சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
782  மாலினால் எடுத்த   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mAlinAl eduththa   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
1201  விரை சொரியும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  virai soriyum   ( common ) 
881  குடங்கள் நிரை   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  kudangkaL nirai   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1074  இசைந்த ஏறும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  isaindha ERum   ( common ) 
94  மூளும்வினை சேர   ( திருச்செந்தூர் )  mULumvinai sEra   ( thiruchchendhUr ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
1041  மாதா வோடே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mAdhA vOdE   ( common ) 
1235  குடிமை மனையாட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudimai manaiyAtti   ( common ) 
800  சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க   ( தான் தோன்றி )  sUzhndhu EndRa thukka   ( thAn thOndRi ) 
1031  காதில் ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhil Olai   ( common ) 
701  தோடு உறும் குழை   ( மாடம்பாக்கம் )  thOdu uRum kuzhai   ( mAdambAkkam ) 
48  குடர்நிண மென்பு   ( திருச்செந்தூர் )  kudarniNa menbu   ( thiruchchendhUr ) 
766  ஊனத்தசை தோல்கள்   ( சீகாழி )  Unaththasai thOlgaL   ( seegAzhi ) 
939  இரு குழை இடறி   ( பட்டாலியூர் )  iru kuzhai idaRi   ( pattAliyUr ) 
312  கன க்ரவுஞ்சத்தில்   ( காஞ்சீபுரம் )  kana krounchaththil   ( kAnjeepuram ) 
1032  கார் உலாவு குழற்கும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAr ulAvu kuzhaRtkum   ( common ) 
121  உயிர்க் கூடு   ( பழநி )  uyirk kUdu   ( pazhani ) 
147  குழல் அடவி   ( பழநி )  kuzhal adavi   ( pazhani ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
100  விந்ததில் ஊறி   ( திருச்செந்தூர் )  vindhadhil URi   ( thiruchchendhUr ) 
1052  மன கபாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana gapAda   ( common ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
640  கடகட கருவிகள்   ( கதிர்காமம் )  kadakada karuvigaL   ( kadhirgAmam ) 
5  விடமடைசு வேலை   ( விநாயகர் )  vidamadaisu vElai   ( vinAyagar ) 
274  துப் பார் அப்பு   ( திருத்தணிகை )  thup pAr appu   ( thiruththaNigai ) 
628  தவள மதியம்   ( குன்றக்குடி )  thavaLa madhiyam   ( kundRakkudi ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
210  கதிரவனெ ழுந்து   ( சுவாமிமலை )  kadhiravan ezhundhu   ( swAmimalai ) 
403  இருளளகம் அவிழ   ( திருவருணை )  iruLaLagam avizha   ( thiruvaruNai ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
1057  குடரும் நீர் கொழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarum neer kozhu   ( common ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
1310  சீலமுள தாயர்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  seelamuLa thAyar   ( pazhamudhirchOlai ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
1035  ஊனுந் தசையுடல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Unun thasaiyudal   ( common ) 
1264  பூத கலாதிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bUdha kalAdhigaL   ( common ) 
750  குடத் தாமரையாம்   ( விருத்தாசலம் )  kudath thAmaraiyAm   ( viruththAsalam ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
309  அதி மதம் கக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  adhi madham kakka   ( kAnjeepuram ) 
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
431  தோதகப் பெரும்   ( திருவருணை )  thOdhagap perum   ( thiruvaruNai ) 
573  உருவேறவே ஜெபித்து   ( விராலிமலை )  uruvERavE jebiththu   ( virAlimalai ) 
1174  பழுது அற ஓதி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pazhudhu aRa Odhi   ( common ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
1154  கொலைவிழி சுழல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kolaivizhi suzhala   ( common ) 
1037  வாதந் தலைவலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdhan thalaivali   ( common ) 
203  ஆனாத பிருதி   ( சுவாமிமலை )  AnAdha pirudhi   ( swAmimalai ) 
845  முகர வண்டெழு   ( திருப்பெருந்துறை )  mugara vaNdezhu   ( thirupperundhuRai ) 
407  கமலமுகப் பிறை   ( திருவருணை )  kamalamugap piRai   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list