சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
903  இலகு முலைவிலை   ( வயலூர் )  ilagu mulaivilai   ( vayalUr ) 
52  கொடியனைய இடை   ( திருச்செந்தூர் )  kodiyanaiya idai   ( thiruchchendhUr ) 
1084  கருதியே மெத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karudhiyE meththa   ( common ) 
1011  உரை தரு பர சமய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  urai dharu para samaya   ( common ) 
1234  கிஞ்சுகம் என   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kinjugam ena   ( common ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
1215  ஆல மேற்ற விழியினர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ala mEtRa vizhiyinar   ( common ) 
472  நஞ்சினைப் போலுமன   ( சிதம்பரம் )  nanjinaip pOlumana   ( chidhambaram ) 
1100  அங்கதன் கண்டகன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  angkadhan kaNdagan   ( common ) 
1096  விடமளவி யரிபரவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidamaLavi yariparavu   ( common ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
306  வஞ்சக லோப மூடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  vanjaga lOba mUdar   ( kundRudhORAdal ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
506  நாலு சதுரத்த பஞ்ச   ( சிதம்பரம் )  nAlusadhu raththa pancha   ( chidhambaram ) 
1052  மன கபாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana gapAda   ( common ) 
467  முகசந்திர புருவம்   ( சிதம்பரம் )  mugasandhira puruvam   ( chidhambaram ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
1029  கூறும் மார வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kURum mAra vEL   ( common ) 
981  ஊனாரும் உட்பிணியும்   ( திருவாடானை )  UnArum utpiNiyum   ( thiruvAdAnai ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
206  எந்தத் திகையினும்   ( சுவாமிமலை )  endhath thigaiyinum   ( swAmimalai ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
103  வெம் சரோருகமோ   ( திருச்செந்தூர் )  vem sarOrugamO   ( thiruchchendhUr ) 
545  நீல மயில் சேரும்   ( பேறைநகர் )  neelamayil sErum   ( pERainagar ) 
1237  கோகனகமுகிழ்த்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOganagamugizhththa   ( common ) 
1288  சருவிய சாத்திர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  saruviya sAththira   ( common ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
999  போதில் இருந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pOdhil irundhu   ( common ) 
633  முலையை மறைத்து   ( கழுகுமலை )  mulaiyai maRaiththu   ( kazhugumalai ) 
928  சஞ்சல சரித   ( கருவூர் )  sanjala saridha   ( karuvUr ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
94  மூளும்வினை சேர   ( திருச்செந்தூர் )  mULumvinai sEra   ( thiruchchendhUr ) 
240  அரகர சிவன் அரி   ( திருத்தணிகை )  aragara sivan ari   ( thiruththaNigai ) 
1032  கார் உலாவு குழற்கும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAr ulAvu kuzhaRtkum   ( common ) 
1307  அகரமுமாகி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  agaramumAgi   ( pazhamudhirchOlai ) 
579  கொடாதவனை   ( விராலிமலை )  kodAdhavanai   ( virAlimalai ) 
459  சிரித்துச் சங்கொளி   ( சிதம்பரம் )  siriththuch changkoLi   ( chidhambaram ) 
327  கருப் பற்றிப் பருத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  karup patRip paruththu   ( kAnjeepuram ) 
167  திடமிலி சற்குணமிலி   ( பழநி )  thidamili saRtguNamili   ( pazhani ) 
949  தீராப் பிணிதீர   ( பேரூர் )  theerAp piNitheera   ( pErUr ) 
988  ஆகத்தே தப்பாமல்   ( காமத்தூர் )  AgaththE thappAmal   ( kAmaththUr ) 
154  சகடத்திற் குழை   ( பழநி )  sagadaththiR kuzhai   ( pazhani ) 
539  சிரம் அங்கம் அம் கை   ( வள்ளிமலை )  siram angkam am kai   ( vaLLimalai ) 
1035  ஊனுந் தசையுடல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Unun thasaiyudal   ( common ) 
413  காரும் மருவும்   ( திருவருணை )  kArum maruvum   ( thiruvaruNai ) 
906  கமலத்தே குலாவும்   ( வயலூர் )  kamalaththE kulAvum   ( vayalUr ) 
394  அழுதும் ஆவா   ( திருவருணை )  azhudhum AvA   ( thiruvaruNai ) 
990  ஆலையான மொழிக்கு   ( வாகைமாநகர் )  AalaiyAna mozhikku   ( vAgaimAnagar ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list