சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
877  தோடுற்றுக் காதள   ( திருப்பழையாறை )  thOdutRuk kAdhaLa   ( thiruppazhaiyARai ) 
603  புற்புதம்   ( திருச்செங்கோடு )  puRpudham   ( thiruchchengkodu ) 
383  பேதக விரோத   ( திருவருணை )  pEdhaga virOdha   ( thiruvaruNai ) 
39  கண்டுமொழி   ( திருச்செந்தூர் )  kaNdumozhi   ( thiruchchendhUr ) 
54  கொலை மதகரி   ( திருச்செந்தூர் )  kolai madhakari   ( thiruchchendhUr ) 
391  கெஜ நடை மடவார்   ( திருவருணை )  geja nadai madavAr   ( thiruvaruNai ) 
491  கொந்தள வோலைகள் ஆட   ( சிதம்பரம் )  kondhaLa vOlaigaL Ada   ( chidhambaram ) 
368  அருவ மிடையென   ( திருவருணை )  aruva midaiyena   ( thiruvaruNai ) 
1122  பொற் பூவை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRt pUvai   ( common ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
682  அணி செவ்வியார்   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  aNisevvi yAr   ( vadathirumullaivAyil ) 
753  குரைகடல் உலகினில்   ( வேப்பூர் )  kuraikadal ulaginil   ( vEppUr ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
888  வீங்கு பச்சிள   ( திருப்பூந்துருத்தி )  veengku pachchiLa   ( thiruppUndhuruththi ) 
762  மூல முண்டகனு பூதி   ( திருநல்லூர் )  mUla muNdaganu bUdhi   ( thirunallUr ) 
970  வேனின் மதன் ஐந்து   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  vEnin madhan aindhu   ( Sri purushamangkai ) 
46  காலனார் வெங்கொடும்   ( திருச்செந்தூர் )  kAlanAr vengkodum   ( thiruchchendhUr ) 
1056  மகளு மனைவி தாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  magaLu manaivi thAi   ( common ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
1108  வடிவவேல் தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vadivavEl thanai   ( common ) 
28  அறிவழிய மயல்பெருக   ( திருச்செந்தூர் )  aRivazhiya mayalperuga   ( thiruchchendhUr ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
719  சயில அங்கனைக்கு   ( மதுராந்தகம் )  sayila angkanaikku   ( madhurAndhagam ) 
51  கொங்கைப் பணை   ( திருச்செந்தூர் )  kongkaip paNai   ( thiruchchendhUr ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
460  தத்தையென்று   ( சிதம்பரம் )  thaththaiyen Roppidu   ( chidhambaram ) 
934  பரிவுறு நாரற்று   ( சேலம் )  parivuRu nAratRu   ( sElam ) 
337  கச்சு இட்ட அணி   ( காஞ்சீபுரம் )  kacchu itta aNi   ( kAnjeepuram ) 
363  நாடித் தேடி   ( திருவானைக்கா )  nAdith thEdi   ( thiruvAnaikkA ) 
447  சிரத்தானத்தி   ( திருக்காளத்தி )  siraththAnaththi   ( thirukkALaththi ) 
940  கத்தூரி யகரு   ( பட்டாலியூர் )  kaththUri yagaru   ( pattAliyUr ) 
1044  அடை படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adai padAdhu   ( common ) 
250  எனை அடைந்த   ( திருத்தணிகை )  enai adaindha   ( thiruththaNigai ) 
141  கனக கும்பம்   ( பழநி )  kanaga kumbam   ( pazhani ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
31  இயலிசையில் உசித   ( திருச்செந்தூர் )  iyalisaiyil usidha   ( thiruchchendhUr ) 
983  வாலவயதாகி   ( இராமேசுரம் )  vAlavayadhAgi   ( rAmEsuram ) 
206  எந்தத் திகையினும்   ( சுவாமிமலை )  endhath thigaiyinum   ( swAmimalai ) 
1291  துள்ளு மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuLLu madhavEL   ( common ) 
720  மனைமாண்சுத ரான   ( மதுராந்தகம் )  manaimANsudha rAna   ( madhurAndhagam ) 
730  கருமுகில் போல்   ( திருவாமாத்தூர் )  karumugil pOl   ( thiruvAmAththUr ) 
303  அதிரும் கழல்   ( குன்றுதோறாடல் )  adhirum kazhal   ( kundRudhORAdal ) 
528  சாந்தமில் மோகவெரி   ( திருவேங்கடம் )  sAndhamil mOgaveri   ( thiruvEngkadam ) 
1292  தேன் இயல் சொற்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thEn iyal sol   ( common ) 
883  அஞ்சன வேல்விழி மடமாதர்   ( தஞ்சை )  anjana vElvizhi madamAdhar   ( thanjai ) 
441  வலிவாத பித்தமொடு   ( திருவருணை )  valivAdha piththamodu   ( thiruvaruNai ) 
862  தனுநுதல் வெயர்   ( திரிபுவனம் )  thanunudhal veyar   ( thiribuvanam ) 
971  கரம் கமலம் மின்   ( இலஞ்சி )  karam kamalam min   ( ilanji ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
803  பனகப் படமிசைந்த   ( திலதைப்பதி )  panagap padamisaindha   ( thiladhaippadhi ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list