudhirchOlai ) 
820  மகரம துகெட   ( திருவாரூர் )  magaramadhukeda   ( thiruvArUr ) 
387  கனை கடல் வயிறு   ( திருவருணை )  kanai kadal vayiRu   ( thiruvaruNai ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
799  முலை குலுக்கிகள்   ( திருவிடைக்கழி )  mulai kulukkigaL   ( thiruvidaikkazhi ) 
1073  கலந்த மாதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalandha mAdhum   ( common ) 
267  கூர்வேல் பழித்த   ( திருத்தணிகை )  kUrvEl pazhiththa   ( thiruththaNigai ) 
1047  இரதமான வாய் ஊறல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iradha mAna vAyURal   ( common ) 
521  புமி அதனில்   ( கயிலைமலை )  bumi adhanil   ( kayilaimalai ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
979  கருப்புச் சாப   ( திருப்புத்தூர் )  karuppuch chAba   ( thiruppuththUr ) 
574  எதிரெதிர் கண்டோடி   ( விராலிமலை )  ethiredhir kaNdOdi   ( virAlimalai ) 
844  வரித்த குங்குமம்   ( திருப்பெருந்துறை )  variththa kungkumam   ( thirupperundhuRai ) 
106  அதல விதல   ( பழநி )  adhala vidhala   ( pazhani ) 
435  புலையனான   ( திருவருணை )  pulaiyanAna   ( thiruvaruNai ) 
512  மருவு கடல்முகில்   ( சிதம்பரம் )  maruvu kadalmugil   ( chidhambaram ) 
803  பனகப் படமிசைந்த   ( திலதைப்பதி )  panagap padamisaindha   ( thiladhaippadhi ) 
1323  கருவெனு மாயை   ( புதிய பாடல்கள் )  karuvenu mAyai   ( new songs ) 
471  கட்டி முண்டக   ( சிதம்பரம் )  katti muNdaga   ( chidhambaram ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
780  எத்தனை கோடி   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  eththanai kOdi   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
238  விழியால் மருட்டி   ( சுவாமிமலை )  vizhiyAl marutti   ( swAmimalai ) 
774  தினமணி சார்ங்க   ( சீகாழி )  dhinamaNi sArngka   ( seegAzhi ) 
1336  வறுமைப் பாழ்பிணி   ( சுவாமிமலை )  vaRumaip pAzhpiNi   ( swAmimalai ) 
581  மாலாசை கோபம்   ( விராலிமலை )  mAlAsai kObam   ( virAlimalai ) 
1069  கருவாய் வயிற்றில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuvAi vayitRil   ( common ) 
1221  ஊனேறெலும்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnERelumbu   ( common ) 
185  முகை முளரி   ( பழநி )  mugai muLari   ( pazhani ) 
292  முகிலும் இரவியும்   ( திருத்தணிகை )  mugilum iraviyum   ( thiruththaNigai ) 
1142  ஊனோடு வாது உயிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnOdu vAdhu uyir   ( common ) 
454  கங்குலின் குழல்   ( சிதம்பரம் )  kangkulin kuzhal   ( chidhambaram ) 
526  நெச்சுப் பிச்சி   ( திருவேங்கடம் )  nechchup pichchi   ( thiruvEngkadam ) 
1294  நாளு மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nALu miguththa   ( common ) 
1271  மன நூறு கோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana nURu kOdi   ( common ) 
345  படிறொழுக்கமும்   ( காஞ்சீபுரம் )  padiRozhukkamum   ( kAnjeepuram ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list