சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
765  இரதமான தேன்   ( சீகாழி )  iradhamAna thEn   ( seegAzhi ) 
808  பச்சை யொண்கிரி   ( திருநள்ளாறு )  pachchai yoNgiri   ( thirunaLLARu ) 
730  கருமுகில் போல்   ( திருவாமாத்தூர் )  karumugil pOl   ( thiruvAmAththUr ) 
540  வரைவில் பொய்   ( வள்ளிமலை )  varaivil poi   ( vaLLimalai ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
474  கரிய மேகமெனும்   ( சிதம்பரம் )  kariya mEgamenum   ( chidhambaram ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
681  கார்ச் சார் குழலார்   ( திருவேற்காடு )  kArch chAr kuzhalAr   ( thiruvERkAdu ) 
550  அழுது அழுது ஆசார   ( திருசிராப்பள்ளி )  azhudhu azhudhu AsAra   ( thiruchirAppaLLi ) 
386  கரி உரி அரவம்   ( திருவருணை )  kari uri aravam   ( thiruvaruNai ) 
640  கடகட கருவிகள்   ( கதிர்காமம் )  kadakada karuvigaL   ( kadhirgAmam ) 
832  ஓங்கும் ஐம்புல   ( எட்டிகுடி )  Ongum aimbula   ( ettikudi ) 
427  தமிழோதிய குயிலோ   ( திருவருணை )  thamizhOdhiya kuyilO   ( thiruvaruNai ) 
1326  ஓருரு வாகி   ( திருவெழுகூற்றிருக்கை )  Oruru vAki   ( thiruvezhukUtRirukkai ) 
1313  ஆசை நாலுசதுர   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  Asai nAlusadhura   ( pazhamudhirchOlai ) 
825  உரை ஒழிந்து   ( த்ரியம்பகபுரம் )  urai ozhindhu   ( thriyambagapuram ) 
498  கோதிக் கோதி   ( சிதம்பரம் )  kOdhik kOdhi   ( chidhambaram ) 
138  கலை கொடு   ( பழநி )  kalai kodu   ( pazhani ) 
1331  பந்தப்பொற் பார   ( திருப்பூவணம் )  pandhappoR bAra   ( thiruppUvaNam ) 
443  விதி அதாகவே   ( திருவருணை )  vidhi athAgavE   ( thiruvaruNai ) 
661  தொய்யில் செய்யில்   ( வெள்ளிகரம் )  thoiyil seyyil   ( veLLigaram ) 
202  ஆனனம் உகந்து   ( சுவாமிமலை )  Ananam ugandhu   ( swAmimalai ) 
394  அழுதும் ஆவா   ( திருவருணை )  azhudhum AvA   ( thiruvaruNai ) 
1035  ஊனுந் தசையுடல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Unun thasaiyudal   ( common ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
128  கதியை விலக்கு   ( பழநி )  gadhiyai vilakku   ( pazhani ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
364  நிறைந்த துப்பிதழ்   ( திருவானைக்கா )  niRaindha thuppidhazh   ( thiruvAnaikkA ) 
285  பொரியப் பொரிய   ( திருத்தணிகை )  poriyap poriya   ( thiruththaNigai ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
928  சஞ்சல சரித   ( கருவூர் )  sanjala saridha   ( karuvUr ) 
374  விடமும் அமுதமும்   ( திருவருணை )  vidamum amudhamum   ( thiruvaruNai ) 
920  காலன் வேல் கணை   ( பூவாளூர் )  kAlan vEl kaNai   ( pUvALur ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
802  இறையத்தனையோ   ( திலதைப்பதி )  iRaiyaththanaiyO   ( thiladhaippadhi ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
478  முல்லைமலர் போலும்   ( சிதம்பரம் )  mullaimalar pOlum   ( chidhambaram ) 
237  விரித்த பைங்குழல்   ( சுவாமிமலை )  viriththa paingkuzhal   ( swAmimalai ) 
703  ஆதிமுதன் நாளில்   ( கோடைநகர் )  Adhimudhan nALil   ( kOdainagar ) 
390  இடம் அடு சுறவை   ( திருவருணை )  idam adu suRavai   ( thiruvaruNai ) 
375  கமரி மலர்குழல்   ( திருவருணை )  kamari malarkuzhal   ( thiruvaruNai ) 
996  ஏகமாய் பலவாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  EgamAi palavAi   ( common ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
1103  வண்டுதான் மிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaNdudhAn miga   ( common ) 
1136  இலகிய வேலோ   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ilagiya vElO   ( common ) 
542  எழுகு நிறை நாபி   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  ezhugu niRai nAbi   ( thirukkazhukkundRam ) 
576  கரதல முங்குறி   ( விராலிமலை )  karadhala mungkuRi   ( virAlimalai ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 05:33:06 +0000
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list